Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Ngoài việc xem Camera YooSee qua internet không dây trên điện thoại thông qua ứng dụng YooSee, bạn cũng có thể xem và lưu hình camera trực tiếp trên máy tính. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt ứng dụng CMS YooSee để xem hình ảnh camera trên máy tính.

Tải và cài đặt phần mềm CMS Client 1.0.0.9 Setup

Tải xuống phần mềm CMS Client 1.0.0.9 Setup bằng cách nhấp vào nút Download bên dưới. Sau đó, đúp chuột vào file CMS đã tải về để tiến hành cài đặt Camera YooSee trên máy tính. Nhấn “Next” và sau đó nhấn “Install” để tiến hành cài đặt. Bạn cần nhấn vào nút “Finish” để hoàn thành quá trình cài đặt chương trình.

Cấu hình phần mềm CMS

Sau khi cài đặt xong, mở phần mềm CMS trên máy tính và chọn ngôn ngữ là English. Sau đó, nhấn “OK” để mở chương trình. Khi chương trình được mở, chuột phải vào “Device list” và chọn “Add area”. Nhập vào tên “Camerayoosee 1” hoặc bất kỳ tên nào bạn muốn, sau đó nhấn “OK”.

Tiếp theo, chuột phải vào “Camerayoosee 1” mà bạn vừa tạo và chọn “Add device” để nhập thông số kết nối Camera. Nhấp vào nút “Manual add device” và tuân theo từng bước từ 1 đến 5 như hướng dẫn.

  • Bước 1: Nhập ID mặc định của camera (ID là dãy số được dán trên thân của Camera). Ví dụ: 2262253O.
  • Bước 2: Nhập mật khẩu Camera mà bạn đã tạo trước đó.
  • Bước 3: Nhập tên Camera theo ý thích của bạn.
  • Bước 4: Nhập Group Name là “vn”.
  • Bước 5: Nhấn OK, sau đó nhấn tiếp vào nút “Exit”.

Chuột phải vào Camera mà bạn vừa tạo và chọn “Connect” để kết nối. Đợi từ 10s – 30s để phần mềm kết nối đến Camera mà bạn vừa cài đặt.

Xem và tùy chỉnh hình ảnh

Để xem hình ảnh trên Camera với chất lượng cao nhất (HD960P), chuột phải vào Camera và chọn “Video stream”. Đợi khoảng 30s – 45s để phần mềm kết nối ổn định và hiển thị chất lượng camera.

Nếu bạn muốn xem hình ảnh của camera toàn màn hình máy tính, đơn giản nhấp đúp chuột vào hình camera để phóng to. Ngoài ra, phần mềm CMS còn có nhiều tính năng khác để hỗ trợ bạn kết nối và quản lý nhiều Camera khác. Bạn cũng có thể kết nối đồng thời tối đa 64 Camera. Để thêm Camera khác vào phần mềm, thực hiện tương tự như hướng dẫn trên.

Vậy là xong! Bài hướng dẫn này giúp bạn cài đặt Camera YooSee trên máy tính một cách dễ dàng thông qua phần mềm CMS. Hãy trải nghiệm và tận hưởng việc xem Camera trực tiếp trên máy tính của bạn.

Để đặt wifi, đặt camera wifi chính hãng tại TPHCM nhấn vào đây.