Đầu Ghi Hikvision IP 16 Kênh – Sự Quan Trọng của Thiết Bị Quan Sát

Dau Ghi Hikvision Ip 16 Kenh Là Gì

Đầu ghi camera là gì? Đầu ghi camera Hikvision là gì?

Phân loại đầu ghi camera Hikvision

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại đầu ghi hình camera khác nhau. Mỗi loại đều có cấu tạo phù hợp với từng dòng camera. Trong số đó, có 3 loại đầu ghi hình Hikvision phổ biến nhất: đầu ghi hình camera Hikvision DVR, NVR và HVR.

Đầu ghi camera Hikvision DVR

Đầu ghi hình Analog là loại đầu ghi được sử dụng cho cả camera Hikvision loại Analog và camera Analog của các hãng khác. Có nhiều loại đầu ghi hình Hikvision DVR như 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh và 32 kênh. Số kênh tương ứng với số lượng camera mà đầu ghi hỗ trợ được.

Đầu ghi Hikvision DVR có thể ghi hình ở chuẩn D1, full D1, 960H, CIF và 2CIF.

Đầu ghi camera Hikvision IP NVR

Đầu ghi hình Hikvision NVR chỉ dùng cho camera IP Hikvision. Đây là thiết bị được xây dựng trên công nghệ và nền tảng camera IP. So với đầu ghi hình phía trên, NVR có nhiều tính năng vượt trội hơn. Nổi bật trong số đó, có tính năng chỉ ghi hình HD khi có sự chuyển động nhằm giảm thiểu dung lượng ổ cứng. Đầu ghi Hikvision NVR có thể lưu trữ hình ảnh với chất lượng full HD từ 720P đến 1080P.

Đầu ghi hình Hikvision HVR

Đầu ghi Hikvision HVR cho phép lưu trữ hình ảnh của cả 2 loại camera Hikvision Analog và camera Hikvision IP. Cũng như DVR và NVR, HVR cũng có nhiều loại như 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh và 32 kênh.

Lựa chọn đúng đầu ghi camera Hikvision

Việc lựa chọn đầu ghi camera Hikvision phù hợp là vô cùng quan trọng để đảm bảo nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn. Bạn cần căn cứ vào diện tích thực tế, đối tượng quan sát và góc quan sát.

Hãy chú ý đến thời gian và dung lượng lưu trữ của đầu ghi. Điều này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu lưu trữ thông tin trong thời gian bao lâu.

Ngoài ra, hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp phù hợp, giá cả hợp lý và đảm bảo về chế độ bảo hành và hỗ trợ sau lắp đặt.

Máy tính Việt Phong là đơn vị uy tín cung cấp và lắp đặt camera Hikvision giá rẻ, chất lượng được rất nhiều khách hàng tin dùng.

>> Tham khảo thêm:

> Hướng dẫn cách sử dụng đầu ghi camera Hikvision IP chuẩn nhất

> Hướng dẫn lắp đặt camera Hikvision một cách chuẩn nhất