Wavlink

Wavlink

WAVLINK AERIAL HD2 – AC600 AP/Bộ mở rộng phạm vi/Bộ định tuyến/Bộ định tuyến không dây ngoài trời băng tần kép AC600 với PoE và ăng-ten độ lợi cao (Model: WL-WN570HA1 REVA1)

 • Tuân theo chuẩn IEEE 802.11 a/b/g/n/ac
 • Tốc độ băng tần kép lên tới 2.4GHz 150Mbps, 5GHz 433Mbps
 • Đầu nối RJ45 chịu thời tiết, cấp nguồn thụ động tích hợp qua Ethernet (PoE)
 • Hỗ trợ PoE thụ động dễ triển khai linh hoạt
 • Cung cấp hiệu suất cao ở khoảng cách xa
 • Có công suất lên tới 1000mW và thiết kế bộ thu nâng cao
 • Vỏ chịu được các điều kiện ngoài trời khắc nghiệt
 • Chế độ hoạt động: Bộ định tuyến, AP, Bộ lặp sóng
 • Bảo mật tối đa với WAP và WPA2
 • Hỗ trợ 3 đèn LED cường độ tín hiệu không dây
 • Tích hợp chống sét (15kV ESD)

Sức mạnh cho nhiều ứng dụng ngoài trời

WN570HA1 được thiết kế cho mạng không dây khoảng cách xa, là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp nhỏ, văn phòng và gia đình có yêu cầu kết nối mạng ngoài trời với Phần cứng dẫn đầu ngành. Bộ mở rộng phạm vi Wi-Fi ngoài trời công suất cao kết hợp hiệu suất chuyên nghiệp với thiết kế thân thiện với con người. Mỗi bộ phận thiết kế đơn giản nhưng chi tiết làm cho việc lắp đặt linh hoạt.

Hiệu suất AC không dây siêu nhanh

Đi kèm với công nghệ Wi-Fi thế hệ tiếp theo-802.11AC, WN570HA1 hoạt động trên cả 2.4GHz và 5GHz với tốc độ lên đến 600Mbps. Nó cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị hơn cùng lúc với băng tần kép, đây là lựa chọn ưu việt để phát trực tuyến HD liền mạch, chơi trò chơi trực tuyến và các tác vụ sử dụng nhiều băng thông khác.

Bộ khuếch đại công suất cao tích hợp

Bộ khuếch đại công suất cao độc lập cung cấp công suất đầu ra tăng đáng kể, công suất truyền lên tới 5 lần. Ngoài khả năng Tăng cường công suất truyền, chúng còn giúp tăng đáng kể độ nhạy của việc thu tín hiệu, giúp các thiết bị di động của bạn luôn kết nối với bộ định tuyến.

Được thiết kế để trở nên mạnh mẽ

Với Ăng-ten phân cực kép độ lợi cao, đầu nối RP-SMA bên ngoài và Công suất truyền cao lên đến 600mW, bộ mở rộng phạm vi Wi-Fi ngoài trời công suất cao đủ để mở rộng tín hiệu Wi-Fi đến những nơi xa hơn.

Truy cập nơi bạn cần nhất

Được thiết kế đặc biệt để cung cấp giải pháp hiệu quả cho các ứng dụng mạng không dây ngoài trời. Với nền tảng quản lý tập trung và mức độ linh hoạt cao, đây là lựa chọn lý tưởng để cung cấp vùng phủ sóng Wi-Fi điểm-điểm, điểm-đa điểm và ngoài trời.

3 Chế độ trong 1: Bộ lặp, Điểm truy cập và Bộ định tuyến

WN570HA1 có ba chế độ thuận tiện để làm cho nó trở nên linh hoạt hơn. Cũng như bộ mở rộng phạm vi Wi-Fi, nó có thể hoạt động như một điểm truy cập không dây (AP), bộ lặp hoặc bộ định tuyến.

Cấp nguồn qua Ethernet

WN570HA1 có hỗ trợ Cấp nguồn qua Ethernet (PoE) tích hợp, cho phép lắp đặt thiết bị này ở những khu vực không có sẵn ổ cắm điện.

Cài đặt linh hoạt

Cố định các điểm tiếp cận vào tường hoặc cột bằng bộ dụng cụ lắp đặt được cung cấp. Nó cũng có tính năng gắn kết tích hợp, nghĩa là không cần công cụ nào để cài đặt.

Thiết kế cho môi trường ngoài trời khắc nghiệt

Phần cứng đầu ngành này đảm bảo rằng WN570HA1 có thể được triển khai trong nhiều môi trường khác nhau, chịu được phạm vi độ ẩm và nhiệt độ rộng (-30°C~70°C) (-22°F~158°F)

Hệ thống quản lý thân thiện với người dùng

Hệ thống quản lý dựa trên web Easy Controller dành cho Windows, Mac OS X hoặc Linux cung cấp một bộ công cụ dành cho người quản lý CNTT, trình cài đặt và quản trị viên mạng để quản lý và bảo trì mạng không dây.

Đóng gói:

1 x AP Wi-Fi/Bộ mở rộng phạm vi/Bộ định tuyến2 x Anten Omni có thể tháo rời1 x Cáp mạng RJ451 x Bộ đổi nguồn1 x Bộ chuyển đổi POE1 x Giá đỡ thân chính2 x Dây cáp1 x Phụ kiện vít1 x Hướng dẫn nhanh