Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Mercusys Mw325r

Wifi đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, từ công việc, học tập cho đến nhiều lĩnh vực khác. Nhưng đôi khi sóng wifi thông thường không đủ mạnh để phủ sóng toàn bộ căn nhà hoặc văn phòng của chúng ta. Tốc độ truyền tải tín hiệu của wifi cũ với băng thông 150Mbps thường không đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiện nay.

Vì lý do đó, chúng tôi của Phụ kiện Hà Thành xin giới thiệu sản phẩm Bộ phát wifi Mercusys MW325R chính hãng. Sản phẩm này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật và đảm bảo mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Bộ phát wifi Mercusys MW325R với độ phủ sóng rộng

Bộ phát wifi Mercusys MW325R được thiết kế với nguồn cung cấp 9V, giúp tiết kiệm điện và sử dụng lâu dài. Với 4 anten 5dBi, sản phẩm này có khả năng quay đi các hướng và tạo ra độ phủ sóng rất rộng, lên đến 500m2. Điều này giúp nó vượt trội hơn so với các bộ phát wifi thông thường trên thị trường.

Ngoài tính năng phát wifi, Mercusys MW325R còn hỗ trợ 4 cổng LAN để kết nối với các thiết bị không hỗ trợ kết nối wifi, đảm bảo kết nối ổn định.

Tốc độ kết nối cao và xử lý dữ liệu tốt

Với tốc độ kết nối lên đến 300Mbps, Mercusys MW325R là tốc độ không dây lý tưởng để xem những bộ phim có chất lượng cao lên đến 4K và tải những tập tin lớn mà không bị giật lag.

Sản phẩm này có chipset Qualcomm, cho khả năng xử lý dữ liệu nhanh và kết nối với nhiều thiết bị cùng lúc mà không bị trễ. Ngoài ra, Mercusys MW325R còn có tính năng quản lý các máy kết nối và chặn IP của các thiết bị trộm sóng wifi, nâng cao tính bảo mật của mạng wifi.

Hướng dẫn cài đặt đơn giản

Việc cài đặt bộ phát wifi Mercusys MW325R rất đơn giản. Chỉ cần kết nối với wifi bằng điện thoại hoặc máy tính, sau đó vào trình duyệt và gõ mwlogin.net. Tiếp theo, điền các thông tin trực quan vào và chỉ cần một vài phút để hoàn thành cài đặt.

Để sử dụng Mercusys MW325R như một bộ kích sóng hoặc tiếp sóng, chỉ cần kết nối với wifi đã tạo ra và gõ mwlogin.net vào trình duyệt. Nhập mật khẩu mặc định là 123456789 và sau đó chọn cài đặt nâng cao.

Muốn thay đổi tên wifi và mật khẩu của bộ phát wifi, chỉ cần gõ tên wifi và mật khẩu mong muốn trong trình duyệt và hoàn tất.

Bộ phát wifi Mercusys MW325R

Hãy trải nghiệm sự mạnh mẽ và tiện ích của bộ phát wifi Mercusys MW325R chính hãng tại tphcm. Để biết thêm thông tin và đặt hàng, hãy truy cập Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm ngay!