Phần mềm Pss Xem Camera: Tất cả những gì bạn cần biết

Camera an ninh Dahua

Bạn có đang quan tâm đến việc lắp đặt camera an ninh? Camera an ninh Dahua là thương hiệu được nhiều người tin dùng hiện nay. Việc xem camera qua mạng điện thoại và máy tính trở nên cực kỳ cần thiết. Để thực hiện điều này, việc sử dụng phần mềm Smart PSS của hãng Dahua là điều không thể thiếu. Phần mềm này miễn phí và đã có phiên bản tiếng Việt.

Smart PSS Dahua là gì?

Smart PSS là phần mềm xem camera giám sát trên máy tính của hãng Dahua. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để xem camera Dahua Wifi hoặc đầu ghi từ bất kỳ đâu có mạng internet. Điều đặc biệt là Smart PSS cho phép bạn xem nhiều camera đồng thời trên cùng một màn hình với tối đa lên đến 200 kênh. Điều này rất hữu ích đối với hệ thống camera chuyên nghiệp. Với các loại camera thông thường, bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí này mà không phải lo lắng gì cả.

Cách tải phần mềm Smart PSS về máy tính nhanh nhất

Để tải phần mềm Smart PSS về máy tính, bạn cần tìm địa chỉ tải link uy tín và file cài đặt mở. Bạn có thể tải Smart PSS tại đây (Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm). Sau chỉ mất khoảng 3 phút để cài đặt phần mềm này.

Smart PSS Download For PC
Smart PSS Download For MAC

Một số tính năng Smart PSS cung cấp

  • Xem nhiều camera Dahua cùng lúc trên màn hình
  • Xem lại video lịch sử camera dahua
  • Tua nhanh video camera dahua
  • Cài đặt các camera IP Dahua
  • Kiểm tra lỗi hệ thống camera
  • Kết nối camera với hệ thống kiểm soát cửa

Các lỗi khi cài Smart PSS Dahua xem camera

Thiết bị ngoại tuyến không báo xanh trên Smart PSS

Nếu trạng thái đèn báo đỏ và hiển thị ngoại tuyến sau khi thêm mã SN vào Smart PSS, bạn cần kiểm tra lại mã SN và địa chỉ IP của camera để đảm bảo chính xác. Nếu trạng thái báo sai mật khẩu, hãy thử nhập lại mật khẩu. Khi đèn báo chuyển sang màu xanh, bạn có thể xem camera trực tiếp bằng cách bấm double-click.

Phần mềm Smart PSS Dahua yêu cầu đăng nhập

Nếu Smart PSS yêu cầu bạn đăng nhập mỗi khi khởi động, bạn có thể tích vào ô vuông để tự động đăng nhập. Nếu bạn quên mật khẩu, bạn có thể tải lại và cài đặt Smart PSS mất chỉ vài phút.

Không mở được Smart Pss trên máy tính

Nếu Smart PSS bị liên tục hiện ra và không thể mở được, có thể do lỗi phần mềm. Bạn chỉ cần gỡ bỏ ứng dụng và cài đặt lại.

Hỗ trợ cài Camera Dahua SmartPSS miễn phí

Trên đây là Link tải Smart PSS chuẩn nhất và cách cài đặt sử dụng cơ bản của phần mềm xem camera dahua trên máy tính. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình cài đặt, hãy liên hệ với chúng tôi tại Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm để được hỗ trợ miễn phí.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!