Quy Trình Lắp đặt Wifi

Quy Trình Lắp đặt Wifi

Viettel là một trong những nhà cung cấp viễn thông hàng đầu, mang đến sự cải thiện chất lượng phục vụ và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về quy trình lắp đặt mạng Viettel cho những khách hàng quan tâm nhé.

Điều kiện đăng ký mạng internet cáp quang Viettel là gì?

Để được lắp mạng internet cáp quang Viettel, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Khách hàng cá nhân:

    • Việt Nam: Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hợp lệ.
    • Nước ngoài: Hộ chiếu hợp lệ và visa còn thời hạn lưu hành tại Việt Nam.
  • Khách hàng Doanh nghiệp: Cần chuẩn bị bản chính hoặc bản sao công chứng của các giấy tờ sau: Quyết định thành lập/Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế/Giấy chứng nhận đầu tư/Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, kèm theo các giấy tờ ủy quyền của người đại diện pháp nhân của doanh nghiệp.

  • Có địa chỉ lắp đặt cụ thể: Cung cấp cho nhà mạng địa chỉ và nơi lắp đặt internet. Nếu là cá nhân, địa chỉ có thể là nhà riêng, nơi ở trọ, văn phòng làm việc, kinh doanh. Nếu là doanh nghiệp, cung cấp địa chỉ trụ sở công ty.

Điều kiện để lắp mạng internet cáp quang Viettel

Quy trình lắp đặt mạng internet cáp quang Viettel

Bước 1: Khách hàng tham khảo các gói cước của Viettel và chương trình khuyến mại áp dụng tại vùng địa lý của mình. Hãy lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn.

Lưu ý: Có thể tham khảo thông tin gói cước và khuyến mại trên website Viettel.vn, tổng đài CSKH hoặc trực tiếp nhân viên bán hàng của Viettel.

Bước 2: Sau khi đã chọn được gói cước phù hợp, khách hàng cung cấp địa chỉ lắp đặt chính xác cho Viettel. Nhân viên kinh doanh Viettel sẽ tiến hành khảo sát hạ tầng và triển khai phương án lắp đặt. Sau khảo sát, nhân viên sẽ liên hệ lại để thông báo kết quả.

Bước 3: Nếu hạ tầng đáp ứng đầy đủ tiêu chí của Viettel như khoảng cách lắp đặt, chất lượng đường truyền và số lượng port quang, nhân viên kinh doanh sẽ làm hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Lưu ý: Viettel hỗ trợ làm hợp đồng tại địa chỉ yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cần thanh toán trước một khoản tiền hoặc phí hòa mạng (nếu có) cho nhân viên kinh doanh.

Bước 4: Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên kỹ thuật của Viettel sẽ triển khai lắp đặt mạng cho khách hàng. Khách hàng có thể hẹn thời gian lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ cung cấp dịch vụ vào mọi ngày trong tuần.

Hy vọng với những chia sẻ trên, quý khách đã hiểu rõ quy trình lắp đặt mạng internet cáp quang Viettel và lựa chọn được gói cước phù hợp nhất để nhanh chóng sử dụng internet tốc độ cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng click vào đây.