Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Cat6

Đây là bài viết giới thiệu về dây cáp mạng Cat6 và Cat6e, cung cấp thông tin về chức năng và giá cả của các sản phẩm này. Dưới đây là một số thông tin cần biết về dây cáp mạng Cat6.

Dây cáp mạng Cat6 là gì?

Dây cáp mạng Cat6 là loại cáp mạng cao cấp được sử dụng phổ biến để lắp đặt đường truyền tín hiệu có yêu cầu cao về tốc độ truyền dẫn. Dây cáp mạng Cat6 được cấu tạo từ 8 lõi dây đồng và có lõi chữ thập ở giữa để ngăn cách các cặp lõi dây và giảm thiểu nhiễu chéo. Vỏ bọc ngoài của dây cáp mạng này là nhựa có độ bền cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cấu tạo của dây cáp mạng Cat6

Dây cáp mạng Cat6 bao gồm:

  • 8 lõi dây đồng xoắn với nhau theo từng cặp.
  • Lõi chữ thập để ngăn cách giữa các cặp dây và giảm nhiễu chéo.
  • Vỏ nhựa bên ngoài để bảo vệ dây và chống va đập.

Giá của dây cáp mạng Cat6

Giá của dây cáp mạng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dây cáp mạng có lõi ruột đồng nguyên chất sẽ có giá cao hơn so với lõi dây bằng đồng mạ nhôm và sắt. Dây cáp mạng FTP có cấu trúc bọc chống nhiễu từ môi trường bên ngoài, nên có giá thành cao hơn so với dây cáp mạng UTP.

Sự khác biệt giữa dây cáp mạng Cat6 và Cat6e

Dây cáp mạng Cat6 và Cat6e có tốc độ đường truyền tương tự nhau và thường được sử dụng trong lắp đặt tại các khu vực kết nối nhiều thiết bị và yêu cầu cao về tốc độ đường truyền.

Dây cáp mạng Cat6 chuyên dụng cho công trình

Dây cáp mạng Cat6 được sử dụng trong các công trình dự án lớn, đòi hỏi các vật liệu đạt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và chứng nhận đầy đủ theo quy định tại Việt Nam. Việt Hàn là nhà máy trực tiếp sản xuất dây cáp mạng Cat6, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng.

Mua dây cáp mạng Cat6 chính hãng ở đâu?

Việt Hàn là đơn vị nhà máy trực tiếp sản xuất dây cáp mạng chính hãng. Với chất lượng sản phẩm đáng tin cậy và giá cả phải chăng, Việt Hàn luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể truy cập Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.