Camera Wifi Sử Dụng Sim 4G: Giải Pháp Quan Sát Tối Ưu Cho Ban Đêm

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp camera wifi ngoài trời sắc nét? Hãy cùng khám phá Camera Imou Cruiser S21FTP 2MP – dòng camera IP Wifi tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Đây là giải pháp camera wifi sử dụng sim 4G với chế độ ban đêm thông minh, mang đến những hình ảnh chất lượng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Giải Pháp Camera IP Wifi Full Color

Camera Imou Cruiser S21FTP 2MP là giải pháp camera IP wifi ngoài trời tối ưu, đặc biệt với chế độ ban đêm thông minh. Với 4 chế độ hình ảnh tùy chọn, Camera Imou Cruiser S21FTP 2MP mang đến sự linh hoạt và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Bạn có thể lựa chọn giữa chế độ hồng ngoại, chế độ màu, chế độ hình ảnh thông minh hoặc chế độ tắt đèn led. Điều này giúp camera ghi lại hình ảnh sắc nét ngay cả trong điều kiện ban đêm.

Chế Độ Hồng Ngoại

Với thuật toán IR nâng cao, Camera Imou Cruiser S21FTP 2MP cung cấp hình ảnh trắng đen rõ ràng ngay cả trong bóng tối.

Chế Độ Màu

Nhờ hai đèn chiếu tích hợp, camera hỗ trợ nhìn ban đêm giờ đây được chiếu sáng và có đủ màu sắc. Chế độ màu cũng bật đèn led cung cấp ánh sáng ngoài trời cho ngôi nhà của bạn.

Chế Độ Hình Ảnh Thông Minh

Khi chuyển sang chế độ thông minh, bạn có thể tận hưởng tầm nhìn ban đêm đen trắng. Đèn led hỗ trợ sáng sẽ bật khi phát hiện chuyển động đáng ngờ, giúp camera ghi lại hình ảnh đầy đủ màu sắc sống động khi có điều gì đó xảy ra.

Chế Độ Tắt Hồng Ngoại

Nếu không có nhu cầu chiếu sáng ngoài trời vào ban đêm, bạn có thể chuyển sang chế độ tắt để giảm ô nhiễm ánh sáng.

Góc Quan Sát Rộng

Camera Imou Cruiser S21FTP 2MP có khả năng xoay 360 độ và nghiêng từ 0 độ đến 90 độ, giúp quan sát hoàn toàn mọi ngóc ngách xung quanh. Bạn không cần lo lắng về các điểm mù vì camera này được thiết kế đảm bảo bao phủ rộng rãi.

Chất Lượng Hình Ảnh Sắc Nét

Với cảm biến hình ảnh Sony SNR1s kích thước 1/2.8″ và độ phân giải 2.0 Megapixel, Camera Imou Cruiser S21FTP 2MP cho chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét và chi tiết. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào khi sử dụng camera này.

Tính Năng Thông Minh

Camera Imou Cruiser S21FTP 2MP hỗ trợ nhiều tính năng thông minh như phát hiện con người, phát hiện chuyển động vùng cấm. Bạn có thể dễ dàng thiết lập khu vực phát hiện chuyển động của camera và nhận cảnh báo tức thì trên điện thoại di động. Bạn còn có thể lưu trữ hình ảnh và video trên thẻ nhớ MicroSD lên đến 256GB.

Lắp Đặt Wifi, Lắp Đặt Camera Wifi Chính Hãng Tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lắp đặt wifi và lắp đặt camera wifi chính hãng tại TPHCM, hãy tham khảo Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy để giúp bạn tăng cường an ninh và kết nối mạng tại nhà và văn phòng.

Kết

Camera Imou Cruiser S21FTP 2MP là giải pháp camera wifi sử dụng sim 4G tối ưu cho việc quan sát ban đêm. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, tính năng thông minh và khả năng kết nối wifi, camera này đáng để bạn lựa chọn. Hãy tận hưởng sự an tâm và tiện ích mà nó mang lại.