Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm CMS Client cho Camera Yoosee

Phần Mềm Cms Client

Việc cài đặt và sử dụng phần mềm CMS Client cho Camera Yoosee trên máy tính có thể hơi phức tạp với một số người. Tuy nhiên, với những hướng dẫn đơn giản dưới đây, bạn có thể tự thực hiện một cách dễ dàng.

Cài đặt phần mềm CMS Client cho Camera

Đầu tiên, bạn cần tìm nguồn đáng tin cậy để tải về phiên bản mới nhất của phần mềm CMS Client cho Camera. Lưu ý, phần mềm này chỉ tương thích với các hệ điều hành Windows 7/8/10 và MacOS. Nếu bạn đã tải về và cài đặt phần mềm nhưng vẫn không thể xem được camera Yoosee trên máy tính, có thể phiên bản bạn tải không tương thích với hệ điều hành. Trong trường hợp này, hãy thử tải và cài đặt các phiên bản khác.

Phần mềm CMS Client

Sau khi tải về và giải nén file phần mềm, bạn tiến hành các bước sau:

 1. Bấm đúp chuột vào file phần mềm CMS Client cho Camera. Giao diện cài đặt sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Bạn chỉ cần bấm “Next” để tiếp tục.

 2. Sau khi bấm “Next”, bạn sẽ thấy một giao diện mới hiển thị. Trên giao diện này, tìm và bấm vào “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt.

 3. Sau khi hoàn tất bước trên, chờ một chút để phần mềm hoàn thành cài đặt vào máy tính. Bạn sẽ thấy một thông báo mới xuất hiện, cho biết quá trình cài đặt đã hoàn tất. Bấm “Finish” để xác nhận hoàn thành.

Sử dụng phần mềm CMS Client cho Camera

Sau khi hoàn thành việc cài đặt, bạn có thể tiếp tục sử dụng phần mềm CMS Client cho Camera Yoosee để xem camera trên màn hình máy tính. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Hướng dẫn sử dụng phần mềm CMS Client cho Camera

 1. Đăng nhập vào CMS Client: Phần mềm CMS Client cho Camera hỗ trợ người dùng đăng nhập theo 3 hình thức: Admin login, Phone number login và Email/User ID login. Bạn có thể chọn hình thức phù hợp và tiến hành đăng nhập.

 2. Thêm camera Yoosee vào CMS Client: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy giao diện của phần mềm với các khung hình và nút điều khiển. Để có thể sử dụng, bạn cần thêm thiết bị mới (camera Yoosee) vào phần mềm CMS Client. Bạn có hai cách để thêm thiết bị:

 • Thêm thiết bị thủ công (manual add device): Bạn cần nhập thông số cài đặt của camera Yoosee. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới sử dụng phần mềm, khuyến nghị bạn không nên chọn cách này vì nó khá mất công và có thể gặp rắc rối.

 • Thêm thiết bị được chia sẻ (add shared device): Bạn nhập link chia sẻ từ phần mềm Yoosee trên điện thoại vào phần mềm CMS Client cho Camera. Đây là cách đơn giản hơn và được khuyến nghị cho người mới sử dụng. Để lấy link chia sẻ từ điện thoại, bạn thao tác như sau:

  • Trên điện thoại, bấm vào ba dấu chấm ở phía trên bên phải.
  • Chọn “Cài đặt” và sau đó chọn “Kết nối NVR” trên phần mềm Yoosee trên điện thoại.
  • Bật kết nối và nhập mật khẩu đặt tùy ý.
  • Lấy đường link chia sẻ camera để nhập vào phần mềm CMS Client cho camera trên máy tính.

Đây là những hướng dẫn cơ bản để cài đặt và sử dụng phần mềm CMS Client cho Camera Yoosee trên máy tính. Việc thực hiện các bước trên khá đơn giản và bạn chỉ cần dành chút thời gian để làm theo. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ, hãy truy cập Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm