Camera 360 độ – Quan sát xe an toàn từ mọi góc độ

Camera360 Do

Camera 360 Chung Auto

Camera 360 độ ô tô là gì?

Camera 360 độ ô tô là một bộ thiết bị camera có chức năng cung cấp hình ảnh toàn diện 360 độ quanh xe ô tô. Với 4 mắt camera được lắp ở đầu xe, đuôi xe, gương hậu bên trái và gương hậu bên phải, camera 360 độ sẽ cung cấp toàn bộ hình ảnh quanh xe, giải phóng được các điểm mù nguy hiểm ở khu vực trước đầu xe, sau đuôi xe, hai bên thân xe.

Màn hình hiển thị hình ảnh camera ô tô 360 độ thường có hai khung ảnh. Một khung ảnh hiển thị hình ảnh giả lập 3D nhìn toàn diện ô tô từ trên cao. Một khung ảnh khác sẽ hiển thị hình ảnh của từng camera theo chuyển động của tay lái. Với camera 360 độ, bạn có thể quan sát toàn diện mọi góc, mọi mặt của xe.

Có nên lắp camera 360 độ cho ô tô không?

Điểm mù ô tô có thể gây nguy hiểm không chỉ cho lái xe mà còn cho người đi đường. Camera 360 độ cho phép quan sát toàn diện mọi góc độ và giải quyết điểm mù hiệu quả. Bộ camera này tập hợp các loại camera ô tô như camera hành trình, camera tiến mũi xe, camera tiến trên gương phụ và camera lùi.

Camera 360 độ là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp nâng cao tầm quan sát, giúp người lái xử lý các tình huống dễ dàng và chính xác hơn, đảm bảo an toàn hơn.

Giá Camera 360 ô tô bao nhiêu?

Giá camera 360 ô tô dao động từ 5 – 30 triệu đồng. Camera 360 độ giá rẻ có giá từ 7 triệu đồng trở lên cũng đáng để lựa chọn. Một số dòng camera 360 như Owin, Oview, Cogamichi, Safeview 3D… có giá từ 7 – 16 triệu đồng. Để có trải nghiệm tốt, nên chọn camera 360 ô tô có giá từ 7 triệu đồng trở lên.

Nên lắp camera 360 ô tô ở đâu?

Để có quá trình lắp đặt camera 360 nhanh chóng và an toàn cho xe hơi, nên lựa chọn cơ sở uy tín và chất lượng. ChungAuto là đại lý lớn của nhiều thương hiệu đồ nội thất ô tô. Với kinh nghiệm gần 10 năm và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, ChungAuto đảm bảo quá trình lắp đặt camera 360 nhanh chóng và an toàn cho xe hơi của bạn.

Mọi sản phẩm có sẵn tại cửa hàng để mọi người trải nghiệm và kiểm tra trước khi mua hàng. Để được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu, hãy liên hệ với ChungAuto qua:

Hotline 092.55.88.666

Website: Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Địa chỉ:

  • Miền Bắc (Hà Nội): Số 87, Phố Thiên Hiền, Đình Thôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  • Miền Trung (Đà Nẵng): Số 161, Đường 2/9, Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Miền Nam (TP. HCM): 564 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TP. HCM.

Câu hỏi thường gặp về camera 360 ô tô

📌 Camera 360 độ cho ô tô loại nào tốt nhất?

Trả lời: Camera 360 độ của các hãng như Owin, Oview, Oris, DCT, Omnivue, Cogamichi, Safeview 3D, Wana View, Panorama… được đánh giá có chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét, hoạt động ổn định, nhiều tính năng thông minh… Bạn có thể tham khảo các dòng này.

📌 Camera 360 ô tô giá rẻ loại nào bền?

Trả lời: Không nên mua camera 360 ô tô có giá quá rẻ bởi chất lượng hình ảnh và độ bền đều không cao. Nếu muốn mua camera 360 xe hơi giá rẻ bạn có thể tham khảo các dòng giá rẻ của những thương hiệu như Owin, Oview, Cogamichi, Safeview 3D… Giá từ 7 triệu đồng trở lên.

📌 Cách xem lại camera 360 trên ô tô như thế nào?

Trả lời: Có hai cách xem lại camera 360 trên ô tô. Cách thứ nhất là xem trực tiếp trên màn hình hiển thị. Bạn vào menu chọn chế độ phát lại, tại đây bạn có thể xem các video đang lưu trong bộ nhớ. Cách thứ hai là xem gián tiếp. Nếu camera 360 có kết nối điện thoại thông minh, bạn có thể xem qua điện thoại. Hoặc bạn có thể trích xuất hình ảnh từ thẻ nhớ/bộ nhớ để xem lại trong máy tính.