Link Mới

Để lên cấp nhanh trong game Coin Master, người chơi cần tích lũy một số lượng lớn Spin và vàng. Hiện có nhiều phương pháp để thu thập Spin và chạy Spin Tuy nhiên, cách được đánh giá cao nhất để tăng số lượng Spin đó là nhập code Coin Master 2024 hoặc làm nhiệm vụ qua link được chia sẻ ngay sau đây.

Lần đầu tiên, có AI ở trong Titanium – Đó chính là siêu phẩm Samsung Galaxy S24 Ultra

1. Full bộ mã code Spin Coin Master 27/1 mới nhất update hàng ngày

Mình đã cập nhật các đường link nhận vàng và Spin Coin Master từ trang Fanpage chính thức của nhà phát hành Moon Active đầy đủ. Hãy ghé bài viết này của Di Động Việt hàng ngày để lấy code Coin Master và có nhiều lượt spin miễn phí!

Người chơi hãy lưu ý là những link này đều là có hạn và giải thưởng có thể giảm đi nếu bạn không nhận kịp thời. Do đó, hãy dảm bảo bạn sử dụng các link Spin Coin Master miễn phí này trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 ngày sau khi chúng được đăng lên là tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng hãy nhớ dùng điện thoại thì mới có thể nhận được các code này thành công nhé. Dưới đây là các mã code Coin Master 27/1 mới nhất được cập nhật mỗi ngày cho bạn:

Có phải mọi người đang muốn kiếm thêm mã code Coin Master miễn phí mới nhất? Sau đây là một vài cách để nhận thêm được link Spin Coin Master để mọi người không bị bỏ lỡ các phần quà giá trị nào.

2.1. Lấy thêm code game Coin Master thông qua Dchannel/Di Động Việt

Để tiếp cận ngay lập tức với các đường link nhận code game coin Master Coin mỗi ngày, bạn hãy đánh dấu trang này vào danh sách ưa thích của bạn. Mình cam kết đây là nguồn luôn cập nhật những link mới nhất để bạn nhận được thật nhiều Spin trong game mà không tốn thời gian tìm kiếm.

Bạn chỉ cần lướt qua trang này thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ các mã code đặc biệt nào. Để tìm trực tiếp, mọi người gõ từ khóa “Spin Master Coin Didongviet” vào công cụ tìm kiếm Google là bạn sẽ tiếp tục được hướng đến những liên kết uy tín đều được mình update mỗi ngày.

2.2. Nhận thêm Coin Master Spin bằng website Levvvel

Cách đầu tiên để nhận thêm lượt Spin Coin Master mình muốn giới thiệu tới mọi người đó là dùng website Levvvel. Đây chính là nguồn mà nhiều gamer lựa chọn để lấy được các code Coin Master Spin 2024 mới nhất.

Khi truy cập vào trang https://levvvel.com/coin-master-free-spins/, bạn sẽ thấy hàng loạt những lượt quay vàng và code Coin Master chứa những phần thưởng hấp dẫn. Hãy đảm bảo kiểm tra cột “Date” để biết ngày phát hành của mỗi code và cột “Daily Link”. Chỉ cần nhấn nhẹ vào nút “Collect” là các vòng spin may mắn sẽ là của bạn.

Sau đó, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Đừng do dự mà hãy nhấn vào nút “Collect Now” và bước chân vào thế giới Coin Master. Hãy kiên nhẫn chờ đợi một chút nhưng đừng lo lắng bởi phần thưởng của bạn sắp đến.

Bạn sẽ bắt đầu một cuộc hành trình thú vị và cuối cùng đó chính là kho báu mà bạn đã mong chờ. Tiếp đến, gamer nhấp “Collect” là phần thưởng sẽ vào tay bạn. Hãy chuẩn bị để trở thành một người săn Coin Master thực thụ ngay thôi!

2.3. Nhận thêm Spin Coin Master qua Discord

Nền tảng Discord giờ đây đã trở thành nơi được người chơi ưa chuộng để nhận thêm Spin Coin Master. Hiện tại, bạn có cơ hội tham gia các cộng đồng trên Discord chuyên tăng Spin Coin Master thông qua những bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Discord, cài đặt và đăng nhập vào tài khoản của mình. Tiếp đến, bạn chỉ cần truy cập đường link https://discord.com/invite/qGArYn và yêu cầu gia nhập bằng cách nhấn vào nút “Chấp Nhận Lời Mời”.

Bước 2: Khi bạn đã là thành viên của nhóm, bạn di chuyển đến tab “#xin-role-để-nhận-spin” và để lại tên tab của bạn và chờ cho quản trị viên xét duyệt.

Bước 3: Một khi bạn chính thức vào nhóm, hãy vào kênh Chat. Tại nơi này, bạn sẽ khám phá được nhiều kênh giao lưu và nhận được sự hỗ trợ từ những người chơi khác trong cộng đồng. Cụ thể, kênh “Share-Link” sẽ là nơi bạn có thể nhận được các đường link kết bạn trên Facebook từ các quản trị viên. Nó sẽ giúp bạn tăng số lượt Coin Master Free Spin mỗi ngày.

2.4. Nhận thêm Coin Master free Spin trên nhóm Zalo

Dù việc mời gọi bạn bè tham gia chỉ mang lại một số lượt Spin hạn chế nhưng bạn vẫn có cơ hội tăng số lượng lượt quay mỗi ngày lên đến 2.000 – 3.000 nếu như bạn chú ý theo dõi và tích cực tham gia các cộng đồng chuyên chạy spin trên Zalo.

Để gia nhập các nhóm spin Coin Master, hãy tìm kiếm và tham gia qua các nhóm và Fanpage trên Facebook. Đường link để gia nhập nhóm spin trên Zalo đó là: https://zalo.me/g/qbtkqj950.

Lưu ý: Khi tham gia nhóm Zalo chạy Spin, game thủ cần chú ý không nên nhắn tin để không xóa link kết bạn mà quản lý nhóm đã chia sẻ. Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra thường xuyên lời mời kết bạn trên Facebook để kịp thời mời các bạn bè tham gia Coin Master khi có thể.

Có rất đông người chơi đã có thể tăng số lượt Spin Coin Master của mìnhbằng cách click vào các liên kết trên Facebook. Bạn có thể thu về cho mình lên đến 1.000 – 2.000 lượt Spin mỗi ngày bằng cách này. Hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy gỡ bỏ Messenger đã cài sẵn và chuyển sang cài đặt phiên bản Messenger Lite trên điện thoại của bạn. Kế đến, hãy đăng nhập vào Facebook qua phiên bản Lite này.

Bước 2: Sau đó, hãy tìm các từ khoá liên quan tới lượt spin. Khi đó, bạn sẽ thấy nhiều Fanpage và nhóm có liên quan đến chạy Spin trên Facebook.

Bước 3: Tiếp theo, bạn click vào link giới thiệu để mở lên các mã code Coin Master. Bạn bấm vào icon ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải và bấm Mời bạn bè.

Bước 4: Kế tiếp, bạn hãy nhấn vào “INVITE” ở bên dưới và gửi lời mời đến các bạn bè chạy spin đã kết nối trước đó. Sau đó, hãy đợi đến khi tài khoản spin của bạn được kích hoạt thì lúc đó lượt Spin miễn phí sẽ tự động được thêm vào tài khoản Coin Master của bạn là xong.

2.6. Liên kết tài khoản Facebook để được nhận Spin Coin Master miễn phí

Nếu muốn nhận Code Coin Master bằng cách này, mọi người nhấn chọn dấu 3 gạch nằm ở trên > Bấm vào nút LOGIN để có thể kết nối với tài khoản Facebook và nhận được thêm lượt Spin.

Nếu bạn gặp bất cứ trở ngại nào khi vào website Levvvel thì một giải pháp thay thế là hãy vào trong App Store hoặc CHPlay. Sau đó, bạn tìm kiếm với từ khóa “Spin Master” thì chúng ta sẽ thấy hàng loạt ứng dụng giúp người chơi sở hữu thêm nhiều link nhận được code Coin Master.

Quy trình để nhận các giải thưởng qua các app đều giống nhau là chỉ cần tải và cài đặt. Dưới đây là danh sách một số ứng dụng cho phép nhận link Coin Master miễn phí trên smartphone mà mọi người có thể tham khảo thêm:

  • Spin links for Coin Master
  • Daily Spins – Spin Link
  • SpinsMaster – Coin & Spins Link
  • Spin Link – CM Spin link
  • Spin Link – Coin Master Spins
  • Spin Master: Reward Link Spins

Để nhận được quà trong game, bạn hãy cùng làm theo các bước sau đây với mình:

Bước 1: Mở giao diện nhận thưởng, chọn “Collect Now” rồi chọn “Mở Coin Master”. Khi quay lại game, phần thưởng sẽ tự động được cộng cho tài khoản bạn.

Bước 2: Đối với các link quà tặng mang giá trị cao, chẳng hạn như 100 triệu vàng hoặc 1000 Spin link Coin Master 2024 thì bạn cần nhanh tay nhận ngay bởi số lượng của chúng là có giới hạn.

Nếu bạn chậm trễ thì có thể khinhấn vào liên kết và nhận thông báo rằng nó không còn hiệu lực hoặc bạn đã từng nhận thưởng từ link đó trước đây rồi. Một số liên kết đã hết hạn vẫn có thể mang lại phần thưởng trong khi số còn lại thì không có quà gì. Đôi khi, bạn thậm chí nhấn vào link mà vừa không có thông báo lại vừa không có quà.

Nếu muốn nhận Spin Coin Master miễn thí qua link Gamevui, các bạn hãy làm theo các bước bên dước đây:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta truy cập link https://gamevui.vn/huong-dan/link-nhan-spin-va-thuong-vang-mien-phi-game-coin-master-90 để vào được trang lấy Spin free của Gamevui > Lựa chọn quà tặng bạn cần > Bấm nút COLLECT NOW.

Bước 2: Sau đó, người chơi bấm Mở để khởi động game > Bấm nút Collect để nhận quà là xong.

3. Giải đáp những thắc mắc có liên quan thường gặp

Nếu bạn còn đang thắc mắc những điều về game cũng như cách nhận spin và code Coin Master free để có thêm vàng thì hãy tham khảo phần sau nhé.

4. Giới thiệu các điện thoại chiến game Coin Master cực đỉnh

5. Tổng kết

Hy vọng bài viết Link nhận Spin và code Coin Master free mới nhất 2024 ở trên sẽ giúp bạn nhận được thật nhiều quà tặng hấp dẫn và nhanh chóng lên cấp độ mình mong muốn. Chúc bạn sẽ có những phút giây chiến game vui vẻ cùng bạn bè nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel đến từ hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết tất tần tật mọi thứ về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Mình xin cám ơn mọi người thật nhiều vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Hãy đến với Di Động Việt của chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tham khảo các thiết bị mà bản thân đang quan tâm. Đặc biệt, khi mua hàng tại Di Động Việt, khách hàng không những được nhận những ưu đãi siêu sốc mà còn trải nghiệm sự khác biệt của CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI độc quyền đến từ chúng tôi.

Xem thêm:

  • Code Blox Fruit (Blox Piece) mới nhất (cập nhật liên tục): Cách nhập code Blox Fruit
  • Code Last Pirates mới nhất – Hướng dẫn cách nhập code chi tiết
  • Tổng hợp Code Đại Chiến Tân Thế Giới mới nhất (Cập nhật liên tục)
  • Tổng hợp Code Pet Simulator X mới nhất (Cập nhật liên tục)

Di Động Việt