Draytek Vigor 300b

Draytek Vigor 300b

Với sự phát triển nhanh chóng và nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao hiện nay, DrayTek cung cấp bộ cân bằng tải đa năng Vigor 300B nhiều kết nối WAN để đáp ứng nhu cầu của bạn. Vigor 300B là bộ cân bằng tải / tường lửa gigabit multi-WAN để quản lý các ứng dụng quan trọng và băng thông. Vigor 300B có thể đạt được tốc độ WAN lên đến 500 Mbps bằng 4 cổng WAN tốc độ cao.Đường truyền luôn thông suốt Vigor 300B cho phép người dùng truy cập vào Internet và kết hợp băng thông của 4 cổng WAN để tăng tốc độ truyền dẫn đến tốc độ WAN 1G. Mỗi cổng WAN có thể kết nối với các đường truyền của nhiều nhà mạng khác nhau để truy cập Internet tốc độ cao trên 100Mbps. Vì vậy Vigor 300B luôn đảm bảo cho bạn có kết nối interner thông suốt ngay cả khi có một đường truyền nào đó xảy ra sự cố.Multi VLAN, multi subnet Vigor 300B có 2 port LAN (10/100/1000Mbps) cung cấp kết nối tốc độ cao trong hệ thống mạng Lan. Vigor 300B hỗ trợ 4 VLAN và 4 Subnet. Việc chia VLAN giúp tăng khả năng mở rộng, bảo mật và quản trị hệ thống mạng Lan tốt hơn.Firewall Vigor 300B cung cấp một cơ chế tường lửa toàn diện, bao gồm chống DoS/DDoS và lọc các gói tin IP một cách linh hoạt, lọc nội dung để kiểm soát nội dung truy cập của người dùng. Điều này giúp đảm bảo an toàn dữ liệu của hệ thống mạng và năng suất làm việc của các nhân viên của doanh nghiệp.

Smart monitor Vigor 300B hỗ trợ Smart Monitor cho 100 PC. Là một trong những công cụ thẩm tra bảo mật mạng, được tích hợp trong các dòng router Vigor, dùng để tổng hợp, xử lý và phân tích dữ liệu thô từ Internet và chuyển sang các định dạng dữ liệu có thể đọc được dùng cho việc báo cáo và quản lý.QoS QoS giúp xử lý lưu lượng dữ liệu một cách hiệu quả, đảm bảo lưu lượng dữ liệu quan trọng hoặc các lưu lượng đòi hỏi xử lý nhanh về thời gian được ưu tiên xử lý khi hệ thống mạng bị tắc nghẽn. Lưu lượng truy cập Wan có thể được xác định một trong 8 cấp độ ưu tiên khác nhau. Việc phân loại các lưu lượng dữ liệu dựa vào: loại dữ liệu, địa chỉ IP nguồn, địa chỉ IP đích.

Thông số kỹ thuật Vigor 300B:

* WAN 1~4: Gigabit, RJ45 * WAN USB: 2 x USB 2.0 gắn modem 3.5G/4G * LAN: 2 port Gigabit; Hỗ trợ chia 4 lớp mạng khác nhau (801.2q vlan tag) giúp tăng bảo mật và khả năng quản lý hệ thống mạng nhiều máy tính. * NAT Session: 100.000 * NAT Throughput: 900Mbps (WAN mode Static) – Chạy đồng thời nhiều đường truyền internet và cộng gộp băng thông các đường truyền (Loadbalance / Failover) – Static Route, Policy Route, RIPv2, OSPF, BGP – Hỗ trợ triển khai các dịch vụ cao cấp: Leasedline, L2VPN, L3VPN, MetroNET (NAT hoặc Routing) – Hỗ trợ triển khai thêm nhiều IP public (IP Route, IP Alias) – Kiểm soát và quản lý băng thông giúp tối ưu hóa đường truyền internet – Tính năng Web Portal: Hiện trang quảng cáo khi khách hàng kết nối internet – Tính năng Firewall mạnh mẽ, linh hoạt, quản trị phân quyền truy cập Internet (IP/MAC Address, Port Service, URL/Web content filter, schedule,…) – Tính năng quản lý theo user name/password; Hỗ trợ chứng thực qua máy chủ Radius/LDAP – Thống kê / chuẩn đoán mạng: Băng thông, Session, Bảng định tuyến, Syslog, Email cảnh báo,… – Hỗ trợ Phần mềm quản lý tập trung Vigor ACS SI, quản lý tất cả các Router Vigor chi nhánh thông qua Internet