Rg-eg3250

Rg-eg3250

Ruijie RG-EG3250 là một trong những bộ định tuyến trung tâm hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với khả năng cấp phát internet cho toàn bộ thiết bị kết nối phía sau như access point, router nhánh, smartphone, laptop, đồng thời xử lý các tác vụ bảo mật, phân dải IP, VPN và tương tác với modem nhà mạng, RG-EG3250 là sự lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống mạng đòi hỏi sự ổn định và hiệu suất cao.

Router Ruijie chịu tải 2000user

Tính năng chính của Ruijie RG-EG3250

 • CPU Multi-core MIPS và bộ nhớ Ram 2GB cho khả năng định tuyến và chịu tải 2000user.
 • Thiết kế tối đa 6 wan chuẩn Gigabit cho phép cộng băng thông tối đa 6 đường truyền internet tốc độ tối đa 1000Mbps từ các nhà mạng như VNPT, Viettel, FPT, CMC, tạo thành một luồng tổng cấp vào toàn bộ hệ thống.
 • 2 cổng Lan chuẩn Gigabit để phân phối băng thông đầu ra đến router/switch trung gian và cuối cùng là các thiết bị sử dụng internet như smartphone, laptop, máy in, camera.
 • Giới hạn tốc độ và thời gian kết nối cho từng thiết bị hoặc nhóm thiết bị, tránh tình trạng người dùng có hành vi như download chiếm hết toàn bộ băng thông của đường truyền, đảm bảo số lượng lớn thiết bị cùng truy cập.
 • Đặt lịch khởi động lại để reset và xóa hết những IP ảo của thiết bị đã ngắt kết nối. Việc này rất hữu ích cho những khu vực người dùng thay đổi liên tục như cơ quan, bệnh viện, văn phòng tiếp khách.
 • Chế độ hoạt động linh hoạt PPPoE/Dynamic IP/Static IP, hỗ trợ nhiều tính năng chuyên dụng như truy cập từ xa, DHCP, PPTP Server/client, VPN, backup cấu hình.
 • Các ứng dụng cấp doanh nghiệp như HTTP, FTP, SMTP, POP3, IMAP, Telnet, LOTUS-NOTES, SQL Server, Oracle, Mysql, HTTPS…
 • Hỗ trợ cập nhật thư viện signature của các ứng dụng mobile/windows để quản lý/ngăn chặn, bao gồm cả Facebook, Youtube, Torrent…

Thông số kĩ thuật của sản phẩm xem tại đây.

Router Ruijie chịu tải 2000user 6 Wan, 2 Lan

Cách sử dụng Ruijie RG-EG3250

Một hệ thống WiFi chịu tải khoảng 2000 thiết bị cần có hai thành phần chính:

 1. Router chịu tải: Đó chính là Ruijie RG-EG3250, thiết bị định tuyến có chức năng cấp phát địa chỉ IP cho toàn bộ hệ thống (mạng LAN + WiFi).
 2. Bộ phát WiFi: hay còn gọi là điểm truy cập, có chức năng kết nối cùng lúc nhiều thiết bị sử dụng như mobile, laptop, camera wifi, IP phone.

Router Ruijie chịu tải 2000user giới hạn băng thông

WIFIstore xin gợi ý một số Wifi Indoor phù hợp với thông số của Ruijie RG-EG3250. Để tìm hiểu thêm về các Router chịu tải khác của Ruijie, bạn có thể truy cập đây.

Lưu ý

 • Trong hệ thống, nên thiết lập 1 router tổng để tránh xung đột IP cấp phát, gây treo hệ thống mà không rõ nguyên nhân.
 • Số lượng user mà Router chịu tải bao gồm tất cả những thiết bị kết nối WiFi không dây và mạng LAN.
 • Hạn chế việc lắp đặt các thiết bị nối tiếp, tối ưu nhất là từng thiết bị thu phát kết nối về router tổng.

Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm