Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm: D-Link Việt Nam – Nhà cung cấp giải pháp mạng hàng đầu

D Link Vietnam

TMC trở thành nhà phân phối của D-Link tại Việt Nam

D-Link, nhà cung cấp các giải pháp mạng hàng đầu trên thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm, đã khẳng định thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Với nhiều giải pháp dành cho gia đình và doanh nghiệp, D-Link đã giành được niềm tin của người tiêu dùng và nhận được nhiều giải thưởng quốc tế. Các sản phẩm thu/phát sóng Wi-Fi, thiết bị chuyển mạch (Switch), thiết bị phát sóng 4G-5G, Wi-Fi IP Camera là những sản phẩm được người dùng yêu thích.

Ông Phạm Hoàng Tuấn – Giám Đốc Kinh Doanh của D-Link Việt Nam chia sẻ:” sự hợp tác giữa D-Link và Công Ty TNHH Công Nghệ Thùy Minh sẽ mang đến cơ hội cho người dùng được trải nghiệm những thiết bị mạng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao trong thời đại công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó, D-Link luôn hướng tới mục tiêu mang đến những giải pháp mới nhất, chất lượng đáp ứng được nhu cầu của người dùng với giá thành phù hợp”.

Công ty TNHH công nghệ Thùy Minh (TMC) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, đặc biệt là phân phối các sản phẩm chất lượng cao. TMC có đội ngũ kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, chuyên nghiên cứu, phát triển và lựa chọn những sản phẩm tối ưu nhất đến khách hàng và người dùng.

TMC trở thành nhà phân phối của D-Link tại Việt Nam

Ông Võ Minh Luân – Giám Đốc Kinh Doanh TMC chia sẻ : “Với lợi thế khách hàng rộng lớn từ Miền Bắc đến Miền Nam, Thuỳ Minh tin chắc sự hợp tác này sẽ giúp cho D-Link Việt Nam và Thuỳ Minh Technology phát triển hơn nữa. Cảm ơn D-Link Việt Nam đã tổ chức họp báo để tất cả mọi người đều biết đến sự hợp tác chiến lược này.”

Với phương châm “Xây dựng mạng lưới cho mọi người”, D-Link phối hợp cùng NPP Thuỳ Minh tung ra chương trình khuyến mãi siêu khủng dành cho người dùng cuối. Chương trình áp dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và người dùng có thể mua hàng tại các đại lý bán lẻ thiết bị mạng.

Xem chi tiết chương trình tại: Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Nhóm sản phẩm Eagle Pro AI

TMC trở thành nhà phân phối của D-Link tại Việt Nam

D-Link vừa ra mắt nhóm sản phẩm Eagle Pro Ai tích hợp nhiều tính năng AI độc quyền. Nhóm sản phẩm này bao gồm smart router, mesh router và mesh range extender cho phép người dùng trải nghiệm tốc độ Wi-Fi 6 nhanh nhất và ổn định nhất trên nhiều thiết bị khác nhau trong gia đình. Eagle Pro Ai không chỉ cải thiện trải nghiệm Wi-Fi, mà còn tăng khả năng quản lý mạng gia đình với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý và giám sát việc sử dụng internet.

Các tính năng chính của nhóm Eagle Pro AI:

  • AI Wifi: Tự hệ thống tự điều chỉnh dễ dàng bằng trí tuệ nhân tạo.
  • AI Mesh: Mở rộng thiết bị dễ dàng, đặt ở mọi vị trí.
  • AI Traffic: Tự động chuyển kênh đảm bảo hiệu suất ổn định.
  • AI Parental: Dễ dàng điều khiển thời gian truy cập cho trẻ nhỏ.
  • AI Assistant: Giao diện trực quan, cung cấp thông tin về mạng và lưu lượng sử dụng.

Nhóm sản phẩm Doanh nghiệp

TMC trở thành nhà phân phối của D-Link tại Việt Nam

Không chỉ dừng lại ở mảng thiết bị mạng cho gia đình, D-Link còn là đơn vị cung cấp giải pháp mạng hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của D-Link được cấp bằng sáng chế và bản quyền trên nhiều nền tảng công nghệ, đảm bảo hiệu suất cao và tính năng vượt trội.

Được chứng nhận bởi FCC, Liên minh Wi-Fi và CableLabs, các sản phẩm của D-Link luôn đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp và được đánh giá cao. Điển hình là nhóm sản phẩm thiết bị chuyển mạch (Switch), thiết bị phát sóng 4G-5G, Wi-Fi IP Camera,…

Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm