Router WiFi APTEK L300 – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Mạng SOHO

L300

Router WiFi APTEK L300 là thiết bị mạng mới nhất hiện nay, được thiết kế với các tính năng đáng chú ý. Thiết bị này kết hợp sử dụng sim LTE, cho phép sử dụng SIM của bất kỳ nhà mạng nào để cung cấp internet. Với tính năng này, APTEK L300 có thể sử dụng để kết nối 4G/LTE như đường truyền internet chính hoặc dùng cho mục đích dự phòng.

4G Router WiFi Với Cổng WAN Và LAN Đa Dạng

APTEK L300 được trang bị một cổng Fast Ethernet WAN, RJ45, cung cấp tốc độ mạng tiêu chuẩn cho các văn phòng, hộ gia đình và SOHO. Ngoài ra, thiết bị còn có 4 cổng Fast Ethernet LAN, RJ45 cho việc kết nối thiết bị hoặc mở rộng mạng dễ dàng. Với số lượng cổng lớn và vỏ sắt bền bỉ, APTEK L300 trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho việc triển khai camera ở công trường, nông trường và nhiều nơi khác.

Router 4G Aptek L300 chuyên nghiệp dùng cho nhà xe, hệ thống camera

Hiệu Suất WiFi Cao Với Vùng Phủ Sóng Mở Rộng

APTEK L300 được trang bị 2 ăng ten đa hướng chuẩn N, đảm bảo tốc độ đường truyền luôn ổn định và phù hợp với hộ gia đình, văn phòng, hoặc việc triển khai camera và internet ở các nơi khó đi dây như công trường, nông trường, xe khách, tàu lửa… Thiết bị này mang đến cho người dùng trải nghiệm vùng phủ sóng WiFi tin cậy, tốc độ WiFi ở mức 300Mbps.

2 ăng ten đa hướng còn giúp thu sóng 4G ổn định hơn. Hơn nữa, việc tích hợp khe sim cho phép sử dụng kết nối 4G/LTE như đường truyền internet chính.

Thiết Bị Mạng Đa Dạng Ứng Dụng, Dễ Dàng Cấu Hình Và Triển Khai

Với thiết kế nhỏ gọn và vỏ sắt chắc chắn, APTEK L300 có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như triển khai internet cho hệ thống camera tại công trường, nông trường, hội chợ ngoài trời. Đối với xe khách, hội chợ hoặc các nhà lưu động muốn cung cấp truy cập WiFi miễn phí cho khách, L300 là một sự lựa chọn tối ưu. Băng tần 2.4Ghz phù hợp cho tất cả các thiết bị di động hiện nay.

Ngoài ra, APTEK L300 còn hỗ trợ tính năng VPN LAN to LAN sử dụng giao thức PPTP và L2TP, phù hợp với các giải pháp IoT, nhà thông minh và camera từ xa…

Router 4G Aptek L300 chuyên nghiệp dùng cho nhà xe, hệ thống camera

Cài Đặt Dễ Dàng Và Thiết Kế Thông Minh

APTEK L300 thừa hưởng những tính năng từ những người tiền nhiệm trước đó, giao diện điện thoại thân thiện giúp cấu hình trở nên dễ dàng nhanh chóng. Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, ăng ten phát sóng WiFi và ăng ten thu sóng 4G/LTE có thể tháo rời, giúp bạn dễ dàng di chuyển đến bất kỳ nơi nào. Với lớp vỏ bằng thép sơn đen chống gỉ sét, APTEK L300 chắc chắn và chịu được va đập cùng môi trường bụi bẩn.

Router 4G Aptek L300 chuyên nghiệp dùng cho nhà xe, hệ thống camera

Thiết bị 4G router WiFi APTEK L300 là lựa chọn tối ưu cho các xe khách, hội chợ, Homestay, Bungalow và các nơi có nhu cầu sử dụng mạng internet không dây ổn định. Đừng bị lừa mua sản phẩm kém chất lượng, hãy lựa chọn các sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín như An Phát. An Phát hiện đang cung cấp rất nhiều sản phẩm router, router WiFi. Hãy đặt mua ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà và chính sách hấp dẫn. Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm