Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Gói Itel

Gói Itel – Tìm hiểu gói cước 3G/4G theo ngày

Bạn có ít nhu cầu sử dụng internet và chỉ cần dùng khi cần thiết? Hãy đăng ký gói cước theo ngày, đây là giải pháp tối ưu cho bạn. Với các gói cước 3G/4G theo ngày, bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đáp ứng được nhu cầu truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng tham khảo thông tin về các gói cước Itel ngày dưới đây.

Cách đăng ký gói cước 3G/4G Itel 1 ngày – Gói Bổ Sung

Đăng ký gói Itel 1 ngày chỉ với giá 5.000 VNĐ

Gói cước Itel 1 ngày là gói cước 3G có giá thấp nhất. Chỉ với 5.000 VNĐ/ngày, bạn sẽ nhận được 300MB dữ liệu để truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Gói cước này phù hợp để check mail, đọc báo, lướt web,…

Gói cước Itel

Đăng ký gói Itel 1 ngày chỉ với giá 15.000 VNĐ

Nếu bạn muốn có nhiều dung lượng hơn để xem video, chơi game,… thì hãy lựa chọn gói cước DPLUS4 của Itel. Gói cước này cung cấp 1GB dữ liệu tốc độ cao để bạn thoải mái truy cập internet cả ngày.

Itel có gói cước 3 ngày, 5 ngày, 7 ngày không?

Hiện tại, Itel chưa có gói cước 3 ngày, 5 ngày hay 7 ngày (1 tuần). Nếu bạn đã sử dụng hết lưu lượng trong các gói cước 3G, 4G và muốn đăng ký sử dụng thêm trong thời gian ngắn mà vẫn tiết kiệm tiền và đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng, bạn có thể đăng ký thêm gói cước ngày bổ sung đã được giới thiệu ở trên.

Một số lưu ý khi đăng ký gói cước 3G/4G Itel theo ngày

Hầu hết các gói cước data 1 ngày của Itel đều áp dụng tính năng tự động gia hạn. Do đó, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng data cho ngày tiếp theo, hãy đảm bảo tài khoản của mình đủ để gia hạn. Nếu không còn nhu cầu sử dụng, hãy hủy gói cước trước khi gia hạn. Để hủy gói cước, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY <Tên gói cước> Hoặc <Tên gói cước> OFF gửi tới 8968 (miễn phí).

Lưu ý khi đăng ký data Itel

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn thông tin về các gói cước data 3G/4G của Itel chi tiết nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.

Hãy truy cập Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn.