Net Gear

Net Gear

Thương Hiệu Giải Pháp Kết Nối Mạng & Bảo Mật Hàng Đầu Thế Giới

Netgear là gì ?

NETGEAR Inc là công ty chuyên tập trung vào các ý tưởng mới để tạo ra các sản phẩm giúp kết nối con người một cách nhanh hơn, tăng sức mạnh của doanh nghiệp và làm cuộc sống tốt đẹp hơn. Thành lập từ năm 1996 tại Delaware, chúng tôi đang từng bước phát triển mạnh mẽ và chinh phục thị trường toàn cầu bằng các sản phẩm thiết bị mạng chất lượng cao, hiệu suất tốt, quản lý đơn giản và đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng trong xu thế sự phát triển vượt bậc và ứng dụng rộng rãi của CNTT hiện nay.

NETGEAR tập trung vào thị trường SMB và cho người tiêu dùng cuối với số lượng người dùng từ 250 trở xuống, và đã bán ra khoảng 17 triệu đơn vị sản phẩm, và từ năm 1996 đến nay NETGEAR liên tục tăng trưởng doanh thu và lợi nhuân, doanh thu của NETGEAR trong năm 2007 là 728 triệu USD và năm nay sức tăng trưởng trong hai quý đầu năm là 26% so với năm trước.

netgear logo vietnam

Sản phẩm của Netgear

NETGEAR, Inc. (Nasdaq: NTGR) thiết kế, phát triển và làm thị trường những công nghệ tiên tiến, những sản phẩm mạng dành cho người tiêu dùng và thị phần SMB. NETGEAR cung cấp các sản phẩm mạng với các tiêu chí như dễ dàng sử dụng, chất lượng, mềm dẻo, hiệu quả và đáp ứng mọi đòi hỏi khắt khe của người tiêu dùng. hàng trăm sản phẩm của NETGEAR cho phép người dùng chia sẻ Internet, thiết bị ngoại vi, files, đa phương tiện dạng số, và các ứng dụng trên Internet. Những sản phẩm này được chia ra làm 3 nhóm lớn chính là: Ethernet Networking, Broadband, and Wireless Networking bao gồm Switches, Adapters, Secure wired và wireless routers và Gateways.

  • Với cá nhân: Netgear thiết kế những sản phẩm đa dạng phù hợp với hộ gia đình với phạm vi và hiệu suất khác nhau. Netgear giúp biến ngôi nhà của bạn trở nên tiện nghi và thông minh với công nghệ mạng mới nhất và thông minh nhất : Giúp bạn xem phim nhanh hơn, sử dụng hầu hết mọi thứ trên máy tính mà không cần lưu trữ…Từ những kết nối internet không dây tiên tiến nhất, tới các kết nối có dây,nó sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
  • Đối với doanh nghiệp: Netgear cung cấp các giải pháp mạng, lưu trữ , bảo mật không tốn kém và phức tạp.Đây là dòng sản phẩm đáng tin cậy, giá cả phải chăng và dễ lắp đặt sẽ thực sự hiệu quả cho doanh nghiệp.

netgear-doanh-nghiep

  • Cho nhà cung cấp dịch vụ: Những dòng sản phẩm này vô cùng đa dạng với nhiều mức giá, nhiều mẫu mã nhưng tựu chung lại đều chất lượng cao và phù hợp với các Doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ mạng.

netgear-cho-nha-cung-cap-dich-vu

Nam Trường Sơn Hà Nội với vai trò là nhà phân phối chính hãng của Netgear Việt Nam, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực ICT chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng và hiệu quả.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất

Công ty cổ phần Nam Trường Sơn

Địa chỉ : Tầng 7, tòa nhà Thăng Long, Số 98A Ngụy Như , Quận Thanh Xuân

Tel: (+02) 4 6281 8045 | Fax: (+02) 4 6281 8046 | E

Website : ntshanoi.com.vn

Email: ntshanoi@nts.com.vn