Lắp đặt Wifi VNPT tại TPHCM: Chi phí cực kỳ hợp lý

Bạn đang quan tâm đến việc lắp đặt mạng VNPT tại TPHCM và muốn biết chi phí cùng các gói ưu đãi hiện tại? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về giá cước cũng như các ưu đãi hấp dẫn từ VNPT. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

Giá cước lắp đặt Wifi VNPT

Lắp đặt mạng internet là nhu cầu thiết yếu của nhiều người hiện nay. Với sự phát triển của thời đại 4.0, việc truy cập internet không chỉ để giải trí, mà còn để làm việc và kết nối với bạn bè. VNPT là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng nhờ băng thông rộng và tốc độ truy cập nhanh chóng.

Hiện tại, chi phí lắp đặt mạng VNPT chỉ khoảng 200.000 đồng. Với mức giá cước hợp lý này, bạn có thể truy cập internet thoải mái mà không lo về giá thành. Bên cạnh đó, khi đăng ký lắp đặt mạng VNPT, bạn còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm:

  • Miễn phí tiền dây từ trạm gần nhất đến nhà.
  • Cho khách hàng mượn modem mạng để sử dụng.

Những ưu đãi này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi lắp đặt mạng.

Ưu đãi miễn phí cước lắp đặt mạng VNPT

VNPT luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của họ. Khi lắp đặt mạng, ngoài những ưu đãi vừa đề cập, bạn còn có thể nhận được thêm nhiều phần quà hấp dẫn.

Chỉ cần thanh toán trước cước mạng 6 tháng trở lên, bạn sẽ được miễn phí cước lắp đặt mạng VNPT. Ngoài ra, nếu thanh toán trước cước sử dụng 6 tháng, bạn sẽ được tặng ngay 1 tháng; và nếu thanh toán trước 12 tháng, bạn sẽ được tặng ngay 3 tháng sử dụng miễn phí.

Những ưu đãi này giúp giá cước lắp đặt mạng VNPT trở nên cực kỳ hợp lý. Bạn có thể thoải mái truy cập internet, tra cứu tài liệu, và tám chuyện cùng bạn bè mà không lo lắng về chi phí.

Đăng ký lắp đặt mạng VNPT dễ dàng

Hiện nay, VNPT đang triển khai 3 hình thức đăng ký lắp đặt mạng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện như sau:

  • Đăng ký qua tổng đài 18001166: Gọi số điện thoại và kết nối với nhân viên tư vấn của VNPT. Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và hướng dẫn bạn cung cấp thông tin, địa chỉ, và các thủ tục cần thiết để lắp đặt mạng.
  • Đăng ký trực tiếp trên website Freedoo: Truy cập vào đây để đăng ký. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn để thảo luận về nhu cầu lắp đặt.
  • Đăng ký qua app My VNPT: Tải app My VNPT về điện thoại và đăng nhập. Sau đó, bạn có thể đăng ký lắp đặt mạng VNPT. VNPT sẽ liên hệ với bạn để tìm hiểu về nhu cầu lắp đặt và gửi kỹ thuật đến lắp đặt cho bạn.

Đây là thông tin về giá cước lắp đặt mạng VNPT cùng các cách đăng ký mạng dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn có được một trải nghiệm internet thuận lợi và nhanh chóng tại TPHCM.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký lắp đặt mạng VNPT, vui lòng truy cập Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm.