Lắp đặt Wifi Viettel Dĩ An Bình Dương – Khám phá giải pháp kết nối internet tốt nhất

Lắp đặt Wifi Viettel Dĩ An Bình Dương

Dĩ An – trung tâm công nghiệp và kinh tế của Bình Dương, là nơi có mật độ dân cư cao và tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. Để đáp ứng nhu cầu mạng internet đồng bộ của khách hàng, Viettel đã đầu tư hạ tầng mạng và cung cấp nhiều gói cước dịch vụ internet đa dạng. Từ cá nhân, hộ gia đình đến công ty, doanh nghiệp và cơ quan nhà nước, Viettel đều mang đến sự lựa chọn phù hợp và chi phí tối ưu.

Dịch vụ internet Viettel tại Dĩ An, Bình Dương

Viettel sử dụng công nghệ mạng cáp quang mới nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ ổn định và dễ dàng bảo trì. Điều này cùng với sự chăm sóc và hỗ trợ kĩ thuật tuyệt vời đã giúp Viettel trở thành nhà mạng được tin tưởng nhất. Viettel cam kết băng thông quốc tế ổn định với 4 tuyến cáp quang đi quốc tế. Điều này đảm bảo khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng internet và không lo gặp sự cố.

Các gói cước dành cho cá nhân và hộ gia đình

Viettel cung cấp 7 gói cước internet phong phú tại Dĩ An, Bình Dương. Đối với cá nhân và hộ gia đình, có 4 gói cước chính:

  • Gói HOME: dành cho nhu cầu cơ bản, với dải băng thông từ 100Mbps – 1Gbps. Đăng ký gói này, khách hàng được trang bị miễn phí modem wifi 4 ổng băng tần kép có khả năng phủ sóng wifi mạnh mẽ.

  • Gói SUN1, SUN2, SUN3: cung cấp dịch vụ internet với dải băng thông từ 150Mbps – 1Gbps. Mỗi gói cước đều đi kèm với modem wifi và phù hợp với việc kết nối nhiều thiết bị truy cập cùng lúc.

  • Gói STAR1, STAR2, STAR3: cung cấp dịch vụ internet với dải băng thông từ 150Mbps – 1Gbps. Mỗi gói cước đi kèm với modem wifi và 1-3 thiết bị home wifi (mesh). Phù hợp với những ngôi nhà có nhiều tầng hoặc nhu cầu kinh doanh như quán ăn, cà phê, khách sạn…

Các gói cước đều có phí hoà mạng và ưu đãi khi trả trước từ 6 tháng trở lên. Giá cước đã bao gồm VAT 10%.

Các gói cước dành cho doanh nghiệp và tổ chức

Đối với doanh nghiệp và tổ chức tại Dĩ An, Bình Dương, Viettel cung cấp 8 gói cước internet với băng thông từ 120Mbps – 500Mbps. Các gói cước này đều có kèm địa chỉ IP tĩnh miễn phí từ 1 – 8 địa chỉ (trừ gói F90N). Gói cước phù hợp với các hoạt động kinh doanh và sản xuất, đảm bảo kết nối internet ổn định và tiện ích.

Quy trình đăng ký lắp mạng Viettel tại Dĩ An, Bình Dương cũng đã trở nên đơn giản hơn. Khách hàng chỉ cần liên hệ đến tổng đài 0988 105 105 để được tư vấn và điền thông tin đăng ký. Việc khảo sát, tư vấn và ký hợp đồng sẽ được tiến hành dễ dàng. Quá trình lắp đặt mạng Viettel tại Dĩ An, Bình Dương được hoàn thành trong vòng 24 giờ.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thể chọn lựa giải pháp kết nối internet thông minh nhất cho mình. Nếu bạn quan tâm đến các gói cước và chính sách khuyến mãi, hãy truy cập website lapdatwifi.vn hoặc liên hệ tổng đài 0988 105 105 để được tư vấn miễn phí.