Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Netgear 791l

Chào mừng bạn đến với bài viết này! Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cách cài đặt WiFi 4G Netgear 791L bằng trình duyệt Web. Đừng lo, quá trình này sẽ không quá phức tạp và tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một.

Tiến hành cài đặt

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần gắn sim và pin cho thiết bị. Để gắn sim, hãy sử dụng chuẩn sim micro và đẩy từ dưới lên trên theo chiều mũi tên được in trên thiết bị. Cảm nhận sự thú vị khi thực hiện bước này như hình ảnh bên dưới:

Netgear 791L

Bước 2: Bật nguồn và kết nối với mạng wifi mặc định của thiết bị. Nhấn và giữ nút nguồn ở cạnh trên thiết bị trong khoảng 3 giây cho đến khi màn hình sáng lên. Tiếp theo, sử dụng phím cảm ứng giữa để chọn “OK” như hình ảnh bên dưới. Sau đó, chọn đè nút cảm ứng giữa để xem thông tin tên và mật khẩu wifi mặc định của thiết bị.

Bật nguồn Netgear 791L
Xem thông tin tên và mật khẩu wifi

Bước 3: Lấy mật khẩu quản trị mặc định. Chọn nút cảm ứng giữa để thoát ra màn hình menu. Dùng nút cảm ứng bên phải để di chuyển đến phần “Settings” và chọn bằng nút cảm ứng giữa. Tiếp theo, di chuyển qua phải để vào phần “Advanced Settings” và chọn bằng nút cảm ứng giữa. Mật khẩu quản trị sẽ được hiển thị ở dòng cuối cùng.

Menu Netgear 791L
Mật khẩu quản trị Netgear 791L

Bước 4: Thay đổi tên và mật khẩu wifi. Mở một trình duyệt web bất kỳ (không sử dụng công cụ tìm kiếm của Google) và nhập địa chỉ IP “192.168.1.1” hoặc “my.jetpack” vào thanh địa chỉ của trang web. Nhập mật khẩu quản trị đã lấy ở Bước 3 và nhấn “Sign in”. Tiếp theo, chọn “Jetpack Settings”, sau đó chọn “Dual-Band Wi-Fi”. Cuối cùng, thay đổi tên và mật khẩu wifi mới và nhấn “Save”.

Trang cài đặt Netgear 791L
Thay đổi tên và mật khẩu wifi

Bước 5: Thay đổi chuẩn mạng và thêm APN (Access Point Name). Chọn “Jetpack Settings”, sau đó chọn “Advanced”. Tiếp theo, chọn “Networks” và chọn chuẩn mạng “LTE/CDMA”. Cuối cùng, thêm APN cho từng loại sim (sim Mobifone, Viettel, Vina) và nhấn “Save”.

Chuẩn mạng và APN

Chúc mừng! Bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt Netgear 791L và sẵn sàng sử dụng. Đừng quên kiểm tra lưu lượng của sim và đảm bảo vị trí gắn sim chính xác. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ thêm, hãy truy cập trang web Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm để biết thêm thông tin.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Hy vọng nó hữu ích và giúp bạn cài đặt WiFi 4G Netgear 791L một cách dễ dàng và thành công.