Lắp Đặt Wifi, Lắp Đặt Camera Wifi Chính Hãng Tại TPHCM

Smart Pss Là Gì

Smart PSS là gì? Đó là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi muốn quản lý camera Dahua trên máy tính. Vậy hãy cùng tìm hiểu về phần mềm Smart PSS này và cách sử dụng nó nhé!

Cùng tải phần mềm Smart PSS cho máy tính

Smart PSS Dahua 2021 là phiên bản mới nhất của phần mềm Smart PSS, hỗ trợ cả hệ điều hành Windows và Mac. Phiên bản này có nhiều cập nhật về giao diện và bảo mật, nên đề nghị bạn nên tải và cập nhật phiên bản mới nhất. Ngoài ra, hãng Dahua còn có thêm phần mềm iDMSS & gDmss Lite để xem camera Dahua trên điện thoại di động.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Smart PSS dahua trên máy tính

Bước 1: Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt

Sau khi tải phần mềm Smart PSS, bạn giải nén file và cài đặt phần mềm bằng cách kích đúp vào file cài đặt. Trong quá trình cài đặt, chọn ngôn ngữ là “tiếng Việt” để dễ dùng và hiểu. Tiếp tục bằng việc đồng ý với các điều khoản và bấm “Next” để tiếp tục.

Bước 2: Chọn cài đặt SmartPSS

Trong bước này, bạn sẽ có hai lựa chọn là “Smart PSS” và “Storage Service”. Chọn “Smart PSS” để quản lý video. Nhấn “Next” và sau đó “Install” để bắt đầu cài đặt phần mềm Smart PSS.

Bước 3: Hoàn thành cài đặt

Chờ một chút để phần mềm Smart PSS chạy cài đặt. Sau khi cài đặt xong, nhấn “Finish” để hoàn thành quá trình.

Hướng dẫn sử dụng Smart PSS dahua trên máy tính

Bước 1: Tạo mật khẩu đăng nhập

Sau khi tải và cài đặt Smart PSS, bạn cần tạo mật khẩu đăng nhập. Điền thông tin cần thiết và nhấn “Hoàn thành” để tạo mật khẩu.

Bước 2: Giao diện chính Smart PSS

Trên giao diện chính của phần mềm Smart PSS, chọn mục “Mới”. Đó là nơi bạn có thể thêm camera Dahua vào phần mềm.

Bước 3: Thêm thiết bị

Có hai phương pháp để thêm camera Dahua vào Smart PSS: thông qua IP/Miền và P2P. Chọn phương pháp phù hợp và nhập thông tin cần thiết. Sau khi thêm thành công, bạn có thể xem và quản lý camera Dahua trên phần mềm Smart PSS.

Hướng dẫn xem camera Dahua trên máy tính

Xem trực tiếp hình ảnh, video

Trên giao diện chính của phần mềm Smart PSS, chọn mục “Xem trực tiếp”. Bạn sẽ thấy danh sách các camera đã thêm vào phần mềm. Chọn camera muốn xem và bạn có thể xem trực tiếp hình ảnh và video từ camera đó trên máy tính.

Xem lại camera Dahua trên máy tính

Trên giao diện chính của phần mềm Smart PSS, chọn mục “Phát lại”. Chọn camera, thời gian và tìm kiếm để xem lại video đã ghi từ camera Dahua.

Với phần mềm Smart PSS, bạn có thể quản lý camera Dahua một cách dễ dàng trên máy tính của mình. Đừng ngần ngại tải và sử dụng phần mềm này để có trải nghiệm tốt nhất!

Ảnh:
Smart PSS
Hướng dẫn sử dụng phần mềm xem camera Dahua
Hướng dẫn sử dụng phần mềm xem camera Dahua
Hướng dẫn sử dụng phần mềm xem camera Dahua

Hy vọng với hướng dẫn trên, bạn đã hiểu rõ về phần mềm Smart PSS và cách sử dụng nó. Đừng quên tải phần mềm và trải nghiệm ngay hôm nay!