Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm

Vinaphone Sim

hướng dẫn chọn sim vinaphone trên freedoo

Bạn đang có nhu cầu sử dụng SIM VinaPhone nhưng lại chưa biết cách chọn SIM Vina như thế nào? Làm thế nào để đăng ký SIM Vina nhanh và thuận tiện nhất? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này bởi chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn cách chọn SIM Vina đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng nhất tại tổng kho SIM VinaPhone.

1. Hướng dẫn chọn SIM VinaPhone online trên website

Chọn mua SIM online là một hình thức thuận tiện nhất hiện nay. Khách hàng có thể chọn SIM ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu mà không cần phải đến điểm giao dịch. Khách hàng chỉ mất một vài phút là có thể chọn và sở hữu được SIM mà mình mong muốn.

Hình thức này cũng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi cần mua SIM mới, đổi sang SIM có đầu số đẹp hơn hay chọn SIM có nhiều khuyến mãi hơn.

Có rất nhiều cách chọn số VinaPhone như sử dụng phần mềm chọn số VinaPhone, qua website hoặc tới trực tiếp các điểm giao dịch của VinaPhone.

Freedoo.vnpt.vn là địa chỉ mua sim VinaPhone online uy tín, thuận tiện nhất hiện nay dành cho khách hàng.

Cách chọn SIM Vina online tại đây trải qua 3 bước rất dễ dàng:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website: https://freedoo.vnpt.vn, sau đó đăng nhập vào hệ thống. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể vào mục DI ĐỘNG -> SIM SỐ và tiến hành đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Chọn SIM và số hoặc nhập số bạn muốn để mua

Cách đăng ký chọn SIM VinaPhone trên Freedoo.vnpt.vn khá dễ dàng.

Sau khi đăng nhập, khách hàng chọn vào mục di động, ấn chọn SIM số để được chuyển đến màn hình chọn số. Tại phần kho số khách hàng click vào mục freedoo hoặc toàn quốc.

Khách hàng tiếp tục chọn những số dựa trên thông tin về loại thuê bao (trả trước hay trả sau), mức giá, thời gian và cước cam kết để so sánh và lựa chọn.

Dựa vào cột mức giá, khách hàng có thể dễ dàng biết được sim Vina giá bao nhiêu.

Hiện nay, Freedoo cung cấp đầy đủ các đầu số Vina gồm: 091, 094, 088, 085, 084, 083, 082, 081 giúp cho bạn có thể thoải mái lựa chọn, kể cả chọn số cặp đôi, sim tam hoa…. Sau khi đã chọn xong khách hàng click vào “Mua ngay”.

 • Bước 3: Thanh toán và nhận SIM

Để nhận SIM, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai cách thanh toán sau:

 • Thanh toán trực tiếp: Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán trực tiếp phí mua SIM qua thẻ ngân hàng hoặc thông qua ví điện tử được tích hợp trên website.
 • Chọn giữ SIM 24h và ra cửa hàng thanh toán: Nếu không sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ngân hàng khách hàng hãy cung cấp thông tin trùng khớp với số CMND để giữ số. Sau đó trong vòng 24h, khách hàng mang theo CMND đến điểm giao dịch gần nhất để thanh toán và nhận SIM.

Khách hàng có thể chọn ra điểm giao dịch hoặc giao hàng. Nếu chọn hình thức giao hàng bạn sẽ phải trả thêm chi phí để nhận SIM tại nhà.

2. Các điểm giao dịch VinaPhone

2.1. Các giấy tờ cần mang theo khi chọn mua SIM VinaPhone

Khi lựa chọn hình thức mua SIM tại điểm giao dịch của VinaPhone, khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Khách hàng cá nhân: Chuẩn bị CMND/ CCCD gốc
 • Khách hàng doanh nghiệp:
  • Mang theo CMND của người đi đăng ký
  • Bản sao giấy ĐKKD
  • Giấy giới thiệu hoặc giấy ủy quyền cho người đi đăng ký

2.2. Địa điểm các cửa hàng giao dịch VinaPhone

Sau khi có đầy đủ giấy tờ cần thiết, khách hàng có thể tới địa điểm giao dịch gần nhất để làm thủ tục. Hiện nay VinaPhone có hệ thống điểm giao dịch rộng khắp cả nước.

Khách hàng có thể chọn địa điểm gần với lộ trình đi lại, gần nhà hoặc công ty, cụ thể khách hàng truy cập vào đường dẫn http://vinaphone.com.vn/supports/diemgiaodich-mienbac

Tuy nhiên, trước khi đăng ký khách hàng hãy lưu ý về thời gian mở cửa của các điểm giao dịch.

 • Khung giờ làm việc của các điểm giao dịch tại thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,…

  • Buổi sáng từ 8h00 – 11h30
  • Buổi chiều từ 13h30 – 17h
 • Khung giờ làm việc tại các điểm giao dịch tại tỉnh thành khác:

  • Buổi sáng từ 7h00 – 11h30
  • Buổi chiều từ 13h30 – 17h

Khách hàng có thể tới trực tiếp các điểm giao dịch hỗ trợ bán sim VinaPhone.

Khi chọn hình thức mua SIM tại điểm giao dịch, khách hàng chỉ cần mang theo những giấy tờ cần thiết và trao đổi với nhân viên tư vấn hoặc nhân viên chăm sóc khách hàng. Nhân viên VinaPhone sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và tiến hành những thủ tục cần thiết giúp bạn hoàn tất quá trình mua SIM nhanh chóng và thuận lợi.

Bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1800.1091 để được tư vấn và giải đáp chi tiết về cách chọn mua SIM VinaPhone.

Bài viết đã cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng khi cần chọn SIM Vina. Hy vọng rằng dù với hình thức nào khách hàng sẽ đều có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của VinaPhone.