Thiết bị cân bằng tải Draytek Vigor V2926

Vigor2926

Draytek Vigor V2926 là một thiết bị cân bằng tải Dual WAN tích hợp tường lửa bảo mật mạnh mẽ, giúp đảm bảo kết nối Internet ổn định cho doanh nghiệp. Với 2 cổng Gigabit Ethernet WAN và 2 cổng USB, Vigor V2926 cho phép kết nối đồng thời lên đến 4 đường Internet, cân bằng tải hoặc chuyển đổi dự phòng.

Đáng tin cậy và linh hoạt
Vigor V2926 không chỉ là thiết bị kết nối Internet đáng tin cậy, mà còn là cổng kết nối tường lửa linh hoạt và máy chủ VPN. Thiết bị cũng bao gồm các tính năng quản lý mạng LAN toàn diện như VLAN, quản lí băng thông (Bandwidth Management), quản lý dịch vụ (Quality of service), kiểm soát DNS, giúp Vigor V2926 trở thành một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thiết bị cân bằng tải Draytek Vigor V2926

Cân bằng tải và dự phòng WAN

Draytek Vigor V2926 có hai cổng Gigabit Ethernet WAN và cung cấp khả năng kết nối Internet linh hoạt. Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ kết nối Internet qua USB 3G/4G/LTE, tăng cường tính dự phòng của hệ thống. Tất cả các cổng WAN có thể được cấu hình để hoạt động ở cả chế độ cân bằng tải và chế độ dự phòng.

Trên Draytek Vigor V2926, bạn có thể cài đặt cân bằng tải theo chế độ IP-based (phân phối gói tin qua các đường truyền WAN khác nhau dựa trên địa chỉ IP đích) hoặc theo chế độ Session-based (phân phối các phiên khác nhau trên các đường truyền khác nhau). Điều này cho phép thiết lập kết nối đa phiên trên nhiều WAN và tăng tốc độ dữ liệu tối đa từ băng thông của các WAN. Vigor V2926 cũng hỗ trợ cân bằng tải theo chính sách (Policy-based), cho phép quản trị viên chỉ định đường đi cố định cho một số dịch vụ nhất định.

Thiết bị cân bằng tải Draytek Vigor V2926

Mạng doanh nghiệp an toàn

Draytek Vigor V2926 được thiết kế với tường lửa SPI (Stateful Packet Inspection) cho phép thiết lập các quy tắc lọc linh hoạt dựa trên IP nguồn, IP đích, giao thức, port dịch vụ sử dụng hoặc nội dung của gói tin. Thiết bị cũng hỗ trợ lọc nội dung theo từ khóa trên URL hoặc ứng dụng, giúp ngăn ngừa lãng phí thời gian và tài nguyên mạng do các hoạt động không phù hợp.

Với dịch vụ lọc nội dung Web của CYREN, bạn có thể lọc trang web theo danh mục định sẵn và thiết lập chính sách hạn chế để chặn toàn bộ các loại trang web (chẳng hạn như mạng xã hội, cờ bạc, bạo lực,…) mà không cần phải chỉ định từng trang web cụ thể. Bạn cũng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chính sách của mình được thực hiện đầy đủ và chính xác, bởi dịch vụ CYREN luôn được cập nhật phân loại liên tục. Mỗi thiết bị Draytek Vigor V2926 sẽ được tận dụng dịch vụ lọc web theo nội dung miễn phí trong 30 ngày.

Thiết bị cân bằng tải Draytek Vigor V2926

Quản lý tập trung

Draytek Vigor V2926 có thể hoạt động như một trung tâm quản lý cho các thiết bị Vigor khác trong mạng, bao gồm Access point, Switch và Router Vigor. Với tính năng quản lý tập trung, bạn có thể bảo trì các thiết bị và giám sát chúng từ một giao diện duy nhất thông qua trình duyệt web.

Với tính năng Central AP Management, Draytek Vigor V2926 có thể quản lý lên đến 20 Access point Vigor trên mạng LAN và hoạt động như bộ điều khiển Access point. Tính năng Automatic Provisioning giúp triển khai thêm Access point Vigor nhanh chóng và đồng bộ. Bạn cũng có thể giám sát client và lưu lượng truy cập của tất cả Access point từ Vigor V2926 và thiết lập quy tắc cân bằng tải cho các Access Point.

Thiết bị cân bằng tải Draytek Vigor V2926

Đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa, Draytek Vigor V2926 là một lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo kết nối Internet ổn định, bảo mật mạnh mẽ và quản lý mạng hiệu quả. Hãy truy cập Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm để tìm hiểu thêm về thiết bị này.