Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Mobi Wifi – Tận hưởng internet không giới hạn với Mobiwifi

Chỉ với 150.000đ/ tháng, Mobiwifi của hãng Mobifone sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn về Internet, truyền hình, viễn thông trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Với tốc độ truy cập cao, không giới hạn dung lượng và dễ dàng lắp đặt mọi lúc mọi nơi, Mobiwifi sẽ mang lại tiện lợi và an toàn cho người dùng.

Mobiwifi là gì?

Mobiwifi là dịch vụ WiFi không giới hạn được cung cấp bởi Mobifone – đơn vị viễn thông công nghệ hàng đầu Việt Nam. Với Mobiwifi, bạn sẽ có Wifi mà không phải lo về giới hạn dung lượng, với mức giá siêu ưu đãi chỉ từ 150.000đ. Đặc biệt, Mobiwifi còn mang lại sự tiện lợi hơn nhiều so với các dịch vụ truyền thống. Với thiết bị hiện đại không dây này, bạn có thể lắp đặt ở bất kỳ đâu mà không cần phải kéo cáp, và không gặp rắc rối với vấn đề di chuyển hay địa hình. Đó là một giải pháp tiện lợi và đẹp mắt!

Các gói cước của Mobiwifi – Cáp quang không dây

MobiFone đã cho ra mắt 3 gói cước để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dù là gia đình, người độc thân hay sinh viên, bạn đều có thể tìm thấy gói cước phù hợp với mình.

2.1 Mobiwifi – WiFi khắp nhà không lo về giá

Với chi phí chỉ 100.000đ mỗi tháng, gói cước Mobiwifi này mang đến Wifi khủng phủ khắp nhà với tốc độ truy cập siêu nhanh và không giới hạn dung lượng. Đồng thời, Mobiwifi còn dễ dàng di chuyển và lắp đặt mà không cần phải lo về việc kéo dây.

Các dịch vụ mà Mobiwifi cung cấp cho cả gia đình bao gồm:

  • Wifi Internet 4G tốc độ cao không giới hạn dung lượng (Tốc độ 20 Mbps – 80 Mbps)
  • Cước phí chỉ 100.000đ/tháng (gói 12 tháng), tiết kiệm hơn 50% so với cáp quang
  • Dễ dàng di chuyển và lắp đặt mà không gặp rắc rối với việc kéo dây

2.2 MobiHome – Trải nghiệm trọn bộ giải trí Internet 4G > 5G – 200 kênh Truyền hình 4K VTVcab On

Một lần cước phí – 3 dịch vụ miễn phí, mà giá cước thì cực kỳ ưu đãi, chỉ 150.000đ mỗi tháng! Với MobiHome, sản phẩm mới của MobiFone tích hợp viễn thông, truyền hình và Internet không dây, bạn sẽ tiết kiệm chi phí sinh hoạt hàng tháng.

MobiHome mang đến cho gia đình các dịch vụ sau:

  • Thoải mái sử dụng Internet, truyền hình và 4G LTE trọn gói với 1 tài khoản duy nhất. Lắp đặt dễ dàng, di chuyển mọi ngóc ngách trong nhà mà không cần lo về việc kéo dây.
  • Wifi Internet tốc độ cao không giới hạn.
  • Xem truyền hình VTVCabOn đặc sắc với gần 200 kênh trên 5 thiết bị và đồng thời trên 2 thiết bị cùng lúc.
  • Nhận thêm 9GB/tháng Data 4G tốc độ cao khi di chuyển ra ngoài.
  • Xem truyền hình đặc sắc với gần 200 kênh trên 5 thiết bị và đồng thời trên 2 thiết bị cùng lúc.

Với tính năng cơ động cao, lắp đặt dễ dàng và tính thẩm mỹ, MobiHome đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng khi sử dụng thiết bị ở mọi địa điểm.