Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

RB5009: Bộ định tuyến công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Rb5009 là phiên bản được cải tiến từ mẫu trước đó với những tính năng vượt trội: Gigabit Ethernet, 2.5 Gigabit Ethernet và một lồng SFP+ 10 Gigabit dùng cho kết nối quang. Nó không chỉ có tốc độ, sức mạnh mà còn sự bền bỉ. Chúng tôi đã tích hợp cổng Ethernet PoE-in & PoE-out trên tám cổng Ethernet. Cùng với cổng kết nối 2 chân và đầu cắm DC, bạn sẽ có 10 nguồn cấp điện riêng biệt. Nguồn cung cấp điện dự phòng kép thường sẽ nâng tầm thời gian hoạt động không gián đoạn của bạn, RB5009UPr+S+IN sẽ đưa nó lên một tầm cao mới!

Tất cả các tùy chọn nguồn điện đều hỗ trợ dải điện áp rộng từ 24 – 57V. Tuy nhiên, bạn không thể pha trộn các điện áp này. Nếu bạn sử dụng PoE-out để cấp nguồn cho các thiết bị khác, bo mạch sẽ chọn nguồn có điện áp cao nhất (đầu cắm DC hoặc cổng 2 chân) để cung cấp nguồn cho chúng.

Mỗi cổng PoE-out có thể cung cấp tới 25W công suất. Tất cả các cổng kết hợp có giới hạn là 130W, đủ cho hầu hết các cài đặt thông thường. Nếu cần, bạn có thể cài đặt công suất tối đa có sẵn từ nguồn cung điện của bạn. Với tính năng PoE-out, phiên bản RB5009 mới này có thể cạnh tranh với những công tắc PoE huyền thoại của chúng tôi: CRS354 & CRS328, trong kiểu dáng nhỏ nhất có thể và với giá tốt nhất trên thị trường!

Bảo vệ thời gian hoạt động, bảo vệ sự yên tĩnh của bạn!

Vậy nếu có vấn đề với một trong những nguồn điện của bạn, điều gì sẽ xảy ra? Hãy xem ví dụ nhanh sau: bạn có 24V ở cổng DC, 48V ở cổng 2 chân và 57V ở cổng PoE-in. Bảng mạch sẽ được cấp nguồn từ nguồn có điện áp cao nhất – PoE-in. Nếu có vấn đề, RB5009 sẽ chuyển sang nguồn có điện áp cao thứ hai – cổng 2 chân. Và nếu cả hai nguồn trên đều gặp sự cố – có nguồn 24V từ cổng DC.

Vậy với các thiết bị PoE-out thì sao? Một lần nữa – nguồn có điện áp cao nhất sẽ chiếm thế. Các thiết bị PoE-out sẽ lấy nguồn từ nguồn cấp 48V trên cổng 2 chân. Nếu có sự cố xảy ra – nguồn 24V ở cổng DC sẽ được sử dụng. Bảng mạch sẽ luôn dành 20 watts để cung cấp nguồn cho chính nó. Nếu không đủ công suất cho tất cả các cổng PoE-out, nó sẽ tắt các cổng có ưu tiên thấp nhất. Bạn có thể thiết lập ưu tiên cho từng cổng.

Thiết kế nhỏ gọn này sẽ tỏa sáng ở bất kỳ địa điểm nào: từ các cơ sở nghiên cứu và văn phòng chật hẹp đến các phòng máy chủ lớn của doanh nghiệp. Và đừng quên rằng bạn có thể gắn NĂM router RB5009 này trong một kệ rack 1U duy nhất.

Với RB5009 mới, chúng tôi muốn trao quyền cho tất cả những nhà cung cấp dịch vụ Internet nhỏ và vừa luôn tìm kiếm các giải pháp vừa phải về mặt chi phí và mạnh mẽ nhất. Nó là một phần hoàn hảo để bổ sung cho các thiết bị GPEN trước đây của chúng tôi – dòng sản phẩm được thiết kế để thay thế các giải pháp GPON đắt tiền.

Với nhiều lựa chọn nguồn cung cấp và vỏ kim loại bền bỉ, RB5009 mới mang lại độ tin cậy giá rẻ hoàn toàn mới.

*802.3af/at PoE-In chỉ trên cổng Ether1!

Đặt câu hỏi mua hàng tại đây