Linksys Ea6350

Bộ định tuyến không dây Linksys EA6350

Đứng trước hàng loạt các bộ định tuyến không dây cùng mức giá, Linksys EA6350 luôn cho thấy mình là cái tên chất lượng nhất với nhiều chức năng vượt trội. Hãy cùng xem đó là những chức năng gì.

Linksys EA6350được thiết kế đơn giản

Các đặc điểm nổi bật của bộ định tuyến không dây Linksys EA6350

  • Thiết kế tiện dụng, dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoài
  • Internet tốc độ cao
  • Cơ chế bảo mật đa tầng
  • Quản lý thiết bị truy cập đơn giản
  • Thay đổi cấu hình hệ thống ở bất cứ đâu

Thiết kế tiện dụng, dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoài

Bộ định tuyến không dây Linksys EA6350 thiết kế không cầu kỳ, nó thiên về sự tiện dụng hơn là đẹp mắt. Trên Linksys EA6350 có cổng USB 3.0 để kết nối nhanh với các thiết bị như máy in, máy photocopy, ổ cứng ngoài…

Internet tốc độ cao

Hai ăng ten ngoài của bộ định tuyến không dây Linksys EA6350 giúp gia tăng tầm phủ sóng. Nó cũng giúp thiết bị tránh nhiễu sóng nhờ khả năng chạy song song hai băng tần cùng một lúc.

Cơ chế bảo mật đa tầng

Đối với những người dùng wifi, họ luôn phải đối mặt với nỗi lo bị người khác phá pass và truy cập trái phép. Nhưng với cơ chế bảo mật đa tầng của bộ định tuyến không dây Linksys EA6350, bạn sẽ không cần phải nghĩ ngợi nhiều đến việc mạng của mình bị xâm nhập nữa.

Hàng loạt hệ thống bảo mật gồm WEP, WPA, WPA2, VLAN, giao thức IPv6 và bức tường lửa kết hợp với nhau để tạo ra một bộ định tuyến không dây Linksys EA6350 an toàn tuyệt đối.

Mặt sau của Linksys EA6350

Quản lý thiết bị truy cập đơn giản

Bộ định tuyến không dây Linksys EA6350 với giao diện quản lý trực quan của Linksys Smart Wifi giúp bạn quản lý được những thiết bị đang truy cập mạng. Một chức năng ấn tượng khác nữa của Linksys EA6350 là quản lý việc truy cập Internet của con trẻ bằng Parental Control.

Thay đổi cấu hình hệ thống ở bất cứ đâu

Linksys EA6350 sử dụng công nghệ điện toán đám mây, cho phép truy cập và cấu hình hệ thống mạng ở mọi nơi trên thế giới, miễn là nơi đó có kết nối Internet thông qua máy chủ toàn cầu của Linksys.

Với giá thành hợp lý, bộ định tuyến không dây Linksys EA6350 luôn hết hàng nhanh chóng mỗi khi nhập về shop vi tính Phúc Anh. Nếu bạn muốn sở hữu Linksys EA6350 thì hãy ngay lập tức đến với của hàng của chúng tôi hoặc trực tiếp đặt hàng trên website.

Các sản phẩm của chúng tôi luôn là chính hãng và có chế độ bảo hành tốt trong nhiều năm. Bạn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào công ty máy tính Phúc Anh.