Lắp đặt Wifi Vnpt

Đi đầu trong việc đầu tư nâng cấp đường truyền để mang đến tốc độ mạng Internet nhanh, ổn định cùng dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Lắp đặt mạng Internet VNPT đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, doanh nghiệp. Vậy, làm thế nào để lắp đặt internet VNPT nhanh chóng và tiện ích nhất? Hãy cùng khám phá 3 cách đăng ký lắp đặt mạng Internet VNPT dưới đây.

1. Đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT qua website

Theo cách này, quý khách truy cập website sau để đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT: https://freedoo.vnpt.vn/goi-cuoc-fibervnn.html

  • Sau khi truy cập trang web, tại Ô “Bạn muốn lắp đặt Dịch vụ Internet Cáp quang tại: “quý khách chọn tỉnh thành mà quý khách có nhu cầu lắp đặt. Sau khi chọn, danh sách các gói cước FiberVNN sẽ hiện ra để bạn tham khảo và lựa chọn.
  • Quý khách nhấp chuột vào từng gói cước để xem chi tiết các thông tin như: Tốc độ truy cập, giá gói, các ưu đãi,… Khách hàng lưu ý nên chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sau đó chọn “đăng ký”
  • Tại đây, quý khách cần nhập các thông tin theo yêu cầu: lưu ý những Ô có chứa dấu * là những Ô bắt buộc phải nhập thông tin, sau đó chọn “đăng ký”.

Khi hoàn tất các quy trình trên, thông tin của quý khách sẽ được chuyển đến VNPT tiếp nhận và tiến hành xử lý yêu cầu. Đây là cách đăng ký đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Quý khách hoàn toàn không phải mất thời gian và công sức di chuyển đến các điểm giao dịch.

2. Đăng ký lắp đặt Internet qua điểm giao dịch

  • Những khách hàng nào không đăng ký lắp đặt cáp quang qua website có thể trực tiếp tới hệ thống các điểm giao dịch của VNPT để làm thủ tục đăng ký.
  • Để dễ dàng tìm kiếm các điểm giao dịch, quý khách truy cập website sau để tham khảo các điểm giao dịch gần nhất. https://vnpt.com.vn/gioi-thieu/diem-giao-dich

Để lắp đặt Internet cáp quang của VNPT, quý khách cần lưu ý những thủ tục như sau:

  • Đối với khách hàng là cá nhân người Việt Nam: mang theo 01 bản sao giấy CMND.
  • Đối với khách hàng là cá nhân người nước ngoài: mang theo 01 bản sao hộ chiếu còn thời hạn.
  • Đối với khách hàng là đơn vị kinh doanh internet: 01 bản sao giấy CMND
  • Khách hàng là công ty, doanh nghiệp: 01 bản sao giấy phép kinh doanh.

Khi đã mang đầy đủ những giấy tờ trên, các nhân viên giao dịch sẽ tư vấn về các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng cho quý khách hàng tham khảo và lựa chọn. Nếu khách hàng đồng ý lắp đặt, nhân viên của VNPT sẽ lập hợp đồng và xuất phiếu thu. Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để tham khảo đường dây và lắp đặt internet VNPT cho quý khách.

Riêng cách đăng ký này, khách hàng phải mất thời gian đến các điểm giao dịch, nhưng ngược lại, quý khách sẽ nhận được nhiều thông tin cũng như được tư vấn chi tiết và rõ ràng, lên hợp đồng lắp đặt nhanh chóng.

3. Đăng ký lắp đặt mạng FiberVNN qua tổng đài

Trước tiên, quý khách chỉ cần liên hệ tới tổng đài 1800 1166 của VNPT để gửi yêu cầu lắp đặt cáp quang.

Các bước để đăng ký qua tổng đài như sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin cho nhân viên tư vấn tổng đài của VNPT.

Bước 2: Nhân viên tổng đài tiếp nhận thông tin đơn hàng của khách hàng.Tư vấn các gói cước phù hợp theo từng đối tượng.

Bước 3: VNPT kiểm tra cơ sở hạ tầng tại nơi khách hàng có nhu cầu lắp đặt.

Bước 4: VNPT báo lại khách hàng yêu cầu lắp đặt cáp quang và hẹn ngày lắp đặt internet VNPT cho khách hàng.

Với cách này, quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên là có thể liên hệ lắp đặt cáp quang một cách nhanh chóng, không phải mất thời gian tìm đến các phòng giao dịch mà vẫn giải quyết được nhu cầu lắp đặt internet VNPT tại nhà.

Trên đây là 3 cách để đăng ký lắp đặt Internet VNPT được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết. Có thể nhận thấy, quy trình lắp đặt rất đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng. Ngay sau khi lắp đặt, quý khách có thể trải nghiệm tiện ích: xem TV, đọc tin tức, xem phim, lướt web…