Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Bộ định tuyến không dây Linksys EA7500 – sự lựa chọn vượt trội

Bộ định tuyến wifi không dây Linksys EA7500 đang được nhiều gia đình tin dùng hiện nay. Với thiết kế không dây tiện lợi, sản phẩm này đã giành được lòng tin và ưa chuộng từ người dùng. Đồng thời, những tính năng nổi trội của sản phẩm cũng tạo ra sự khác biệt so với các sản phẩm tương tự trong cùng phân khúc. Nếu bạn chưa biết về sản phẩm này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Những điểm nổi bật của bộ định tuyến không dây Linksys EA7500

Bộ định tuyến không dây Linksys EA7500 có những đặc điểm nổi bật, khiến cho khách hàng phải chọn sản phẩm này. Dưới đây là một số điểm nổi bật mà bạn có thể tham khảo:

  • Thưởng thức TV tốt, trực tuyến
  • Bộ xử lý mạnh mẽ, tốc độ cao
  • Cung cấp băng thông rộng
  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Thưởng thức TV chuẩn 4K

Với công nghệ MU-MIMO, bộ định tuyến không dây Linksys EA7500 cho phép bạn thưởng thức TV chuẩn 4K và HD trực tuyến trên nhiều thiết bị cùng một lúc. Bạn có thể cùng xem TV, chơi game, nghe nhạc, kiểm tra email, mua sắm và nhiều hoạt động khác đồng thời.

Bộ xử lý mạnh mẽ

Với bộ xử lý Qualcomm IPQ Dual Core 1.4GHz, bộ định tuyến Linksys EA7500 có tốc độ lên đến 1300 Mbps (5 GHz) và 600 Mbps (2.4GHz), cung cấp tốc độ kết nối cao lên đến 1.9 Gbps.

Giao diện dễ sử dụng

Bộ định tuyến Linksys EA7500 có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Bạn không cần phải nhớ địa chỉ IP của router để cấu hình thiết bị. Chỉ cần một đường link ngắn gọn trên trình duyệt, bạn có thể dễ dàng cài đặt và tinh chỉnh các thông số. Giao diện trực quan và rõ ràng luôn là điểm nổi trội của sản phẩm từ Linksys.

Băng thông rộng

Bộ định tuyến không dây Linksys EA7500 cung cấp băng thông rộng lên đến 1300 Mbps trên băng tần 5GHz và 600 Mbps trên băng tần 2.4GHz. Ngoài ra, nó còn được trang bị 4 cổng LAN gigabit để chia sẻ dữ liệu lớn trong mạng nội bộ, cùng với 1 cổng USB 3.0 và 1 cổng USB 2.0 sử dụng cho giải pháp lưu trữ di động.

Với những tính năng nổi bật trên, bộ định tuyến không dây Linksys EA7500 là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Hãy đến với Phúc Anh để mua sản phẩm chính hãng này.