Mật khẩu mặc định đầu Ghi Kbvision

Mật Khẩu Mặc định đầu Ghi Kbvision

Xin chào các bạn kỹ thuật viên! Bạn đã từng quên mật khẩu của đầu ghi hình camera Kbvision chưa? Đôi khi chúng ta và khách hàng cũng có quá nhiều việc để nhớ, không tránh khỏi tình trạng quên mật khẩu. Thông thường, đầu ghi Kbvision sẽ có các mật khẩu mặc định như admin/admin, admin/1234abcd, admin/123456… Nếu bạn thử các mật khẩu đó mà không vào được đầu ghi, thì bạn cần reset lại mật khẩu một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Hướng dẫn reset mật khẩu đầu ghi hình Kbvision

Vấn đề quên mật khẩu đầu ghi camera xảy ra khá thường xuyên và tốn rất nhiều thời gian của đơn vị thi công cũng như khách hàng. Tuy nhiên, mình khuyến khích các chủ nhà, chủ hệ thống camera đặt mật khẩu để đảm bảo an ninh cho hệ thống và tránh trường hợp xấu xâm nhập vào hệ thống của chúng ta. Việc lấy lại mật khẩu mặc định của đầu ghi camera Kbvision không quá khó. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cơ bản để reset mật khẩu đầu ghi Kbvision.

1. Reset theo ngày trên đầu ghi bằng màn hình

Để reset mật khẩu đầu ghi hình Kbvision, chúng ta cần chuẩn bị một màn hình cắm trực tiếp vào đầu ghi hình để lấy các thông số ngày, tháng, năm hiện tại của đầu ghi. Sau đó, chúng ta sẽ nhân ngày, tháng, năm này với số 888888 và lấy 6 số cuối cùng để nhập vào ô đăng nhập trên màn hình cắm vào đầu ghi.

hướng dẫn khôi phục mật khẩu đầu ghi hình Kbvision

2. Reset mật khẩu bằng phần mềm trên điện thoại

Đối với cách này, bạn cần sử dụng một chiếc điện thoại Android hoặc IOS để cài đặt phần mềm CCTV Super Password. Sau khi tải và cài đặt phần mềm, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn trên phần mềm để lấy lại mật khẩu đầu ghi Kbvision.

lấy lại mật khẩu đầu ghi hình Kbvision
mật khẩu đầu ghi Kbvision

Sau khi nhập và bấm SUBMIT, phần mềm sẽ hiển thị 3 kết quả, trong đó chỉ có một kết quả đúng. Chúng ta lấy kết quả này và nhập vào ô đăng nhập trên giao diện màn hình cắm vào đầu ghi.

Khôi phục mật khẩu đầu ghi Kbvision

Để đổi lại mật khẩu sau khi đã đăng nhập, bạn chọn mục Setting, sau đó chọn System và tiếp theo là Account. Sau đó, chọn một tài khoản muốn đổi mật khẩu rồi nhập mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới. Cuối cùng, nhấn Save để hoàn tất.

mật khẩu đầu ghi Kbvision
Reset mật khẩu đầu ghi Kbvision

Lưu ý là mình đã hướng dẫn reset mật khẩu đầu ghi hình camera Kbvision xong. Hãy lưu tất cả các mật khẩu của từng khách hàng từng đầu ghi vào dữ liệu của công ty để tránh trường hợp quên mật khẩu.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm về Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm tại đây