Wifi Ruijie

Wifi Ruijie

Thiết bị mạng bộ phát sóng wifi Ruijie RG-AP710 (gắn tường để bàn 2 băng tầng 2.4Ghz và 5Ghz, tốc độ truy cập lên tới 1.167Gbps)

1. Ưu điểm của sản phẩm:

  • Thiết bị WIFI lắp trong nhà
  • Tích hợp sẵn các tính năng về WIFI marketing
  • Số kết nối đồng thời (connected): 200 thiết bị

2. Thông số kỹ thuật và tính năng:

Wifi Ruijie RG-AP710 là thiết bị Wifi chuyên lắp đặt trong nhà với mật độ cao như nhà hàng, quán ăn, hotel… Ngoài ra Wifi Ruijie RG-AP710 còn được tích hợp sẵn các tính năng về WIFI marketing: Giao diện đăng nhập dạng trang chào, cho phép tuỳ biến theo logo, hình ảnh doanh nghiệp, thông điệp quảng bá, nút click trỏ đến trang đích là fanpage hoặc website của doanh nghiệp,

Bảo hành: Bảo hành chính hãng 3 năm đối với thiết bị

Giao hàng miễn phí nội thành TP.HCM và Hà Nội

Tài khoản quản lý đám mây Ruijie Cloud hoàn toàn miễn phí giúp quý khách có thể quản lý tập trung đồng nhất nhiều thiết bị Ruijie, nhiều địa điểm khác nhau một cách tiện lợi và dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.

Đặc tính kỹ thuật Wifi Ruijie RG-AP710:

+ Thiết bị WIFI lắp trong nhà, chuẩn 802.11ac Wave 1 (thế hệ thứ 1),

+ 2 băng tầng 2.4Ghz và 5Ghz, tổng tốc độ truy cập lên tới 1.167Gbps, + 1 cổng 10/100/1000BASE-T uplink; 1 cổng điều khiển (Micro USB)+ Số kết nối đồng thời (connected): 200 thiết bị,+ Tích hợp sẵn các tính năng về WIFI marketing: Giao diện đăng nhập dạng trang chào, cho phép tuỳ biến theo logo, hình ảnh doanh nghiệp, thông điệp quảng bá, nút click trỏ đến trang đích là fanpage hoặc website của doanh nghiệp, a. Đăng nhập facebookb. like facebook fanpagec. quản lý lưu lượng của người dùng theo tốc độ up/down, thời gian, dung lượng data, số lượt truy cập trong ngày

Thiết bị mạng wifi Ruijie RG-AP710 (gắn tường để bàn 2 băng tầng 2.4Ghz và 5Ghz, tốc độ truy cập lên tới 1.167Gbps)

+ Thiết bị mạng tích hợp sẵn dịch vụ Ruijie Cloud miễn phí, không giới hạn về thời gian + (PoE Injector bán riêng), Chưa bao gồm nguồn.+ Số clients sử dụng đồng thời: 50-60 thiết bị.

Thiết bị mạng wifi Ruijie RG-AP710 (gắn tường để bàn 2 băng tầng 2.4Ghz và 5Ghz, tốc độ truy cập lên tới 1.167Gbps) chính hãng

Thiết bị mạng Wifi Ruijie RG-AP710 chuẩn 802.11ac Wave 1 (thế hệ thứ 1), 2 băng tầng 2.4Ghz và 5Ghz, tổng tốc độ truy cập lên tới 1.167Gbps,

Ruijie chế độ Roaming giúp điện thoại sẽ tự động kết nối với cục wifi có sóng mạnh nhất

– Trong một hệ thống wifi thông thường có nhiều cục phát wifi thì khi điện thoại di chuyển sang gần cục wifi có sóng mạnh hơn điện thoại vẫn không thể tự chuyển sang cục có sóng mạnh hơn, đối với Ruijie RG-AP710 chế độ roaming trong hệ thống có nhiều cục phát wifi thì khi điện thoại hoặc thiết bị đang kết nối di chuyển đến cục sóng mạnh hơn sẽ tự động kết nối với cục có sóng mạnh hơn mà không bị rớt tín hiệu.

Lựa chọn hiệu suất giá tốt nhất

Quản lý đám mây 100% bằng địa chỉ MACC chúng ta chỉ việc quét mã code gán địa chỉ macc vào tài khoản Ruijie cloud khi cắm điện cho thiết bị có cắm dây mạng thì toàn bộ dữ liệu từ cloud sẽ đổ về thiết bị tự động cấu hình cho thiết bị với các thông số đã setup trong tài khoản cloud thiết bị tự động cấu hình và tự khởi động lại việc của chúng ta chỉ ngồi đợi thiết bị khởi động xong kết nối sử dụng. Đối với các loại wifi thông thường chúng ta phải vào trình duyệt web gõ 192.168.1.1 rồi cài đặt từng cục rất lâu và mất thời gian, với Ruijie chúng ta có bao nhiêu cục đi nữa thì việc quét mã code đối với 1 cục chỉ mất 5s tiết kiệm thời gian rất nhiều.

– Với thiết kế băng tần kép đồng thời 802.11ac, tốc độ dữ liệu AP710 lên tới 1.167Gbps, đủ cho môi trường cửa hàng bán lẻ và văn phòng nhỏ.

– Bảo hành 3 năm, AP710 nhập cảnh cung cấp sự cân bằng hoàn hảo về hiệu suất giá cho người dùng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bộ phát sóng Wifi Ruijie RG-AP710 dòng wifi chuyên nghiệp cao cấp phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng

– Giải pháp wifi cho quán cafe : Quán cafe thường đông người kết nối nhu cầu sử dụng wifi lớn thông thường các cục wifi thông thường chỉ cần 10 người truy cập là cục wifi đã bị treo và thường phải rút nguồn khởi động lại. Để giải quyết vấn để treo bộ phát wifi sản phẩm wifi Ruijie RG-AP710 có công suất chịu tải cực cao 100 người truy cập đồng thời cùng 1 lúc số lượng đã test thực tế, hơn nữa giải pháp wifi cho quán cafe Ruijie RG-AP710 còn tích hợp sẵn wifi marketing miễn phí khi khách hàng kết nối wif sẽ tự động chạy ra baner hình ảnh các sản phẩm nổi bật Giao diện đăng nhập dạng trang chào, cho phép tuỳ biến theo logo, hình ảnh, thông điệp quảng bá, nút click trỏ đến trang đích là fanpage hoặc website của quán cafe

– Giải pháp wifi cho doanh nghiệp, wifi cho phòng trọ : thường đòi hỏi khả năng chịu tải cao nhiều người truy cập các thiết bị thông thường hoặc modem wifi nhà mạng tặng theo thường dễ bị treo, để giải quyết vấn đề này thì bộ phát sóng wifi Ruijie RG-AP710 là một giải pháp với chi phí vô cùng hợp lý, bộ phát sóng wifi ruijie chịu tải cao 100 người kết nối cùng một lúc đáp ứng tốt có thể sử dụng nhiều cục kết nối chỉ với một tên sóng SSD wifi để chia tải. Một cái hay rất lớn cho giải pháp wifi cho doanh nghiệp, wifi cho phòng trọ mà ruijie đáp ứng đó là khả năng tạo nhiều user để sử dụng cho từng người mỗi user chỉ được phép sử dụng tối đa 3 thiết bị kết nối, khi nhân viên công ty nghỉ, hoặc khách thuê phòng trọ nghỉ thì chỉ việc xóa user kết nối wifi của người đó là xong. Ngoài ra bộ phát sòng wifi Ruijie RG-AP710 còn tích hợp sẵn wifi marketing miễn phí kết nối wif sẽ tự động chạy ra baner hình ảnh nổi bật Giao diện đăng nhập dạng trang chào, cho phép tuỳ biến theo logo, hình ảnh, thông điệp quảng bá, nút click trỏ đến trang đích là fanpage hoặc website.

VIDEO GIỚI THIỆU HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT WIFI RUIJIE RG-AP710

(Video hướng dẫn cài đặt và cấu hình thiết bị Wifi Ruijie rg-ap710 chuyên nghiệp – Tự động kết nối với sóng Wifi mạnh hơn, Cloud quản lý miễn phí.)

3. Cam kết từ Công ty TNHH giải pháp công nghệ Việt Hàn

  • Chỉ bán hàng chính hãng từ các thương hiệu uy tín với giá tốt nhất thị trường Hà Nội và Sài Gòn, hàng mới full box.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn để khách hàng chọn mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
  • Đặc biệt khách hàng được giao hàng tận nơi, xem hàng thanh toán, không mua không sao.
  • Hỗ trợ khách hàng kỹ thuật hướng dẫn khi mua sản phẩm từ công ty đến khi nào không còn vấn đề gì thắc mắc, giải quyết khứu lại trực tiếp cho khách hàng nhanh nhất, hơn rất nhiều so với các sàn TMDT Lazada, Sendo, Tiki… ( khi mua qua sàn TMDT giải quyết qua khâu trung gian, các gian hàng trên sàn cũng có thể bị đóng cửa bất cứ lúc nào khách hàng không biết mang đi đâu bảo hành )

– Việt Hàn Security luôn chào đón bạn đặt lịch tư vấn Miễn Phí về camera quan sát, thiết bị nhà thông minh, thiết bị mạng, thiết bị viễn thông,…

– Điện thoại tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn khi cần thêm thông tin: Hotline 1800 1598 ( miễn phí cước ) hoặc Đăng Ký Tư Vấn Online.

>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu chi tiết thương hiệu Ruijie trên thị trường Việt Nam