Ezviz C6 2k – Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Ezviz C6 2k

Camera Ezviz C6 độ phân giải 2K+ phiên bản cao cấp

Luôn bảo vệ để bạn có cuộc sống tiện nghi và thú vị hơn

Một sản phẩm camera có kích thước nhỏ, nhưng chức năng lớn. Tích hợp công nghệ AI, C6 2K⁺ nhanh chóng xác định con người và vật nuôi, đồng thời phát hiện các âm thanh bất thường để cung cấp thêm mức bảo vệ. Chất lượng video và âm thanh ấn tượng mang lại hiệu suất đỉnh cao. Nâng tầm ngôi nhà của bạn và luôn dõi theo những thành viên thân yêu, nhờ niềm vui và sự an tâm mà C6 mang lại.

Camera Ezviz C6 độ phân giải 2K+ phiên bản cao cấp

Camera an ninh C6 2K+ hình ảnh giàu chi tiết độ phân giải cao

Camera Wifi C6 trong nhà vượt trội trong việc nhìn thấy mọi thứ rõ ràng và sống động. Nó hiển thị mọi chi tiết ở độ phân giải 2K+ sắc nét, làm giảm hiệu quả tình trạng phơi sáng quá mức của hình ảnh và cung cấp hình ảnh màu sắc trong điều kiện ánh sáng cực thấp. Là dòng sản phẩm camera wifi thông minh cao cấp được phân phối chính hãng tại DNTECH.

ezviz c6 chất lượng video 2k+

Camera ip wifi Ezviz C6 2K+ đủ thông minh để phát hiện, thu phóng và theo dõi

Camera Wifi Ezviz C6 2K+ có thể tự động phóng to lên đến 4 lần để theo dõi một đối tượng chuyển động để có thể nhìn thấy chi tiết và có được toàn bộ hình ảnh cùng một lúc. Là dòng camera an ninh ngoài trời tích hợp AI thông minh để phát hiện và theo dõi các chuyển động cụ thể của con người.

ezviz c6 chất lượng video 2k+

Camera C6 2K+ trong nhà biết những người bạn lông bông trải qua một ngày như thế nào

Đi làm nhưng không muốn bỏ lỡ một khoảnh khắc “aww”? Bạn có thể nhận được thông báo trên điện thoại di động bất cứ khi nào thú cưng được camera wifi phát hiện. Ngay cả khi chúng đang nhảy và chạy, camera ip wifi C6 vẫn chụp được một cách rõ ràng.

Camera Ezviz C6 độ phân giải 2K+ phiên bản cao cấp kết nối sóng wifi 5GHz

Camera sẽ thông báo cho bạn khi cần

Camera sẽ gửi cảnh báo cho bạn nếu mức độ tiếng ồn đột ngột thay đổi – cho dù là con bạn khóc hay còi báo động reo lên. Các thành viên trong gia đình chỉ cần đơn giản vẫy tay trước camera là có thể bắt đầu cuộc gọi video tới điện thoại của bạn.

Camera Ezviz C6 độ phân giải 2K+ phiên bản cao cấp

Ezviz C6 trải nghiệm âm thanh tốt đáng ngạc nhiên

Giao tiếp là nền tảng của sự đồng hành, vì vậy Camera ip wifi C6 tạo ra chất lượng âm thanh tốt hơn những gì bạn mong đợi, với tính năng nhận biết âm thanh bất thường như tiếng đồ vật rơi vỡ, tiếng trẻ em khóc. Camera Ezviz C6 2k+ sẽ lập tức gửi thông báo về điện thoại để bạn xử lý ngay lập tức.

ezviz c6 kết nối ổn định

Camera Ezviz trong nhà kết nối ổn định để tăng hiệu suất

Thiết lập mạng camera wifi ngoài trời, có dây hoặc không dây. Bạn có thể kết nối Camera quan sát C6 với băng tần 2,4 hoặc 5 GHz để đảm bảo tín hiệu kết nối wifi mạnh. Hỗ trợ nhiều hỗ trợ kết nốt, đảm bảo hiệu suất tín hiệu luôn ổn định và mạnh mẽ.

ezviz c6 kết nối ổn định

Camera Dome C6 2K+ không bao giờ bỏ lỡ khoảnh khắc với bộ nhớ video an toàn

Camera Ezviz trong nhà bảo vệ những khoảnh khắc khó quên của bạn trên thẻ nhớ microSD cục bộ lên đến 256 GB hoặc đăng ký EZVIZ CloudPlay để có bộ nhớ đám mây được mã hóa hoàn toàn và thêm an tâm. Bạn có thể mua thêm thẻ nhớ Sandisk chính hãng tại đây.

ezviz c6 hỗ trợ thẻ nhớ

Hướng dẫn cách cài đặt Camera Ezviz trên điện thoại

Bạn có thể dễ dàng sử dụng và chia sẻ cho người thân cùng xem được camera trên ứng dụng Ezviz ( di động ) và Ezviz Studio ( PC ).

  • Bước 1 : Tải ứng dụng EZVIZ trên Android hoặc IOS (Ezviz Studio tại đây)
  • Bước 2 : Mở App và đăng ký tài khoản (bạn có thể sử dụng số điện thoại hoặc email cá nhân)
  • Bước 3 : Kết nối Wi-Fi cho thiết bị và đợi cho đến khi cấu hình hoàn tất.
  • Bước 4 : Khởi tạo thẻ nhớ. Vậy là giờ bạn đã có thể sử dụng Camera Ezviz C6 2K+ được rồi.

Ezviz có phải thương hiệu tốt không? Giá camera wifi ezviz C6 bao nhiêu? Nên mua hàng ở đâu?

Được thành lập vào năm 2013, EZVIZ là công ty con thuộc tập đoàn sản xuất những giải pháp giám sát video lớn nhất thế giới Hikvision. EZVIZ nỗ lực hết mình để tạo ra một cuộc sống an toàn, tiện lợi và thông minh cho người dùng thông qua các thiết bị thông minh, nền tảng dựa trên công nghệ đám mây và AI. EZVIZ trao quyền cho các đối tác chia sẻ các dịch vụ đám mây độc đáo và cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái IoT phát triển mạnh mẽ.

Camera Ezviz C6 2k+ độ phân giải 2K+ 4MP cùng các tính năng thông minh như quay quét 360 độ, hỗ trợ đàm thoại hai chiều, nhận dạng con người và vật, tầm nhìn ban đêm. Được bán tại DNTECH. Đối với các thiết bị điện tử công nghệ đặc biệt là dòng Camera Wifi Ezviz khách hàng nên mua ở các công ty chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như các chính sách bảo hành đổi trả một cách tốt nhất.

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, các chính sách bảo hành và giá cả khi mua sản phẩm của công ty công nghệ DNTECH.