Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Bộ định tuyến không dây TP-Link Archer C9 được khá nhiều người nhắc đến trên các diễn đàn công nghệ. Đa số những bài viết đều đánh giá cao khả năng hỗ trợ truy cập Internet tốc độ cao của sản phẩm này.

TP-Link Archer C9 có thiết kế thời trang và đẳng cấp.

  • Thiết kế khung kim loại đầy mạnh mẽ.
  • Hỗ trợ chuẩn wifi thế hệ thứ năm.
  • Ba băng tần kép.
  • Không bị gián đoạn khi truy cập Internet.
  • Tốc độ truy cập cao.
  • Hỗ trợ cổng USB.

Thiết kế tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ

Bộ phát wifi TP-Link Archer C9 có hình dáng rất bắt mắt, tông màu trắng tạo nên sự tinh tế cho dòng sản phẩm này. Điểm nhấn của thiết kế chính là phần khung chống đỡ màu bạc, với nó bạn có thể đặt TP-Link Archer C9 ở mọi góc mà bạn muốn.

Hỗ trợ chuẩn wifi 802.11ac

Wifi chuẩn 802.11ac là wifi thế hệ thứ năm với nhiều cải tiến vượt bậc như tốc độ nhanh hơn, nhiều luồng dữ liệu hơn, băng thông kênh truyền rộng hơn, tầm phủ sóng rộng hơn, hỗ trợ MU-MIMO và Beamforming.

Tất cả những điều kể trên cùng kết hợp lại trong bộ định tuyến không dây TP-Link Archer C9 cho phép bạn thoải mái truy cập Internet mà không còn lo sợ bị tình trạng ngắn mạng như những sản phẩm đời cũ.

Ba băng tần kép

Điểm nổi bật mà bạn nhận ra ngay lập tức khi nhìn vào TP-Link Archer C9 chính là ba băng tần kép. Ba băng tần này có thể điều chỉnh xoay nhiều hướng để phát wifi đến mọi nơi trong khu vực thiết lập mạng, đồng thời đảm bảo tốc độ wifi liên tục trên các thiết bị đang sử dụng.

Mặt sau của TP-Link Archer C9

Không bị gián đoạn khi truy cập Internet

Lõi kép CPU 1 GHz của TP-Link Archer C9 làm việc với tốc độ cực nhanh, hiệu suất ổn định, cộng thêm sẽ hỗ trợ của các tính năng khác sẽ loại bỏ hoàn toàn tình trạng bị gián đoạn khi bạn làm việc hoặc giải trí trên Internet.

Hỗ trợ cổng USB

Bộ định tuyến không dây TP-Link Archer C9 có hai cổng USB, một cổng chuẩn 3.0, cổng còn lại là 2.0. Bạn sẽ dễ dàng chia sẻ được các tập tin, máy in nội bộ trong cùng hệ thống mạng. Bạn cũng có thể truy cập file từ xa thông qua FTP.

Chỉ với chi phí vừa phải, bạn đã có thể cải thiện tốc độ truy cập mạng trong nhà hoặc trong công ty lên gấp nhiều lần với bộ định tuyến không dây TP-Link Archer C9.

Là một trong những cửa hàng vi tính uy tín nhất Việt Nam, Phúc Anh hân hạnh mang đến cho bạn bộ định tuyến không dây TP-Link Archer C9 chính hãng, cùng chế độ bảo hành trong nhiều năm. Chỉ cần đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất khi mua TP-Link Archer C9 và những sản phẩm khác.

Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm