Gói 4G Vinaphone 1 Năm – Lựa Chọn Tốt Nhất Cho Nhu Cầu Sử Dụng Internet Di Động Dài Hạn

Gói 4G Vinaphone 1 Năm - Lựa Chọn Tốt Nhất Cho Nhu Cầu Sử Dụng Internet Di Động Dài Hạn

Gói cước 4G 1 năm của Vinaphone là sự lựa chọn tối ưu dành cho những người thường xuyên có nhu cầu sử dụng Internet trên di động dài hạn. Với nhiều ưu điểm như cung cấp data tốc độ cao, giá cước rẻ và ưu đãi hơn các gói đăng ký theo từng tháng, tuần hay ngày.

1. Thông Tin Chi Tiết Về Gói BIG Mạng 4G 1 Năm

Gói cước BIG Vinaphone 1 năm là các gói cước có dung lượng khủng, phù hợp với người có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao trên điện thoại.

Lưu ý: Nhóm gói cước 4G 1 năm của Vinaphone BIG sẽ tự động ngắt kết nối Internet khi người dùng sử dụng hết dung lượng data trong ngày.

Dưới đây là thông tin chi tiết về các gói cước BIG Vinaphone:

  • Với các gói BIG70, BIG90, BIG120 và BIG200: Người dùng sẽ có lượng data tốc độ cao truy cập được giới hạn hàng ngày với 4 mức: 500MB – 1GB – 2GB – 4GB.
  • Với gói BIG129V: Người dùng sẽ có 2GB data/ngày để truy cập Internet và được miễn phí xem truyền hình MyTV với hơn 140 kênh (bao gồm chùm kênh VTVCab) + kho VOD có quảng cáo.

BIG120 12T, khách hàng sẽ có ngay 2GB tốc độ cao mỗi ngày trong 1 năm

Đăng ký gói cước 4G dùng 1 năm của Vinaphone BIG120 12T, khách hàng sẽ có ngay 2GB tốc độ cao mỗi ngày.

2. Thông Tin Chi Tiết Về Gói MAX Mạng 4G 1 Năm

Nhóm gói 4G 1 năm của Vinaphone MAX là nhóm có dung lượng data không giới hạn, phù hợp với những thuê bao cần sử dụng Internet thường xuyên trên di động.

Lưu ý: Với nhóm gói cước này, sau khi sử dụng hết lượng data tốc độ cao, người dùng sẽ tiếp tục truy cập Internet bằng tốc độ thường mà không phát sinh thêm chi phí.

Thông tin cụ thể về các gói cước MAX như sau:

  • Với các gói MAX100, MAX200, MAX300: Hàng tháng, người dùng sẽ có sẵn lượng data tốc độ cao để sử dụng với 3 mức lưu lượng 30GB – 60GB – 100GB tùy từng gói cước.
  • Với các gói MAX69K, MAX79V và MAX109V: Người dùng sẽ được sử dụng gói cước tích hợp data + truyền hình khi vừa có lưu lượng 4G truy cập Internet và vừa được miễn phí truy cập hơn 140 kênh truyền hình đa dạng, hấp dẫn.

gói cước MAX thời hạn 1 năm của Vinaphone 4G không giới hạn

Sử dụng 4G không giới hạn khi đăng ký nhóm gói cước MAX thời hạn 1 năm của Vinaphone.

3. Thông Tin Chi Tiết Về Gói D Mạng 4G 1 Năm

Nhóm 4G Đỉnh dùng 1 năm gói 4G 12 tháng của Vinaphone có 2 gói cước là D15G và D30G. Khi đăng ký nhóm gói cước này, người dùng sẽ có lượng data tốc độ cao sử dụng theo ngày là 500MB/ngày và 1GB/ngày tùy theo ưu đãi từng gói cước.

Lưu ý: Với 2 gói cước trên, khi thuê bao sử dụng hết dung lượng data, gói cước sẽ dừng truy cập Internet.

4. Cách Đăng Ký Gói Cước 4G 1 Năm Trên Website shop.vnpt.vn

Về cách đăng ký, các gói cước 4G năm Vinaphone đều có cú pháp đăng ký chung đó là soạn “DK <tên gói cước>” gửi 888.

Ngoài ra, để đăng ký các gói cước 4G 1 năm của Vinaphone dễ dàng và nhanh chóng hơn, khách hàng có thể đăng ký trực tiếp trên website shop.vnpt.vn qua các bước đơn giản như sau:

Click vào mục "Đăng ký" trên giao diện website

Click vào mục “Đăng ký” trên giao diện website để đăng ký gói cước.

  • Bước 3: Lúc này, tại góc phải màn hình sẽ có các thông tin về đơn hàng. Người dùng có thể kiểm tra, nhập thông tin tại các mục theo hướng dẫn và chọn Tiếp tục, sau đó thực hiện nhập mã xác nhận theo yêu cầu của hệ thống để hoàn tất đăng ký.

Người dùng thực hiện các bước theo hướng dẫn của hệ thống

Để hoàn tất đăng ký, người dùng thực hiện các bước theo hướng dẫn của hệ thống.

Lưu ý: Các gói cước đều có tính tăng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng. Trường hợp tài khoản không đủ để gia hạn, gói cước sẽ tự động hủy.

Gợi ý cho bạn nhóm gói cước đang rất được quan tâm có thêm cả tùy chọn đăng ký 3 tháng, 6 tháng và 1 năm: gói cước Happy Vinaphone.

Trên đây là thông tin chi tiết về các gói cước 4G 1 năm của Vinaphone và hướng dẫn cách đăng ký gói cước nhanh chóng, đơn giản. Khi cần được hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1800 1091 hoặc truy cập website https://shop.vnpt.vn/ để được tư vấn miễn phí và lựa chọn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.