Module Quang Single Mode

Tìm hiểu về Module quang Singlemode 1 sợi 1,25G

Module quang Singlemode 1 sợi 1,25G là một thiết bị quang học có khả năng truyền tín hiệu lên đến 120 km trên sợi quang Singlemode. Điểm nổi bật của module này là khả năng chạy trên 1 sợi quang với tốc độ 10/100/1000M.

Module quang Singlemode 1 sợi 1,25G tốc độ 10/100/1000M là gì?

Module quang Singlemode 1 sợi 1,25G giá rẻ

Module quang là một giao thức được thiết kế với hệ thống cổng (khe cắm) đạt chuẩn SFP. Mỗi loại module quang đều có 2 đầu một gắn với các Router, Switch… và đầu còn lại gắn với hệ thống cáp đồng, cáp quang. Module quang 1 sợi 1,25G là thiết bị thu phát quang hoạt động trong bước sóng 1310 – 1550nm, có khả năng truyền tín hiệu lên đến 120km trên sợi đơn mốt.

Đặc điểm của Module quang Singlemode 1 sợi 1,25G:

Module quang 1 sợi 1,25G được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo hiệu suất và uy tín. Module quang 10/100/1000M tương thích với tất cả các dòng Switch quang hiện có trên thị trường, như Switch Cisco, Planet,…

Việc sử dụng module quang trong hệ thống mạng rất quan trọng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Chỉ cần một đường truyền internet tốc độ cao, thông tin nhanh nhạy và ổn định, doanh nghiệp, công ty đã có thể đạt được sự thành công.

Một mã vạch PIN được tích hợp với một sự chuyển đổi (TIA) là phần thu của module. Phần còn lại là máy phát được kết hợp với một Laser FP hoặc DFB, là hai thành phần chính của module quang 1 sợi. Hầu hết các module quang 1 sợi giá rẻ đều đáp ứng tiêu chuẩn an toàn lớp Laser. Hiệu suất tín hiệu quang có thể bị vô hiệu hóa bởi một đầu vào TTL của Tx Disable. Nếu Tx lỗi, Laser sẽ không hoạt động.

Ứng dụng của Module quang Singlemode 1 sợi 1,25G:

Module quang Singlemode 1 sợi 1,25G là một giải pháp mạng hoàn hảo được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng thực tiễn, bao gồm:

  • Các Router và Switches ATM
  • Cơ sở hạ tầng SONET/SDH Switch
  • Các ứng dụng Fast Ethernet

Mua Module quang Singlemode 1 sợi 1,25G ở đâu chất lượng?

Để đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng, thị trường đã tung ra nhiều loại module quang Singlemode 1 sợi 1,25G với nhiều cấu hình, tính năng và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm là một đơn vị uy tín, có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các loại thiết bị viễn thông. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, được bảo hành chính hãng và đáng tin cậy. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm này!