Smart Monitor Draytek 2960: Giải pháp mạng thông minh cho doanh nghiệp

Chào các bạn! Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thiết bị Smart Monitor Draytek 2960 – một giải pháp mạng đáng tin cậy cho các doanh nghiệp. Thiết bị này không chỉ giúp cân bằng tải, mà còn hỗ trợ nhiều tính năng linh hoạt khác. Hãy cùng khám phá nhé!

Tính năng nổi bật

Với 4 cổng Gigabit LAN, 2 cổng Gigabit WAN và 2 cổng USB, Draytek Vigor 2960 là một thiết bị mạng đa năng. Nó không chỉ hỗ trợ 200 kênh VPN, cân bằng tải (Load Balancing) mà còn có chất lượng dịch vụ QoS, quản lý băng thông, tường lửa (firewall) và bảo vệ (security). Đây là những tính năng quan trọng giúp nâng cao hiệu suất và đảm bảo an toàn mạng cho doanh nghiệp của bạn.

Cân bằng tải (Load Balancing) và VPN

Vigor 2960 hỗ trợ cân bằng tải cho 2 line Internet trên 2 cổng WAN vật lý. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ cân bằng tải (Load Balancing) cho 6 WAN logic, giúp tối ưu hóa hiệu suất Internet cho doanh nghiệp. Ngoài ra, Vigor 2960 có khả năng định tuyến các dịch vụ đi theo từng WAN cụ thể, giảm thiểu chi phí thuê bao đường Lease line mỗi tháng. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng cường hiệu suất mạng của mình.

Vigor 2960 cũng hỗ trợ 200 kết nối VPN đồng thời cho các kết nối Host-to-LAN và LAN-to-LAN. Với băng thông tối đa lên đến 250Mbps, kết nối VPN trở nên ổn định và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ VPN Trunking, giúp tăng băng thông của kết nối VPN giữa 2 site hoặc dự phòng khi có một kết nối VPN bị gián đoạn. Tất cả những tính năng này giúp bạn xây dựng một mạng VPN an toàn và hiệu quả.

Quản lý băng thông và bảo mật mạng

Vigor 2960 hỗ trợ quản lý băng thông chuyên nghiệp, giúp bạn xử lý lưu lượng dữ liệu một cách hiệu quả. Hệ thống QoS (Quality of Service) giúp đảm bảo lưu lượng dữ liệu quan trọng và đòi hỏi xử lý nhanh về thời gian được ưu tiên xử lý khi hệ thống mạng bị tắc nghẽn. Bạn có thể xác định 8 cấp độ ưu tiên cho lưu lượng truy cập WAN, dựa trên loại dữ liệu, địa chỉ IP nguồn và địa chỉ IP đích. Điều này giúp bạn kiểm soát hiệu suất mạng và đảm bảo mượt mà cho các dịch vụ trực tuyến của doanh nghiệp.

Vigor 2960 cũng cung cấp một cơ chế bảo mật toàn diện, bao gồm chống tấn công DoS/DDoS và lọc các gói tin IP linh hoạt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các phương pháp lọc nội dung để kiểm soát nội dung truy cập của người dùng. Tất cả những tính năng này giúp đảm bảo an toàn dữ liệu của hệ thống mạng và năng suất làm việc của các nhân viên trong doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn Smart Monitor Draytek 2960?

Với những tính năng nổi bật và khả năng đáp ứng nhu cầu băng thông truy cập Internet cao của các doanh nghiệp vừa và lớn, Draytek Vigor 2960 là một giải pháp mạng thông minh và đáng tin cậy. Đặc biệt, việc hỗ trợ VPN Trunking, cân bằng tải và tường lửa mạnh mẽ giúp bạn xây dựng một mạng VPN an toàn, ổn định và hiệu quả.

Với việc tích hợp Smart Monitor, Draytek 2960 cung cấp một cơ chế phân tích dữ liệu thô từ Internet, giúp bạn tổng hợp và xử lý thông tin một cách dễ dàng. Điều này giúp bạn quản lý và điều hướng mạng của mình một cách hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp mạng thông minh và đáng tin cậy cho doanh nghiệp của mình, hãy chọn Smart Monitor Draytek 2960. Để biết thêm chi tiết và đặt hàng, hãy truy cập vào trang web Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm.