Imou Cruiser Se – Giải pháp camera IP Wifi ngoài trời chất lượng cao

Camera Imou Cruiser S21FP 2MP

Camera Imou Cruiser S21FP 2MP là một chiếc camera IP Wifi ngoài trời sắc nét, tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Với chế độ ban đêm thông minh, camera này sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh chất lượng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Đây là một giải pháp camera IP WIFI FULL COLOR tối ưu cho việc quan sát vào ban đêm với 4 chế độ hình ảnh cài đặt tùy chọn.

Hồng ngoại

Thuật toán IR nâng cao cung cấp hình ảnh trắng đen rõ ràng ngay cả trong bóng tối.

Chế độ màu

Nhờ hai đèn chiếu tích hợp, camera này hổ trợ nhìn ban đêm, giờ đây được chiếu sáng và có đủ màu sắc. Chế độ Màu cũng Bật đèn led cung cấp ánh sáng ngoài trời cho ngôi nhà của bạn.

Chế độ hình ảnh thông minh

Nếu bạn chuyển sang Chế độ thông minh, bạn có thể tận hưởng tầm nhìn ban đêm đen trắng. Đèn led hổ trợ sáng sẽ bật khi phát hiện chuyển động đáng ngờ, giúp camera ghi lại hình ảnh đầy đủ màu sắc sống động khi có điều gì đó xảy ra.

Chế độ tắt hồng ngoại

Nếu không có nhu cầu chiếu sáng ngoài trời vào ban đêm, bạn có thể chuyển sang Chế độ Tắt để giảm ô nhiễm ánh sáng.

Camera này cũng có khả năng xoay 0 ~ 355 ° & Nghiêng 0 ° ~ 90 °, đảm bảo quan sát mọi góc nhìn xung quanh.

Cruiser Se

Được trang bị micrô tích hợp có khả năng thu âm, camera Imou Cruiser S21FP 2MP cung cấp chất lượng âm thanh tốt. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ các tính năng thông minh như phát hiện con người, phát hiện chuyển động vùng cấm, Theo dõi đối tượng Smart Tracking. Bạn cũng có thể lưu trữ video và hình ảnh trực tiếp trên thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB.

Với hiệu suất Wi-Fi tuyệt vời, camera này sẽ đảm bảo truyền video ổn định, ngay cả ở phạm vi xa.

Camera IP Wifi PTZ 2MP S21FP IMOU Cruiser SE của Imou đáng tin cậy với công nghệ và chất lượng tốt. Với cảm biến hình ảnh Sony SNR1s kích thước 1/2.8”, 25/30fps@2.0M(1920×1080) và ống kính loại 3.6mm, camera này mang đến hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Tầm quan sát lên đến 30m, bạn có thể yên tâm quan sát mọi góc nhìn xung quanh.

Camera Imou Cruiser S21FP 2MP được bảo hành 24 tháng, đảm bảo sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng.

Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm nơi bạn có thể tìm kiếm và mua camera này. Hãy truy cập lapdatwifi.vn để biết thêm thông tin chi tiết.