Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Rt-ax86u

Router Gaming ASUS RT-AX86U (Wifi 6, AX5700)

Router wifi ASUS GT-AX11000 Chuẩn AX11000

Wifi ASUS MESH

Bước vào thế giới game di động với router ASUS RT-AX86U, bộ định tuyến WiFi 6 kép tốc độ cao nhất hiện nay. Thiết bị này cho phép trải nghiệm chơi game trên WiFi nhanh nhất, mượt mà nhất với tốc độ lên đến 5700 Mbps* và công nghệ chơi game trên điện thoại với độ trễ thấp và không bị giật.

Router Gaming ASUS RT-AX86

Router Gaming ASUS RT-AX86 1

Sức mạnh của WiFi 6

 • Độ trễ thấp hơn
 • Tốc độ nhanh hơn
 • Tiết kiệm năng lượng
 • Phạm vi phát sóng xa hơn

RT-AX86U mang đến tất cả những lợi ích của WiFi 6 (802.11ax) và hoàn toàn tương thích với bất kỳ thiết bị WiFi hiện tại nào của bạn!

Router Gaming ASUS RT-AX86 2

Nâng cao chất lượng game trên thiết bị di động của bạn

Giảm thiểu sự cố giật mạng và độ trễ khi chơi game trên di động chỉ với một cú chạm trên ứng dụng ASUS Router.

Chơi game không giới hạn

 • Ưu tiên qua Cổng chuyên game: Cổng chuyên game trên RT-AX86U tự động ưu tiên các thiết bị có dây được kết nối, mang đến kết nối nhanh, ổn định và tốc độ cao mà không cần cấu hình phức tạp.
 • Ưu tiên qua Gear Accelerator: Cổng chơi game trên RT-AX86 tự động ưu tiên các thiết bị có dây, đảm bảo kết nối nhanh, ổn định và ít đợi lâu.
 • Loại bỏ tắc nghẽn Wifi: Kết nối thiết bị của bạn với băng tần 5 GHz và tránh băng tần 2.4 GHz để tận hưởng tốc độ WiFi nhanh hơn gấp 8,4 lần. Kết nối tới 15 kênh ít bị tắc nghẽn nhất trên băng tần 5GHz để cung cấp thêm băng thông cho trải nghiệm game mượt mà hơn.

Router Gaming ASUS RT-AX86 3
Router Gaming ASUS RT-AX86 4

GeForce NOW là dịch vụ chơi game trên nền tảng đám mây của NVIDIA, mang đến trải nghiệm chơi game thời gian thực trên nền tảng GeForce trên tất cả các thiết bị của bạn. Với GeForce NOW, bạn có thể kết nối với tài khoản cửa hàng ứng dụng của mình và truy cập toàn bộ kho game, hoặc chơi các game miễn phí có sẵn trên dịch vụ. ASUS RT-AX86U đã được GeForce NOW khuyên dùng, đảm bảo dành tới 90% băng thông WiFi cho chơi game và mang lại trải nghiệm tốt nhất và độ trễ thấp nhất khi chơi game trực tuyến.

Tốc độ Internet 2 Gbps nhanh như chớp

RT-AX86U được thiết kế để tối ưu hóa quá trình chơi game của bạn. Bộ định tuyến này hỗ trợ kết nối internet lên đến 2 Gbps, giúp bạn tận dụng tối đa tốc độ mạng cáp quang cả kết nối có dây và WiFi.

Router Gaming ASUS RT-AX86 5

Loại bỏ tắc nghẽn mạng

Tính năng Adaptive QoS (Chất lượng dịch vụ) giúp duy trì kết nối mạng mượt mà bằng cách ưu tiên lưu lượng truy cập. Bạn có thể ưu tiên cho các ứng dụng như xem video trực tiếp, lướt web và chơi game. Điều này giúp phát sóng WiFi với độ trễ thấp ở mọi ngóc ngách trong nhà bạn.

Router Gaming ASUS RT-AX86 6

Cả nhà cùng chơi game

Nếu vùng phủ WiFi không đến những nơi không có tín hiệu WiFi, RT-AX86U hỗ trợ công nghệ ASUS AiMesh, một công nghệ lưới mạng độc đáo để phủ sóng WiFi toàn bộ ngôi nhà bằng nhiều bộ định tuyến ASUS khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thiết lập mạng lưới mà không cần kỹ năng đặc biệt chỉ với bất kỳ bộ định tuyến tương thích với AiMesh nào.

Router Gaming ASUS RT-AX86 7

Bảo mật cấp doanh nghiệp cho gia đình của bạn

Bảo mật mạng gia đình cực kỳ quan trọng khi nhiều thiết bị được kết nối, đặc biệt là các thiết bị không có khả năng chống vi-rút như IoT. RT-AX86U đi kèm với AiProtection Pro miễn phí trọn đời, bao gồm giao thức bảo mật WPA3 mới nhất và tính năng Kiểm soát trẻ em tiên tiến. Điều này giúp bạn kiểm soát tất cả các hoạt động trên mạng chỉ với một ứng dụng di động.

 • AiProtection Pro
 • Giao thức bảo mật WPA3
 • Kiểm soát nội dung truy cập mạng

Router Gaming ASUS RT-AX86 8

Quản lý dễ dàng qua ứng dụng di động

 • Phân tích lưu lượng: Hiển thị trực quan về lưu lượng truy cập mạng thực tế.
 • Chẩn đoán mạng: Xác định các vấn đề mạng chỉ với một cú chạm.
 • Chia sẻ kết nối WiFi cho khách: Chia sẻ kết nối WiFi một cách an toàn mà không cần mật khẩu phức tạp.

Router Gaming ASUS RT-AX86 9

Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm.