Giá Dây Cáp Mạng

Giá Dây Cáp Mạng

Bạn đang tìm mua dây mạng giá rẻ, chất lượng để cải thiện kết nối internet trong gia đình hay công ty? Bạn đang đau đầu không biết dây mạng có giá bao nhiêu và mua ở đâu để đảm bảo chất lượng? Đừng lo, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá dây cáp mạng và địa chỉ mua dây mạng chất lượng tại tphcm.

Khái niệm cơ bản về dây mạng LAN

Dây mạng LAN là cái tên không còn xa lạ với những người thường xuyên sử dụng máy tính và internet. Đúng vậy, LAN là viết tắt của cụm từ Local Area Network trong tiếng Anh, tạm dịch là Mạng Cục bộ. Đây là hệ thống mạng máy tính nhỏ được sử dụng để kết nối các máy tính trong phạm vi gần nhau, như trong phòng làm việc, nhà ở, hoặc trường học. Mạng LAN giúp các máy tính chia sẻ tài nguyên và trao đổi dữ liệu dễ dàng.

Và dây cáp mạng đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các máy tính lại với nhau, tạo nên một hệ thống mạng đáng tin cậy và hiệu quả.

Mua dây mạng lan
Mua dây mạng lan

Dây mạng bao nhiêu tiền 1m và các thương hiệu dây mạng nổi tiếng hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu dây mạng đáng tin cậy như Cat 6E Huviron, Tenda, Golden Link, SuperLink USA, AIPOO, AMP USA và Dintek.

Dây mạng Cat 6E Huviron: Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, dây mạng Cat 6E Huviron có chất liệu hợp kim hoặc đồng nguyên chất, khả năng chống nhiễu và tốc độ truyền tín hiệu khác nhau.

Dây mạng Tenda: Tenda là thương hiệu dây mạng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Với khoảng cách dưới 50m, bạn nên sử dụng Cat5e, còn khoảng cách dưới 100m thì nên dùng cáp Cat6e. Giá dây cáp mạng Tenda dao động từ 4.000 đến 5.000đ/mét.

Dây mạng Golden Link: Được sản xuất tại Đài Loan, dây mạng Golden Link phù hợp với khoảng cách dưới 60m (dùng Cat5e) và dưới 100m (dùng Cat6e). Giá của dây cáp mạng Golden Link thường từ 5.000 đến 8.000đ/mét.

Dây mạng SuperLink USA: Đây là loại dây có nguồn gốc từ Mỹ, với khả năng truyền tải tốt trong khoảng cách dưới 70m với Cat5e và dưới 100m với Cat6e. Giá dây cáp mạng SuperLink USA thường dao động từ 4.500 đến 6.000đ/mét.

Dây mạng AIPOO: Được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, dây mạng AIPOO đảm bảo khoảng cách truyền tải tốt nhất là 80m với Cat5e và 120m với Cat6e. Giá của dây cáp mạng AIPOO thường từ 6.500 đến 15.000đ/mét, tùy theo tiêu chuẩn Cat5 hay Cat6.

Dây mạng lan AMP USA: Loại dây mạng lan AMP có nguồn gốc từ Mỹ, với tốc độ truyền tải dữ liệu cao khoảng 80m với Cat5e và 120m với Cat6e. Giá dây cáp mạng AMP USA thường từ 7.000 đến 15.000đ/mét.

Dây mạng Dintek: Dintek là thương hiệu dây mạng đến từ Đài Loan. Dây cáp Dintek phù hợp với khoảng cách dưới 90m (với Cat5e) và dưới 125m (với Cat6e) để đạt tốc độ tối ưu. Giá của dây cáp mạng Dintek thường từ 8.000 đến 25.000đ/mét.

Dây mạng

Địa chỉ mua dây mạng chất lượng giá tốt ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua dây mạng chất lượng và giá tốt tại tphcm, thì không thể bỏ qua công ty cổ phần công nghệ Phúc Bình. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị dây mạng từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín. Mỗi sản phẩm dây mạng bày bán tại Phúc Bình đều có giấy phép kinh doanh và giấy kiểm định chứng minh nguồn gốc và chất lượng. Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng các sản phẩm dây mạng chất lượng chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua dây mạng tại đây.

Với những thông tin trên, bạn đã có thể trả lời được câu hỏi dây mạng bao nhiêu tiền 1m và địa chỉ mua dây mạng giá rẻ. Hãy nhanh tay liên hệ với Phúc Bình để được hỗ trợ và nhận giá ưu đãi nhất trên thị trường.