Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Yoosee

Chào mừng các bạn đến với bài viết hôm nay! Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, camera đã trở thành một chiếc mắt thần giúp bạn theo dõi mọi diễn biến tại nhà, công ty hay bất kỳ nơi nào mà bạn muốn. Trong số rất nhiều dòng camera hiện có trên thị trường, không thể không nhắc đến Yoosee – một thương hiệu đã khẳng định vị thế vững chắc. Vì vậy, nhu cầu lắp đặt và tìm hiểu cách sử dụng camera Yoosee ngày càng gia tăng.

Hướng dẫn sử dụng camera Yoosee ngoài trời

Các camera ngoài trời thường có độ phân giải và chất lượng rất cao. Chúng cũng có khả năng chịu đựng yếu tố khắc nghiệt của thời tiết. Vậy cách lắp đặt và sử dụng camera Yoosee ngoài trời như thế nào?

Lựa chọn phụ kiện đi kèm

Trước tiên, bạn cần lựa chọn phụ kiện đi kèm phù hợp cho từng trường hợp lắp đặt camera ngoài trời. Hầu hết các vị trí lắp đặt camera ngoài trời đều là ở trên tường, trần nhà hoặc cột điện. Do đó, các phụ kiện điển hình gồm có chân đế, ốc vít và lở.

Thông thường, camera lắp trên tường sẽ không cần sử dụng đế và vít. Ngoài ra, để thuận tiện cho việc lắp đặt thành công, bạn nên kết nối camera với điện thoại trước khi gắn chúng lên vị trí tường hoặc trần nhà. Như vậy, bạn sẽ tìm được vị trí bao quát toàn diện nhất.

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt một số chức năng

Camera Yoosee cho phép kết nối wifi nhanh chóng để giúp bạn quản lý từ xa một cách tiện lợi. Dưới đây là một số hướng dẫn sử dụng camera Yoosee qua một số chức năng mà bạn không nên bỏ qua.

Cài đặt giờ

Bạn cần cài đặt múi giờ chuẩn của Việt Nam cho camera. Múi giờ này sẽ được đặt ở chế độ UCT + 7.0.

hướng dẫn sử dụng camera Yoosee với cách cài đặt múi giờ

Cài đặt ghi hình

Nếu thiết bị mà bạn cài đặt camera có lắp thẻ nhớ, bạn cần cài đặt chức năng ghi hình.

Cài đặt ghi hình cho camera Yoosee

Trong mục này, bạn có thể lựa chọn 3 chế độ ghi hình tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng:

  • Ghi hình bằng tay: Thiết bị sẽ ghi lại toàn bộ sự việc liên tục xảy ra trong ngày.
  • Cảnh báo ghi hình: Chỉ ghi hình khi có tín hiệu báo động từ camera.
  • Hẹn giờ ghi hình: Ghi hình theo khung giờ lựa chọn.

Bật chế độ ghi hình thành công sẽ giúp bạn xem lại tất cả các video đã được lưu lại.

Hướng dẫn sử dụng camera Yoosee trên điện thoại

Trong phần hướng dẫn sử dụng camera Yoosee trên điện thoại, cài đặt là một phần quan trọng không thể thiếu. Vì đây là bước then chốt quyết định việc sử dụng thành công hay không.

Cách cài đặt

Quá trình cài đặt camera Yoosee trên điện thoại khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây để thực hiện thành công.

Bước 1

Truy cập vào CH Play hoặc App Store để tải phần mềm chuyên dụng của Yoosee về điện thoại.

Tải phần mềm camera Yoosee về điện thoại

Bước 2

Đăng ký tài khoản theo các bước như sau:

Đăng ký tài khoản

Làm theo các bước mà màn hình hiển thị.

Nhập điện thoại và mật khẩu

Hoàn thành các bước trên nghĩa là bạn đã đăng ký tài khoản thành công.

Bước 3

Tiến hành kết nối mạng. Thông thường, kết nối trực tiếp từ mạng LAN sẽ tốt và ổn định hơn so với wifi. Đối với camera Yoosee, bạn sẽ chọn kết nối nhanh.

Chọn chế độ kết nối nhanh

Nhập mật khẩu wifi.

Nhập mật khẩu wifi để kết nối

Chờ kết nối thành công.

Kết nối wifi báo thành công

Kết nối phần mềm với điện thoại.

Kết nối phần mềm với điện thoại

Quá trình kết nối thành công sẽ được hiển thị như sau:

Chọn tên cho thiết bị camera của bạn

Trong quá trình sử dụng wifi để cài đặt, nếu gặp sự cố, bạn hãy Reset lại camera. Điều này tương đương với việc bạn cần thực hiện các bước làm như lúc đầu. Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra tín hiệu của mạng có ổn định hay không.

Để Reset camera, bạn cần ấn và giữ nút Reset trong vòng 5-10 giây. Đợi wifi phát ra tín hiệu thông báo Reset, sau đó buông tay.

Cách đổi mật khẩu cho camera Yoosee

Để tránh hacker xâm nhập vào camera của bạn với ý đồ đen tối, bạn không nên để mật khẩu mặc định mà nhà cung cấp đặt. Vì vậy, việc đổi mật khẩu rất quan trọng. Bạn có thể thực hiện trên thiết bị điện thoại một cách nhanh chóng và đơn giản.

Đầu tiên, truy cập vào mục “Cài đặt”. Tiếp theo, chọn “Cài đặt an toàn”. Sau đó, bạn tiến tới mục “Mật khẩu quản lý” và điền mật khẩu mới. Hãy đảm bảo rằng mật khẩu mới của bạn bao gồm cả ký tự đặc biệt để tránh bị hacker dễ dàng.

Cách xem lại video trên điện thoại

Nếu bạn không biết cách xem lại video, quá trình sử dụng camera sẽ trở nên lãng phí. Vì vậy, trong phần hướng dẫn sử dụng camera Yoosee, hãy chú ý đến việc xem lại video.

Truy cập vào mục “Cài đặt”. Trong phần này, chọn “Thiết lập ghi hình”. Để xem lại video dễ dàng, bạn nên chọn chế độ ghi hình bằng tay để ghi lại toàn bộ sự việc trong ngày.

Để xem lại toàn bộ video, bạn sẽ trở về và tìm mục “Nội dung tự quay”.

Trong trường hợp bạn dùng điện thoại Android, phần cài đặt có thể hơi khác. Điều này do họ có mục lưu trữ đám mây. Do đó, trong mục “Trở về”, sẽ hiển thị thêm “Phần nội dung tự quay”. Phần này chứa toàn bộ video đã tự quay và được lưu trữ trên thẻ nhớ.

Thực tế, quá trình sử dụng camera còn rất nhiều các chức năng khác. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi chỉ chia sẻ một số chức năng cơ bản. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có trong tay một cuốn cẩm nang đầy đủ về hướng dẫn sử dụng camera Yoosee.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc lắp đặt wifi hoặc camera wifi chính hãng tại TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi tại Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất và chất lượng nhất.