Hap Ac3

Hap Ac3

MikroTik hAP ac³ là Router wifi chuẩn ac băng tần kép với vùng phủ sóng rộng và xa

MikroTik hAP ac³ là giải pháp tất cả trong một phù hợp cho gia đình văn phòng nhỏ, với 5 cổng Gigabit Ethernet, RAM 256 MB và CPU lõi tứ IPQ-4019, cho phép xử lý hầu hết các tác vụ. hAP ​​ac3 còn được trang bị 128MB bộ nhớ NAND, và 1 cổng USB 2.0 chuẩn Type A có thể bổ sung thêm dung lượng lưu trữ hoặc kết nối với các modem 3G/4G để tăng hiệu quả kết nối mạng.

MikroTik hAP ac³ bộ phát wifi 2 băng tần chịu tải cao

Bộ phát wifi hAP ac³ là thiết bị cân bằng tải toàn diện với khả năng phát sóng wifi tốc độ cao chuẩn 802.11ac, mà không cần thêm các bộ phát sóng wifi giúp tối ưu chi phí cho người dùng. MikroTik đã tạo ra một điểm truy cập wifi với tất cả các tính năng mà bạn có thể cần trong nhiều năm tới, hAP ​​ac3 có thể đáp ứng ngay cả những hộ gia đình lớn nhất và khó tính nhất.

hap-ac3-bo-dinh-tuyen-wifi-bang-tan-kep-voi-5-cong-gigabit-ethernet.jpg

Thông số cơ bản của MikroTik hAP ac3 (RBD53iG-5HacD2HnD)

MikroTik hAP ac3 là bộ phát wifi 5 chuẩn ac, cung cấp giải pháp an toàn với độ tin cậy cao, tiêu chuẩn Châu âu.

Router wifi hAP ac3 được trang bị hệ điều hành RouterOS hỗ trợ nhiều tính năng và các dịch vụ VPN giúp kết nối VPN an toàn từ văn phòng trực tiếp đến ngôi nhà của bạn, cho phép kiểm soát của phụ huynh, chất lượng dịch vụ QoS (ưu tiên lưu lượng truy cập cho một số nhu cầu nhất định, chẳng hạn như phát trực tuyến), quy tắc tường lửa cụ thể, tăng tốc phần cứng IPsec, VLAN, DHCP, thông báo e-mail hoặc SMS, v.v.

Ngoài ra hAP ac³ được trang bị 2 ăng-ten bên ngoài độ lợi cao 2.4 GHz (3 dBi), 5 GHz (5.5 dBi) cung cấp vùng phủ sóng wifi vượt trội cho ngôi nhà của bạn, đảm bảo kết nối không dây mạnh mẽ và đáng tin cậy trong mọi phòng.

MikroTik hAP ac3 (RBD53iG-5HacD2HnD) với 2 antena độ lợi cao

Bộ định tuyến hAP ac³ có thể cấu hình LAN/WAN linh hoạt trên từng Port giúp thiết bị có thể cân bằng tải nhiều đường truyền ethernet cùng lúc. Cổng Ether1 / Ether5 hỗ trợ PoE-in / PoE-out giúp hAP ac³ có thể cấp nguồn hoặc được cấp nguồn bởi các thiết bị khác.

Sơ đồ MikroTik hAP ac3 cấp nguồn PoE cho wifi MikroTik wAP giúp mở rộng vùng phủ sóng cho gia đình, văn phòng.

Ứng dụng MikroTik hAP ac3 (RBD53iG-5HacD2HnD) để phủ sóng cho gia đình, văn phòng.

Thiết bị cân bằng tải MikroTik hAP ac3 (RBD53iG-5HacD2HnD) có thiết kế nhỏ gọn tinh tế, với chân đế cho phép dễ dàng lắp đặt theo chiều dọc hoặc chiều ngang hoặc tùy chọn gắn tường. hAP ac³ là bộ phát wifi giá cả phải chăng được trang bị nhiều tính năng, phù hợp triển khai tại các hộ gia đình, văn phòng, quán cafe,…

Thông số cơ bản của bộ phát Router Wifi Mikrotik hAP ac3 ( RBD53iG-5HacD2HnD )

  • CPU IPQ-4019 4 nhân @716 MHz , RAM 256 MB
  • WiFi 5 chuẩn 802.11b/g/n/ac
  • Tốc độ wifi băng tần 2.4 GHz: 300 Mbit/s
  • Tốc độ wifi băng tần 5 GHz: 867 Mbit/s
  • Antenna 2.4 GHz: 3dBi
  • Antenna 5 GHz: 5.5dBi
  • Với 5 cổng mạng LAN tốc độ 10/100/1000
  • Một cổng LAN hỗ trợ cấp nguồn PoE (30W)

Một số hình ảnh bộ phát wifi hAP ac³ (RBD53iG-5HacD2HnD)

hap-ac3.jpg

Bộ phụ kiện đi kèm MikroTik hAP ac3 (RBD53iG-5HacD2HnD)

1979-hi-res.png

Mặt sau của thiết bị cân bằng tải hAP ac3 (RBD53iG-5HacD2HnD) với 5 cổng Gigabit Ethernet

Thẻ Product information cung cấp đầy đủ serial number, địa chỉ MAC và các thông số khác của thiết bị, ngoài ra còn có một mã QR cho phép bạn quét và sử dụng với ứng dụng của MikroTik.

Video giới thiệu sản phẩm MikroTik hAP ac3 (RBD53iG-5HacD2HnD) mới ra mắt

Xem thêm

Rút gọn