Draytek Router

Draytek Router

Dòng Router 3G/4G/LTE CAT.6 tốc độ cao và WiFi mạnh mẽ, chuyên dùng cho các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu sẵn sàng kết nối cao và các mô hình giải pháp kết nối không dây (điểm phát Internet di động, kết nối camera từ xa qua 3G/4G/LTE, …).

Vigor2927Lac là một model thuộc dòng sản phẩm Vigor2927 Series, với các tính năng mạnh mẽ tương tự như trên Vigor2927, Vigor2927ac và Vigor2927fac. Khác biệt của Vigor2927Lac là được tích hợp sẵn module 3G/4G/LTE CAT.6 ổn định và tốc độ cao, khe SIM, cùng ăng ten độ nhạy cao, có thể nối dài linh hoạt. Giúp triển khai thêm kết nối 3G/4G/LTE tốc độ cao dễ dàng mà không cần phải bận tâm đến việc tìm thêm USB 3G/4G/LTE tương thích.

Các tính năng nổi bật của thiết bị DrayTek Vigor2927Lac:

Cân bằng tải nhiều đường truyền

Thiết bị DrayTek Vigor2927Lac cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn kết nối – 2 x cổng WAN Ethernet RJ45, 1 x WAN 3G/4G/LTE CAT.6, 1 x cổng USB để kết nối USB 3G/4G/LTE, có thể thu lại sóng WiFi của thiết bị khác để kết nối (WISP). Cho phép bạn chia tải đồng thời hoặc cấu hình chạy dự phòng theo nhu cầu, tự động chuyển hướng kết nối khi đường truyền gặp sự cố, cung cấp trải nghiệm kết nối Internet tốc độ cao và ổn định.

DrayTek Vigor 2927 Lac router cân bằng tải nhiều đường truyền

Tích hợp kết nối 3G/4G/LTE CAT.6 tốc độ cao

Dòng thiết bị router DrayTek Vigor2927 vốn cho phép bạn kết nối 3G/4G/LTE bằng cách dùng thêm USB 3G/4G/LTE nhưng đi kèm với những bất tiện, như: khó tìm được thiết bị tương ứng, USB hoạt động không ổn định, không nối được ăng ten ngoài, sóng yếu, dễ bị rơi ra, … Giờ đây thiết bị Vigor2927Lac đã tích hợp trực tiếp khả năng kết nối mạng 3G/4G/LTE tốc độ cao. Với các ưu điểm vượt trội:

 • Tốc độ cao: Với module 3G/4G/LTE CAT.6, bạn có thể kết nối mạng tốc độ cao, với tốc độ có thể lên đến 300Mbps Download và 50 Mbps Upload.
 • Tương thích cao: Module được kiểm tra và đảm bảo tương thích tốt với thiết bị, giúp bạn đảm bảo khả năng kết nối và độ ổn định của đường truyền.
 • Khe SIM an toàn: Khe SIM có nắp che chắn giúp bạn lắp đặt SIM chắc chắn và an toàn.
 • Ăng ten linh hoạt: Bạn có thể kết nối trực tiếp ăng ten vào thiết bị hoặc nối vào đế nối dài, đế nối dài còn có nam châm và rãnh bắt ốc treo tường. Giúp bạn có thể lắp đặt ăng ten chắc chắn, gọn gàng và thu được sóng tốt nhất.

DrayTek Vigor 2927lac router 3G 4G LTE tốc độ cao

Tính năng giới hạn dung lượng sử dụng

Thiết bị DrayTek Vigor2927Lac cho phép bạn cấu hình hạn mức dung lượng có thể sử dụng, tự động khóa đường truyền khi hết hạn mức và tự động khôi phục hạn mức theo mốc thời gian chỉ định.

Ứng dụng SMS linh hoạt

Nếu SIM của bạn cho phép nhận và nhắn tin thì bạn có thể ứng dụng nó vào nhiều ứng dụng nâng cao hữu ích như:

 • Gửi SMS cảnh báo tình trạng thiết bị: Gửi thông báo mỗi khi thiết bị ghi nhận tình trạng bất thường như mất kết nối, có người đăng nhập, …
 • Ra lệnh cho thiết bị: Khởi động lại thiết bị, kiểm tra tình trạng thiết bị qua tin nhắn SMS
 • Gửi mã PIN Hotspot: Trường hợp bạn triển khai giải pháp điểm truy cập công cộng (hotspot) và xác thực bằng mã PIN, thì có thể trực tiếp gửi mã PIN mà không cần phải nhờ cậy bên dịch vụ SMS thứ 3.
 • Gửi và nhận tin nhắn SMS: Tất nhiên bạn có thể gửi và nhận tin nhắn SMS gửi đến thiết bị, giúp bạn có thể gửi tin nhắn đăng ký dịch vụ hoặc gia hạn gói dung lượng.

DrayTek Vigor 2927lac gửi nhận SMS linh hoạt

Wi-Fi Dual-band tốc độ cao

DrayTek Vigor2927Lac tích hợp chuẩn Wi-Fi tiên tiến mạnh mẽ 802.11ac Wave 2 MU-MIMO với các ưu điểm vượt trội, như:

 • Chuẩn AC1300 cho tốc độ tối đa lên đến 400Mbps trên băng tần 2.4GHz và 867Mbps trên băng tần 5GHz.
 • Hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz đồng thời, giúp vừa tương thích được với các thiết bị cũ (chủ yếu hoạt động trên 2.4GHz), vừa mang lại trải nghiệm WiFi tốc độ cao, độ trễ thấp cho các thiết bị đời mới (hoạt động trên băng tần 5GHz).
 • Công nghệ Wave 2 MU-MIMO cho phép cùng lúc truyền dữ liệu đến 2 thiết bị client đồng thời, giúp tăng tốc và cải thiện hiệu năng làm việc của thiết bị WiFi.
 • Roaming chủ động: Đảm bảo các client luôn kết nối đến Access Point có chất lượng sóng mạnh và ổn định nhất.
 • Band Steering: Tạo điều kiện để các thiết bị đời mới có hỗ trợ 5GHz có thể kết nối vào băng tần 5GHz, từ đó có được kết nối mạng tốc độ cao và ổn định.

DrayTek Vigor 2927lac Router VPN mạnh mẽ

MESH

Nếu trước đây bạn chỉ nghe đến công nghệ MESH trên các thiết bị Access Point, bộ phát WiFi chuyên dụng thì nay DrayTek Vigor2927Lac đã tích hợp công nghệ MESH trực tiếp lên thiết bị router.

Giờ đây, với công nghệ MESH tiên tiến, bạn có thể mở rộng vùng phủ sóng WiFi đến mọi nơi trong công ty và nhà của bạn một cách dễ dàng. Tự động dò tìm và bắt tay với các thiết bị DrayTek VigorAP khác.

Cho phép kết nối tối đa 7 DrayTek VigorAP (*) khác nhau và có hỗ trợ kết nối qua điểm trung gian (**).

(*) Yêu cầu các VigorAP cũng phải hỗ trợ công nghệ MESH

(**) Tối đa 2 điểm trung gian

DrayTek Vigor 2927lac bảo mật với VLAN

Giải pháp VPN mạnh mẽ

Với tối đa 50 kênh VPN kết nối đồng thời (trong đó có tối đa 25 kênh SSL VPN đồng thời) và băng thông VPN tối đa lên đến 250 Mbps (IPsec AES 256 bits), thiết bị router DrayTek Vigor2927Lac thực sự là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp, để triển khai giải pháp Work from Home và kết nối các văn phòng chi nhánh với nhau.

DrayTek Vigor 2927lac WiFi marketing

Quản lý VLAN

DrayTek Vigor2927Lac cho phép bạn chia tối đa 16 VLAN với 8 subnet khác nhau, giúp người quản trị mạng có thể dễ dàng phân chia hệ thống mạng thành các khu vực riêng cho các đối tượng người dùng. Ví dụ: khách – nhân viên, kế toán – kinh doanh – nhân sự, máy tính thường – máy chủ, …

Từ đó có thể xây dựng các chính sách khác nhau để kiểm soát việc người dùng sử dụng mạng, tránh các rắc rối và nguy cơ từ các người dùng không mong muốn, giúp tăng cường độ bảo mật và ổn định của hệ thống mạng.

DrayTek Vigor 2927lac Access Point WiFi controller

Tính năng Firewall (tường lửa)

Tường lửa tích hợp trên router DrayTek Vigor2927Lac có thể cung cấp được cho bạn một giải pháp bảo mật mạnh mẽ và không tốn chi phí. Với các chính sách linh hoạt, mạnh mẽ mà cấu hình lại đơn giản.

Các tính năng nổi bật của tường lửa DrayTek có thể liệt kê như:

 • Kiểm soát truy cập theo người dùng.
 • Lập lịch cho tường lửa.
 • Lọc theo từ khóa chứa trong URL.
 • Lọc theo nội dung của trang web.
 • Lọc theo IP, Port, giao thức của dịch vụ.
 • Lọc theo quốc gia.
 • Lọc chương trình, chủng loại tập tin, …
 • Lọc theo truy vấn DNS.

Tường lửa của DrayTek sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống mạng của công ty, cũng như giúp cho các bậc phụ huynh kiểm soát được nội dung truy cập của con em mình.

Wi-Fi Marketing

Ngoài các hỗ trợ tuỳ chỉnh như Skip Login, Landing page only, Click through, Various Hotspot Login, Vigor2927Lac còn cho hỗ trợ tích hợp dịch vụ Wi-Fi Marketing với các nhà phát triển Wi-Fi Marketing hàng đầu Việt Nam như Meganet, Nextify, VNWIFI…giúp hỗ trợ nhiều kịch bản quảng bá thương hiệu, chương trình khuyến mãi hay thu thập thông tin…

DrayTek Vigor2927Lac

Quản lý tập trung các Access Point và Switch của DrayTek

Vigor2927Lac có thể quản lý Vigor Access Point(AP) và VigorSwitch đang kết nối trong hệ thống, với số lương AP/Switch tương ứng là 50/30. Thông qua Central Management người dùng có thể đẩy cấu hình, firmware hay backup các thiết bị một các dễ dàng nhanh chóng, không cần thao tác trên từng thiết bị hoặc kiểm tra trạng trái của các thiết bị giúp người dùng làm chủ được hệ thống.

Quản lý tập trung thông qua phần mềm VigorACS

DrayTek cung cấp đến cho người dùng một giải pháp quản lý tập trung tối ưu cho các thiết bị của hãng, đó là DrayTek VigorACS, có thể giúp bạn quản lý hệ thống một cách hiệu quả và đơn giản.

Với các tính năng tiêu biểu:

 • Giám sát trạng thái, thu thập thông tin và xuất báo cáo: Giúp bạn nắm được tình trạng vận hành của hệ thống, dễ dàng phát hiện lỗi sớm.
 • Cấu hình thiết bị từ xa và cấu hình hàng loạt thiết bị đồng thời: Cho phép bạn rút ngắn thời gian và tiết kiệm công sức khi phải cấu hình mới hoặc thay đổi cấu hình hệ thống mạng.
 • Lập lịch sao lưu cấu hình tự động: Phòng ngừa các sự cố hư hỏng bất ngờ, cho phép bạn khôi phục hoạt động của hệ thống với thời gian gián đoạn thấp nhất.
 • Lập lịch nâng cấp firmware tự động: Bạn có thể nâng cấp firmware thiết bị vào các khoản thời gian nghỉ, không có người làm việc để tránh gián đoạn công việc.

Hiện nay, giải pháp VigorACS được cung cấp dưới 2 hình thức:

 • Phần mềm tự cài đặt và triển khai (cần mua License hằng năm).
 • Dịch vụ Cloud VigorACS miễn phí (bị giới hạn tính năng).

keyword: Vigor 2927Lac, V2927Lac