đăng Ký 4g Viettel 4gb 1 Ngày

đăng Ký 4g Viettel 4gb 1 Ngày

Có thể bạn đã biết qua về những gói cước 1 ngày của Viettel với mức giá từ 5000 đến 7000 đồng. Thế nhưng điều khiến bạn thất vọng đó là dung lượng mà bạn sử dụng một ngày khá thấp, không đủ để bạn có thể trải nghiệm được hết tất cả những tiện ích của internet.

Giả sử bạn đang có một chuyến đi du lịch ở một nơi xa, và nhu cầu sử dụng data của bạn chỉ cần trong 1 ngày, thế nhưng bạn cũng muốn được trải nghiệm data với tốc độ cao.

Vậy bạn cần phải làm như thế nào?

Thấu hiểu được nhu cầu đó, Viettel đã có gói cước 4GB/ngày với mức giá hợp lý để cho khách hàng có thể lựa chọn. Đó là gói cước V120N.

1. Thông tin về gói cước V120N của Viettel

V120N là gói cước 4GB/ngày của Viettel với cước phí khoảng 120.000 đồng/tháng. Khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ nhận được ngay những ưu đãi sau:

– Dung lượng: 4GB data/ngày

– Miễn phí KHÔNG GIỚI HẠN tất cả các cuộc gọi có thời lượng cuộc gọi nhỏ hơn 20 phút

– Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng

2. Làm thế nào để đăng ký gói cước V120N & V120?

Viettel có gói cước 4GB 1 ngày không? Các gói cước ưu đãi
Soạn: V120N SON gửi 9123

Để đăng ký gói cước này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn: V120N SON gửi 9123

Giải thích cú pháp đăng ký như sau

– V120N là tên của gói cước mà bạn dự định sẽ đăng ký

– SON là mã kích hoạt khuyến mãi cho gói cước này

– 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel (tin nhắn hoàn toàn miễn phí)

3. Làm thế nào để đăng ký gói cước 4G tương ứng trên My Viettel?

Có rất nhiều khách hàng sử dụng nhà mạng Viettel hiện cũng đang sử dụng ứng dụng My Viettel để có thể dễ dàng giao dịch hơn. Nếu bạn không quen với việc soạn cú pháp tin nhắn để đăng ký gói cước này thì bạn có thể đăng ký trực tiếp ngay trên ứng dụng My Viettel.

Bạn có thể đăng ký theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel
  • Bước 2: Ở trên thanh tìm kiếm, bạn gõ vào mã gói cước tương ứng. Sau đó bạn nhấn vào nút Đăng Ký. Và sau đó xác định hình thức đăng ký. ứng dụng sẽ cho bạn những phương án để bạn có thể đăng ký gói cước. Đó là các phương án đăng ký thông qua:

– Tài khoản chính của điện thoại: Tức là sẽ trừ vào tiền trong tài khoản thuê bao mà bạn đang sử dụng. Bạn lưu ý rằng số dư trong tài khoản thuê bao của bạn phải lớn hơn hoặc bằng gói cước.

– Đăng ký qua thẻ ATM, Visa: Chi phí cước sẽ trừ trực tiếp vào vào trong thẻ của bạn. Cần lưu ý là bạn cần phải liên kết thẻ của bạn với ứng dụng My Viettel trước để ghi nhận các giao dịch của bạn.

– Đổi điểm qua Viettel ++: Đây là hình thức mà bạn sẽ đổi điểm từ chương trình chăm sóc khách hàng của Viettel. Theo đó nếu các ưu đãi mà thuê bao của bạn đang nhận được dư để có thể đổi điểm lấy gói cước data 4G 1 ngày này thì bạn có thể đổi trực tiếp mà không cần phải trả thêm tiền

  • Bước 3: Sau khi đã đăng ký gói cước thì bạn sẽ bắt đầu sử dụng. Hãy kiểm tra lại xem trên điện thoại của bạn dữ liệu di động đã được bật lên hay chưa. Sau đó có thể tắt nguồn và mở lại để đảm bảo gói cước hoạt động được ổn định.

Bên cạnh đó, bạn có thể đăng ký gói cước data 4G 1 ngày này thông qua những ví điện tử như Momo, Zalopay,…Thế nhưng những ví điện tử này thì không thể hiện nhiều gói cước khác nhau, chủ yếu tập trung vào mức giá mà khách hàng muốn đăng ký.

Ngoài ra bạn có thể đăng ký gói cước này tại cửa hàng online trực tuyến của Viettel như là https://shop.viettel.vn/ để đăng ký gói cước khuyến mãi data của Viettel. Ở trên trang web này có cập nhật rất nhiều những gói cước ưu đãi tuyệt vời cho bạn hoàn toàn lựa chọn.

Viettel có gói cước 4GB 1 ngày không? Các gói cước ưu đãi

4. Đối tượng đăng ký gói cước V120N là gì?

Không phải thuê bao nào cũng có thể hưởng được những ưu đãi của gói cước này, để có thể nhận được ưu đãi thì sim của bạn cần thỏa mãn điều kiện đó là phải được kích hoạt từ ngày 01/07/2021 trở về đây. Đồng thời sim của của bạn cần phải được đăng ký tại 52 tỉnh thành. Cụ thể là những tỉnh thành dưới đây:

Viettel có gói cước 4GB 1 ngày không? Các gói cước ưu đãi

Trên đây là những thông tin bạn cần biết để có thể đăng ký gói cước V120N hợp lệ và giúp bạn có thể tận hưởng được những giờ phút tuyệt vời khi trải nghiệm cùng với internet.

Theo dõi Viettenet.vn để cập nhật thêm những thông tin bổ ích và hấp dẫn nhé.