Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Mikrotik Rb4011igs+rm

Mikrotik Rb4011igs+rm – Thiết bị Load Balancing cân bằng tải Mikrotik RB4011iGS+RM

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị định tuyến mạnh mẽ và phù hợp với hệ thống mạng của bạn? Hãy cùng tìm hiểu về Mikrotik RB4011iGS+RM – một thiết bị cân bằng tải đáng tin cậy với nhiều tính năng ưu việt.

Mikrotik RB4011iGS+RM – Hiệu suất đáng kinh ngạc

Với khả năng chịu tải lên đến 400 người dùng đồng thời, Mikrotik RB4011iGS+RM là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng, khách sạn, chuỗi cửa hàng hoặc quán cafe. Thiết bị này được trang bị 10 cổng Gigabit Ethernet và 1 cổng SFP+10Gbps, giúp cân bằng tải hiệu quả. Bên cạnh đó, Mikrotik RB4011iGS+RM còn được tăng cường phần cứng IPsec, đem lại hiệu suất vượt trội với mức giá hợp lý.

Thiết kế chuyên nghiệp và nhỏ gọn

Mikrotik RB4011iGS+RM được trang bị CPU AL21400 lõi tứ chạy với kiến trúc ARM, tương tự như CPU trên Router Mikrotik RB1100AHx4. Với RAM 1GB và 1 cổng PoE out trên cổng Ethernet 10, thiết bị này có thiết kế nhỏ gọn và chuyên nghiệp với vỏ kim loại nguyên khối màu đen mờ.

Mikrotik RB4011iGS+RM | Khả năng chịu tải cao lên đến 400 user, phù hợp cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn nhỏ

Đa dạng tính năng và ứng dụng

Thiết bị cân bằng tải Mikrotik RB4011iGS+RM không chỉ là một router đơn thuần. Nó còn có nhiều chức năng như quản lý người dùng thông qua Hotspot, mạng riêng ảo (VPN), tường lửa và nhiều tính năng khác, đem lại hiệu suất cao cho văn phòng, doanh nghiệp, tòa nhà, khách sạn, resort và bệnh viện.

Đáng tin cậy và chất lượng

Mikrotik RB4011iGS+RM là một trong những thiết bị cân bằng tải hàng đầu trên thị trường. Với sự tận tâm trong việc cung cấp chất lượng và hiệu suất cao, Mikrotik đã đạt được uy tín và sự tin cậy từ khách hàng trên toàn thế giới.

Mua hàng và liên hệ

Bạn đang tìm mua thiết bị định tuyến Mikrotik RB4011iGS+RM chính hãng? Hãy ghé thăm lapdatwifi.vn để tìm hiểu thêm về sản phẩm và nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

  • Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  • Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Cùng trang bị hệ thống mạng mạnh mẽ và ổn định với Mikrotik RB4011iGS+RM – sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của bạn!