Unifi Dream Machine Pro – Giải pháp bộ định tuyến hiện đại

Unifi Dream Machine Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bộ định tuyến hiện đại, chắc chắn Ubiquiti Unifi Dream Machine Pro sẽ là lựa chọn lý tưởng. Với CPU ARM® Cortex®-A57 lõi tứ tốc độ 1,7 GHz và RAM 4GB DDR4, thiết bị này cung cấp hiệu suất mạnh mẽ đáp ứng mọi tác vụ về định tuyến, giám sát an ninh và tường lửa.

Đặc điểm nổi bật

 • CPU: Bộ xử lý lõi tứ 1,7 GHz
 • RAM: 4GB DDR4
 • Lưu trữ: eMMC 16GB
 • Điều khiển: Bảng cảm ứng 1.3″
 • Thông lượng IDS/IPS: 3,5Gbps
 • Thông lượng SQM tối đa: 800 Mb/giây
 • Cổng WAN: 1x Gigabit RJ45 và 1x 10G SFP+
 • Cổng LAN: 8x Gigabit RJ45 và 1x 10G SFP+
 • Ổ đĩa cứng: Khoang ổ cứng 3.5″, 2.5″
 • Tiêu thụ điện tối đa: 33W
 • Kích thước: 442,4 x 43,7 x 285,6mm

Ubiquiti Unifi Dream Machine Pro là mẫu sản phẩm All in one đến từ thương hiệu Unifi của hãng Ubiquiti. UDM-Pro cung cấp nhiều tính năng cơ bản và nâng cao về định tuyến, tường lửa bảo mật và quản lý hệ thống camera an ninh. Với 8 cổng Gigabit Ethernet và 2 module quang học SFP+, người dùng có thể quản lý dễ dàng nhiều mạng LAN và WAN trên cùng một hệ thống.

UDM-Pro

Những đặc điểm nổi bật

Ngay sau đây là những tính năng nổi bật của Ubiquiti Unifi Dream Machine Pro:

Thiết kế Rackmount 1U – Lắp đặt nhanh chóng vào tủ Rack mạng

UDM-Pro có kích thước tối ưu và thiết kế 1U, phù hợp để lắp đặt trong tủ máy chủ cá nhân, tủ rack AV treo tường và tủ rack mạng 1U. Với thiết kế không quạt tản, UDM-Pro hoàn toàn không gây tiếng ồn khó chịu. Phần vỏ máy làm hoàn toàn bằng kim loại để tối ưu khả năng tản nhiệt. Khi lắp đặt trong tủ rack mạng, không gian lắp đặt sẽ được tối ưu, giúp đi dây cáp và thông gió hiệu quả hơn.

UDM-Pro Rackmount

Sức mạnh phần cứng

UDM-Pro được trang bị CPU lõi tứ Cortex A57 với tốc độ xử lý lên tới 1,7 GHz, RAM 4GB DDR4 và 16GB bộ nhớ Flash. Với cấu hình phần cứng mạnh mẽ, UDM-Pro có thể triển khai một cách trơn tru, hiệu quả các tác vụ quản lý VLAN, tường lửa, UniFi Protect NVR.

UDM-Pro CPU

8 cổng Gigabit Ethernet – Mở rộng hệ thống dễ dàng

UDM-Pro có 8 cổng RJ45 1GbE và 2 module quang SFP+, bao gồm:

 • 1 cổng Gigabit Ethernet + 1 module quang SFP+ để thiết lập mạng WAN.
 • 7 cổng Gigabit Ethernet + 1 module quang SFP+ để thiết lập mạng LAN.

Module quang SFP+ cũng có thể được sử dụng để kết nối với thiết bị Switch trong hệ thống hoặc cung cấp đường truyền tốc độ cao cho các thiết bị lưu trữ NAS, hệ thống máy chủ, bộ phát Wifi.

UDM-Pro Ports

Quản lý hệ thống camera an ninh ngay trên UDM-Pro

UDM-Pro tích hợp đầu ghi video mạng (NVR) và khay ổ cứng 3.5″. Người dùng có thể lựa chọn các mẫu camera giám sát của Ubiquiti và sử dụng Unifi Protect để thiết lập một mạng lưới giám sát an ninh mạnh mẽ tại gia đình và doanh nghiệp, quản lý trực tiếp thông qua UDM-Pro. Dữ liệu của các bản ghi an ninh sẽ được lưu trữ cục bộ trên thiết bị, đảm bảo quyền riêng tư và sự an toàn.

UDM-Pro NVR

Hệ thống ngăn chặn xâm nhập toàn diện – Bảo vệ hiệu quả cho mạng nội bộ doanh nghiệp

UDM-Pro cung cấp 4 tính năng mạnh mẽ của Ubiquiti bao gồm: UniFi Network, UniFi Protect, UniFi Access và UniFi Talk. Với tính năng tường lửa Firewall, UDM-Pro hỗ trợ phát hiện và ngăn chặn xâm nhập bất thường IDS và IPS. Bạn có thể vô hiệu hóa hoàn toàn quyền truy cập vào ứng dụng khách P2P hoặc TOR với năm cấp độ bảo mật để lựa chọn.

UDM-Pro Security

UDM-Pro phù hợp với đối tượng nào?

Ubiquiti Unifi Dream Machine Pro là lựa chọn lý tưởng để triển khai đối với các đối tượng người dùng sau:

 • Doanh nghiệp vừa – nhỏ: UDM-Pro được sử dụng tại các doanh nghiệp quy mô vừa nhỏ, thiết lập mạng LAN/WAN, cung cấp đường truyền internet tốc độ cao cho thiết bị lưu trữ NAS, máy chủ, Workstation. Thiết bị cũng được sử dụng để kết nối với Switch PoE để thiết lập hệ thống camera giám sát an ninh, điểm phát Wifi, kiểm soát truy cập.
 • Khách sạn, cửa hàng, siêu thị, khu nghỉ dưỡng: UDM-Pro trang bị module quang SFP+ 10G, phù hợp để làm cổng uplink liên kết với các dòng Switch hỗ trợ PoE để cấp nguồn trực tiếp qua cáp mạng Ethernet cho hệ thống điểm phát Wifi, camera giám sát, điểm thanh toán.
 • Người dùng cá nhân, gia đình phổ thông: UDM-Pro cũng được sử dụng bởi các gia đình phổ thông trong việc quản lý hệ thống camera an ninh tại nhà riêng. Dữ liệu bản ghi an ninh sẽ được lưu trữ cục bộ, đảm bảo sự riêng tư và tính bảo mật cao.

UDM-Pro Applications

Mua hàng Ubiquiti chính hãng? Đến ngay Việt Tuấn!

Việt Tuấn là đơn vị phân phối thiết bị mạng Ubiquiti uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, giá tốt và đầy đủ giấy tờ hợp lệ. Ubiquiti UniFi Dream Machine Pro là mẫu thiết bị định tuyến hiện đại, chính hãng và giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi phục vụ giao hàng trên toàn quốc và hỗ trợ kỹ thuật trước và sau mua hàng.

Tổng kết

Ubiquiti Unifi Dream Machine Pro là giải pháp bộ định tuyến hiện đại và mạnh mẽ. Với nguồn hàng chính hãng, giá tốt và hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu từ Việt Tuấn, bạn có thể yên tâm lựa chọn UDM-Pro cho mô hình doanh nghiệp, khách sạn, gia đình và cá nhân.