Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Vigor2962

Vigor2962: Giải pháp mạng an toàn và ổn định

Vigor 2962

Router Draytek Vigor 2962 là một trong những sản phẩm đáng chú ý của Draytek, được thiết kế để cung cấp một mạng an toàn và ổn định cho gia đình và doanh nghiệp. Với những tính năng đặc biệt và hiệu suất cao, Vigor 2962 đáng được trải nghiệm.
 

Tính năng đáng chú ý

Bộ định tuyến Dual WAN hiệu suất cao

icon Dual Gigabit WAN Load Balancer

Vigor 2962 là một bộ định tuyến Dual WAN với khả năng kết nối đồng thời 2 WAN. Chức năng Dual WAN này giúp tăng hiệu suất truy cập internet và đảm bảo mạng luôn ổn định. Tính năng load balancing giúp phân phối công suất truy cập đều đặn giữa hai kết nối, đảm bảo tốc độ truy cập internet nhanh và liên tục.

Bộ tạo mạng riêng ảo VPN

Icon VPN Matcher

Vigor 2962 có khả năng tạo nhiều kết nối VPN đến các trạm làm việc hoặc người dùng từ xa. Với khả năng chịu tải lên đến 200 kết nối VPN đồng thời, Vigor 2962 là một giải pháp VPN tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Mạng riêng ảo VPN an toàn

Icon VPN

Với Vigor 2962, bạn có thể tạo đường truyền VPN riêng tư từ nhà hoặc văn phòng tới bộ định tuyến một cách an toàn và bảo mật. Với tính năng VPN của Draytek, bạn có thể làm việc từ xa mà không cần lo lắng về an ninh mạng.

Tường lửa và bộ lọc nội dung

Icon Firewall

Vigor 2962 được trang bị tính năng tường lửa và bộ lọc nội dung, giúp bạn kiểm soát và lọc các trang web không an toàn trên mạng. Với các cải tiến mới, Vigor 2962 sẽ phù hợp với công nghệ hiện đại và bảo vệ mạng của bạn.

SSL VPN

Icon SSL VPN

Chức năng SSL VPN được tích hợp trong Vigor 2962, cho phép kiểm tra và chặn truy cập trái phép với độ bảo mật cao. SSL VPN là một phương thức an toàn để kết nối từ xa và làm việc từ xa mà không cần lo lắng về bảo mật mạng.

Quản lý mạng đa dạng

Vigor 2962 cho phép quản lý tới 20 mạng riêng, với hỗ trợ cho VLAN và chức năng dự phòng. Bạn có thể linh hoạt chuyển đổi các cổng thành cổng WAN hoặc LAN theo ý muốn, tối đa là 2 cổng WAN. Điều này giúp bạn tận dụng tối đa từng kết nối và tối ưu hóa mạng của mình.

Quản lý tập trung và dễ dàng

Với khả năng quản lý tập trung của Draytek Vigor 2962, bạn có thể quản lý mạng của mình một cách dễ dàng. Draytek VigorACS cung cấp các tính năng cần thiết như hiển thị trạng thái thiết bị, kiểm soát và báo cáo. Bạn có thể tổ chức và quản lý hàng trăm hoặc hàng nghìn thiết bị một cách tiện lợi. VigorACS cung cấp khả năng quản lý từ xa và nâng cấp phần mềm hàng loạt. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý mạng.

Sản phẩm chính hãng

Router Draytek Vigor 2962

Để trải nghiệm sự ổn định và an toàn của Vigor 2962, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của Draytek tại TPHCM. Để biết thêm thông tin và đặt mua sản phẩm, vui lòng truy cập Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm.