Lắp Camera An Ninh Tại Nhà

Lắp Camera An Ninh Tại Nhà

Lắp đặt camera an ninh tại nhà là một giải pháp hiệu quả để đảm bảo an toàn cho gia đình mình. Nhưng việc chọn lựa và triển khai hệ thống camera phù hợp có thể không đơn giản. Dưới đây là những kinh nghiệm và lựa chọn về phân khúc giá để lắp đặt camera cho nhà của bạn.

Kinh nghiệm chung khi lắp đặt camera cho ngôi nhà

Kinh nghiệm khi đi dây âm tường cho hệ thống camera

Rất nhiều ngôi nhà có giá trị cao yêu cầu tính thẩm mỹ của hệ thống điện và dây tín hiệu cần phải đi dây âm tường. Tuy nhiên, việc phó thác cho các “thợ điện” lắp đặt camera không chuyên nghiệp thường gây ra những sự cố như đi dây sai loại, đi thiếu dây nguồn hoặc sai vị trí đặt camera. Vì vậy, lựa chọn một dịch vụ camera chuyên nghiệp để đi dây ngay từ đầu là quan trọng.

Sai lầm khi chọn loại camera không phù hợp

Việc chọn loại camera không đúng chức năng có thể dẫn đến những sự cố sau một thời gian hoạt động. Ví dụ, nhiều tình huống camera trong nhà được thiết kế ngoài trời và ngược lại. Do đó, điều quan trọng là lựa chọn camera IP, loại camera mới tích hợp nhiều tính năng quan trọng như hình ảnh sắc nét hơn, khả năng quan sát hồng ngoại và các chức năng chống nhiễu.

Sai lầm khi chọn vị trí đặt camera

V