Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Tp-link Archer Ax55

Router Wi-Fi 6 Băng Tần Kép AX3000 Archer AX55: Kỷ Nguyên Mới Mạng Gia Đình

Nâng Cấp Toàn Diện Với Wi-Fi 6

Công nghệ Wi-Fi thế hệ mới nhất không chỉ mang đến tốc độ nhanh hơn, ít lag hơn và dung lượng cao hơn, mà còn cho phép kết nối đồng thời nhiều hơn trên mạng gia đình.

Tốc Độ Siêu Nhanh

Tốc độ của Archer Ax55 đã được cải thiện mạnh mẽ, giúp truyền trực tuyến, tải xuống và chơi game một cách mượt mà ngay cả khi cùng thực hiện đồng thời. Với hỗ trợ kênh 160 MHz trên băng tần 5 GHz, băng thông được tăng gấp đôi, cho phép quay video 8K mà không có độ trễ.

Kết Nối Nhiều Hơn – Tốc Độ Nhanh Hơn – Chờ Đợi Ít Hơn

Tận hưởng việc chơi game mượt mà, phát trực tuyến video và truyền dữ liệu trực tiếp cùng một lúc. Công nghệ OFDMA giúp tăng cường sức mạnh cho WiFi của bạn bằng cách cho phép nhiều thiết bị chia sẻ một băng tần cùng một lúc, giảm độ trễ và chập chờn.

CPU Mạnh Mẽ và Bộ Nhớ Lớn: Kết Nối Nhiều Hơn Mà Không Giảm Tốc Độ

Đằng sau cấu trúc công nghệ Wi-Fi 6 là chipset Qualcomm tiên tiến và bộ nhớ lớn. Tận hưởng kết nối nhanh chóng với độ trễ tối thiểu ngay cả khi đang truyền tải nhiều dữ liệu. Mỗi lần bạn nhấp vào liên kết trang web và phát lại video trực tuyến trên máy tính xách tay và điện thoại, phản hồi sẽ được tiến hành nhanh hơn.

CPU Mạnh Mẽ và Bộ Nhớ Lớn: Kết Nối Nhiều Hơn Mà Không Giảm Tốc Độ

Thiết Kế Làm Mát – Cải Tiến Tối Ưu

Với bộ tản nhiệt lớn và thiết kế vỏ tinh tế, Archer Ax55 giúp mạng của bạn luôn ở tốc độ cao nhất trong môi trường linh hoạt.

Thiết Kế Làm Mát - Cải Tiến Tối Ưu

Vùng Phủ Sóng WiFi – Xuyên Suốt Nhà Bạn

Với 4 anten ngoài hiệu suất cao, Archer Ax55 tăng cường tín hiệu Wi-Fi trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Công nghệ Beamforming phát hiện các thiết bị và tập trung cường độ tín hiệu không dây vào chúng, đặc biệt là ở những khu vực trước đây khó tiếp cận.

Vùng Phủ Sóng WiFi - Xuyên Suốt Nhà Bạn

Cổng USB 3.0

Dễ dàng chia sẻ tập tin giữa các thiết bị được kết nối bằng cách cắm vào ổ đĩa ngoài. Bạn thậm chí có thể biến nó thành bộ nhớ cloud cá nhân và truy cập nó từ bên ngoài một cách an toàn.

Cổng USB 3.0

Bạn muốn xây dựng một mạng Wi-Fi cho cả gia đình? Router wifi Archer Ax55 hỗ trợ OneMesh để tạo vùng phủ sóng liền mạch trong toàn bộ ngôi nhà của bạn, ngăn chặn hiện tượng rớt và độ trễ khi di chuyển giữa các tín hiệu.

Với TP-Link HomeShield, hãy tận hưởng các tính năng bảo mật nâng cao mang đến một môi trường an toàn bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của gia đình và mạng của bạn.

  • Quét Mạng Gia Đình: Quét mạng thời gian thực để phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn và các vấn đề bảo mật.
  • Quyền Kiểm Soát Của Phụ Huynh: Quản lý thời gian trực tuyến và chặn nội dung không phù hợp để giữ an toàn cho gia đình bạn khi trực tuyến.
  • Chất Lượng Dịch Vụ: Chỉ định các thiết bị yêu thích của bạn để có kết nối nhanh nhất nhằm đạt hiệu suất cao nhất.

WPA3—Cấp Độ Bảo Mật Mạng Thế Hệ Tiếp Theo

Giao thức bảo mật Wi-Fi mới nhất, WPA3, mang đến những tính năng mới để cải thiện an ninh mạng trong các mạng cá nhân. Mã hóa an toàn hơn trong bảo mật mật mã Wi-Fi và bảo vệ nâng cao chống lại các cuộc tấn công kết hợp để bảo vệ Wi-Fi gia đình của bạn.

WPA3—Cấp Độ Bảo Mật Mạng Thế Hệ Tiếp Theo

Dễ Dàng Cài Đặt và Sử Dụng

Cho dù bạn thích ứng dụng Tether trực quan hay giao diện web mạnh mẽ của TP-Link, bạn có thể cài đặt Archer Ax55 trong vài phút. Ứng dụng Tether cho phép bạn quản lý cài đặt mạng từ bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào.

  • Bảo Vệ Trẻ Em: Chặn nội dung không phù hợp với con bạn và tùy chỉnh phạm vi thời gian để có thói quen trực tuyến tốt hơn.
  • Thông Báo Kết Nối Mới: Bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại khi các thiết bị mới kết nối. Loại bỏ mọi kết nối đáng ngờ và chặn chúng.
  • Nâng Cấp Firmware Dễ Dàng: Cập nhật firmware dễ dàng với cú nhấp chuột trong bảng quản lý. Để giữ cho bảo mật và các tính năng của bạn luôn được cập nhật, chỉ cần bật lịch trình tự động.

Để biết thêm thông tin và Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm, vui lòng truy cập https://lapdatwifi.vn