TP-Link C50 – Mạng Wifi Vượt Trội Với Tốc Độ Kết Nối Nhanh

Tp Link C50

Bạn đang cần tìm một router wifi đáng tin cậy với tốc độ kết nối nhanh chưa? Hãy để tôi giới thiệu với bạn dòng sản phẩm TP-Link Archer C50 – router Wifi băng tần kép AC1200 với nhiều tính năng vượt trội.

Trải nghiệm kết nối tốt hơn với Wifi băng tần kép

Router Wifi Băng Tần Kép Ac1200 Tp-Link Archer C50

Với công nghệ Wi-Fi 802.11AC, TP-Link Archer C50 mang đến tốc độ kết nối nhanh gấp 3 lần so với Wifi chuẩn N. Với kết nối đồng thời ở hai băng tần 2.4GHz (tốc độ 300Mbps) và băng tần 5GHz (867Mbps), bạn có tổng băng thông khả dụng lên đến 1200 Mbps. Bạn có thể vừa gửi email hoặc truy cập web ở băng tần 2.4GHz, vừa chơi game online hoặc xem video HD ở băng tần 5GHz. TP-Link Archer C50 là lựa chọn lý tưởng cho việc xem video HD, chơi game trực tuyến và các ứng dụng tiêu tốn băng thông khác.

Thiết kế 4 Ăng ten & Công nghệ Beamforming cho vùng phủ tối đa

Router Wifi Băng Tần Kép Ac1200 Tp-Link Archer C50

Với 4 ăng ten ngoài, TP-Link Archer C50 tạo ra mạng mạnh mẽ và đáng tin cậy cho các thiết bị trong nhà bạn. Công nghệ Beamforming tập trung tín hiệu Wi-Fi về các thiết bị được kết nối của bạn, cung cấp vùng phủ Wi-Fi và hiệu suất mạng tốt hơn.

Nhiều thiết bị kết nối đồng thời

TP-Link Archer C50 giúp tối ưu hiệu suất của thiết bị bạn thông qua công nghệ MU-MIMO. Hai luồng dữ liệu đồng thời cho phép tất cả các thiết bị được kết nối đạt được tốc độ nhanh hơn so với router chuẩn AC.

Quyền kiểm soát của phụ huynh dễ dàng hơn

Router Wifi Băng Tần Kép Ac1200 Tp-Link Archer C50

TP-Link Archer C50 hỗ trợ việc giám sát trẻ em hoặc nhân viên thông qua việc sử dụng các từ khóa để dễ dàng cài đặt danh sách đen và giới hạn mức độ truy cập web.

Xác thực thiết bị khách bằng Facebook

Router Wifi Băng Tần Kép Ac1200 Tp-Link Archer C50

Cổng Captive giúp duy trì với các khách hàng được ủy quyền sử dụng mạng thông qua phương pháp xác thực thuận tiện, thân thiện với người dùng để cấp quyền truy cập Wi-Fi cho các thiết bị. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ tài khoản Facebook của mình với bất cứ ai kết nối với mạng của họ.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Router Wifi Băng Tần Kép Ac1200 Tp-Link Archer C50

Cài đặt TP-Link Archer C50 chỉ trong vài phút nhờ giao diện trực quan và ứng dụng Tether mạnh mẽ. Tether cũng cho phép người dùng quản lý cài đặt mạng từ bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào, bao gồm kiểm soát của phụ huynh và kiểm soát truy cập. Tether cũng sẽ nhắc nhở bạn về mọi bản cập nhật firmware để đảm bảo trải nghiệm Wifi tiên tiến nhất, tốt nhất trong mạng của bạn.

Với TP-Link Archer C50, bạn có thể thiết lập mạng Wifi an toàn cho khách chia sẻ mạng nhà hoặc văn phòng của bạn. Bạn cũng có thể chặn những ai đang kết nối chỉ bằng một nút bấm để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và duy trì bảo mật.

Một số tính năng khác:

  • Hỗ trợ IPv6: Cung cấp nền tảng cho Internet thế hệ tiếp theo với nhiều dịch vụ mới.
  • Mạng khách: Cung cấp truy cập Wi-Fi an toàn cho khách chia sẻ mạng tại nhà hoặc văn phòng của bạn.
  • IPTV: Cải thiện trải nghiệm phát trực tuyến IPTV của bạn với IGMP Proxy/Snooping Bridge và Tag VLAN.
  • Điều khiển đèn LED: Dễ dàng hẹn giờ bật hoặc tắt đèn LED theo nhu cầu của bạn, không có ánh sáng nhấp nháy làm phiền giấc ngủ của bạn.
  • Tether APP: Cung cấp phương thức truy cập và quản lý Router với thiết bị iOS hoặc Android.

Với TP-Link Archer C50, bạn sẽ có một trải nghiệm kết nối mạng tuyệt vời với tốc độ nhanh, vùng phủ rộng, và tính bảo mật cao. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một router wifi chất lượng, hãy truy cập website Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm ngay hôm nay!