Giá Lắp Wifi

Chi phí lắp đặt Wifi Viettel là bao nhiêu? Là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi muốn hòa mạng Viettel tốc độ nhanh, đường truyền ổn định. Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng internet.thegioigoicuoc.com theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Lợi ích khi lắp đặt gói mạng Internet Viettel

Gói mạng Wifi Viettel có tốc độ và giá cước cao nhất hiện nay, khởi điểm chỉ từ 165.000 VNĐ/tháng là bạn đã có thể sở hữu ngay một đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet cho việc học tập, làm việc thì gói mạng có băng thông Download = Upload nhanh chóng, đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu người dùng. Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng của Viettel tốt nhất trên thị trường.

Trong vòng 2 giờ, chúng tôi sẽ giải quyết sự cố tại địa chỉ của bạn và tư vấn trực tiếp cho bạn khi bạn cần giúp đỡ.

Với công nghệ cáp quang tiên tiến và mới nhất hiện nay giúp khách hàng dễ dàng nâng cấp băng thông và đóng gói khi thay đổi mục đích sử dụng. Chỉ từ 10.000 VNĐ/tháng, bạn có thể dễ dàng đăng ký thêm dịch vụ ViettelTV với nhiều gói tính năng mới vô cùng hấp dẫn.

2. Một số gói lắp đặt Internet Viettel được yêu thích nhất

2.1. Gói mạng Internet Viettel Net4Plus với chi phí lắp đặt Wifi Viettel giá rẻ

Viettel Telecom phát triển gói mạng phù hợp với khách hàng cá nhân và gia đình lần lượt từ Net1Plus đến Net5Plus. Gói mạng Internet Viettel Net4Plus là gói mạng đứng thứ 2 về tốc độ đường truyền.

Gói mạng Internet Viettel Net4Plus là gói mạng cáp quang tốc độ cực cao của Viettel Telecom. Tốc độ tải xuống và tải lên của gói mạng Net4Plus lên đến 140 Mbps và tốc độ đường truyền quốc tế lên đến 512 Kbps.

So với các gói mạng khác có cùng băng thông 140 Mbps thì gói mạng Internet Viettel Net4Plus là gói mạng rẻ, cước phí chỉ từ 260.000 VNĐ/tháng. Ngoài việc đáp ứng mục đích sử dụng mạng trong quá trình nghiên cứu và làm việc cần mạng mạnh, gói mạng Net4Plus Viettel còn đáp ứng nhu cầu của Game thủ với những tựa Game Server mới, hấp dẫn về chất lượng mạng.

2.2. Gói mạng Internet Viettel Net5Plus

Gói mạng Internet Viettel Net5Plus được lắp đặt và triển khai trên toàn quốc quốc cùng với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký lắp đặt. Trước đây gói mạng này có tốc độ chỉ 150 Mbps nhưng kể từ ngày 1/6/2019, gói Internet viettel Net5Plus đã tăng gấp đôi tốc độ mà giá cước vẫn giữ nguyên.

Hiện tại, tốc độ đường truyền trong nước của các gói mạng là 300 Mbps, tốc độ quốc tế lên đến 5 Mbps. Đây là gói mạng nhanh nhất trong 5 gói mạng của Viettel Telecom dành cho cá nhân và gia đình. Với chi phí lắp mạng Viettel chỉ từ 430.000 VNĐ/tháng, khách hàng không nên bỏ qua việc lắp đặt gói mạng siêu tốc giá rẻ này.

3. Chi phí lắp đặt Wifi Viettel giá rẻ và ưu đãi hấp dẫn

Lắp đặt gói Wifi Viettel áp dụng gói mạng cáp quang tại nhà với khuyến mãi lắp đặt lớn, chi phí lắp Wifi cực rẻ. Miễn phí Modem Wifi 4 cổng. Miễn phí hàng tháng khi khách hàng thanh toán trước 6, 12 hoặc 18 tháng. Tốc độ nhanh và ổn định, cam kết chất lượng cáp quang 100%.

Mỗi gói mạng sẽ được tối ưu tốc độ đường truyền cũng như tiện ích riêng, để được báo giá tổng chi phí lắp đặt Wifi Viettel giá rẻ, hãy tham khảo ngay tại: https://internet.thegioigoicuoc.com/lap-dat-mang-internet-viettel/ hoặc liên hệ ngay cho internet.thegioigoicuoc.com để được tổng đài viên tư vấn và nhận mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

4. Thanh toán chi phí lắp đặt Wifi Viettel bằng cách nào?

Viettel có nhiều hình thức thanh toán chi phí lắp Wifi Viettel. Để thuận tiện, bạn sẽ cần phải chọn một phương thức thanh toán tại nhà. Có một số phương thức thanh toán bạn có thể tham khảo như sau:

  • Khi bạn thanh toán hóa đơn tại nhà, nhân viên thu cước đến nhà giao hóa đơn và thu tiền.
  • Thanh toán phí với các điểm giao dịch của Viettel.
  • Dịch vụ thanh toán tiền qua dịch vụ BankPlus, My Viettel sẽ giảm giá cho khách hàng theo quy định của Viettel.
  • Ủy quyền thu thập hoặc phê duyệt các khoản thanh toán qua ngân hàng của bạn.

5. Lưu ý khi lắp đặt Wifi

  • Cần phải đặt bộ định tuyến ở giữa nhà. Điều này sẽ giúp cho tín hiệu phát ra được đều hơn là ở một góc cụ thể.
  • Nên đặt ăng-ten của bộ định tuyến theo phương thẳng đứng
  • Nếu bạn đặt bộ định tuyến trên sàn, việc thu sóng sẽ càng kém hơn nếu bạn đặt nó trên bàn.
  • Không đặt các vật bằng kim loại gần bộ định tuyến vì chúng cản trở tín hiệu. Đối với vật liệu bằng gỗ, tín hiệu có thể được truyền qua, nhưng với kim loại thì không.
  • Bộ định tuyến Wifi chỉ có thể phủ sóng một số khu vực nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phủ sóng Internet trên diện rộng hơn, bạn nên sử dụng bộ khuếch đại tín hiệu. Chỉ với một bộ lặp hoặc bộ mở rộng phạm vi được gọi là bộ mở rộng phạm vi, bạn có thể cung cấp Wifi trong toàn bộ khu vực trên diện rộng mà bạn cần.

6. Lời kết

Hiện tại, Viettel là nhà mạng cung cấp các dịch vụ lắp đặt Wifi tốt nhất với chi phí bắt Wifi giá rẻ. Ổn định và thuận tiện khi sử dụng các thiết bị thông minh. Modem Wifi mạnh miễn phí, đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao, điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng… Còn chần chừ gì mà không đăng ký lắp đặt mạng Internet Wifi Viettel đúng không nào?

Bài viết liên quan đến: “Chi phí lắp đặt Wifi Viettel là bao nhiêu?”

Chi phí lắp đặt wifi VNPT Lắp đặt wifi không dây bao nhiêu tiền Thủ tục đăng ký Wifi Viettel Tổng chi phí lắp đặt wifi Viettel Gói wifi 100K Gói wifi Viettel Lắp mạng Viettel Tổng đài lắp đặt wifi Viettel