Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm: Tất cả những gì bạn cần biết về Wireless Access Points

Wireless Access Points, hay còn gọi là điểm truy cập không dây, là thiết bị quan trọng trong việc phát sóng wifi. Được sử dụng rộng rãi ở nhiều địa điểm khác nhau, từ gia đình đến doanh nghiệp, Wireless Access Points mang đến sự thuận tiện và tự do trong việc kết nối internet.

Giao hàng và hoàn trả

Giao hàng

Chúng tôi giao hàng đến hầu hết các địa điểm trong Hoa Kỳ (50 tiểu bang) cũng như các địa chỉ quân đội (APO/FPO). Tất cả các đơn hàng sẽ được gửi qua dịch vụ FedEx. Đối với PO BOX và APO/FPO, chúng tôi chỉ gửi qua USPS Ground. Hiện tại, chúng tôi không giao hàng quốc tế hoặc đến các khu vực thuộc Hoa Kỳ (Caribbean, Puerto Rico, Canada và các khu vực khác).

Nếu đơn hàng của bạn có nhiều mặt hàng, bạn có thể nhận nhiều số theo dõi khác nhau. Các mặt hàng có thể được gửi và nhận trong thời gian khác nhau. Chúng tôi luôn cố gắng gửi đơn hàng đầy đủ để tiện lợi cho bạn, nhưng để đảm bảo bạn nhận đúng thời gian, chúng tôi có thể phân tách các mặt hàng.

Đôi khi, trong các sự kiện khuyến mãi lớn và kỳ nghỉ, có thể mất thời gian để xác nhận và gửi đơn hàng của bạn, gây ra một số trễ chậm.

Theo dõi đơn hàng

Sau khi đơn hàng của bạn được xử lý và sẵn sàng gửi, bạn sẽ nhận được một số theo dõi. Nếu đơn hàng của bạn có nhiều mặt hàng, bạn có thể nhận được nhiều số theo dõi. Các mặt hàng có thể được gửi và nhận trong thời gian khác nhau.

Bạn có thể sử dụng FedEx Delivery Manager hoặc USPS Informed Delivery để theo dõi giao hàng và nhận thông báo về việc giao hàng. Bạn có trách nhiệm theo dõi gói hàng và đảm bảo có mặt để nhận giao hàng. Sau khi rời khỏi kho hàng của NETGEAR, gói hàng thuộc sở hữu của bạn. Chúng tôi không có trách nhiệm hoàn tiền hoặc cung cấp hàng thay thế cho các gói hàng bị mất hoặc không tìm thấy.

Quà tặng

Đơn hàng được gửi như là quà tặng sẽ có tin nhắn của bạn. Không có giá trị hiển thị trong hoặc trên gói hàng.

Quay trở lại các đơn hàng tặng quà: Nếu mặt hàng của bạn là một món quà và bạn muốn hoàn trả, quy trình hoàn trả sẽ giống như trên; lưu ý rằng hoàn tiền sẽ được trả về hình thức thanh toán ban đầu.

Hoàn trả

Thông tin về hoàn trả hoặc khởi đầu quy trình hoàn trả, vui lòng truy cập Trung tâm Hoàn trả trực tuyến.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Wireless Access Points và quá trình giao hàng, theo dõi đơn hàng và hoàn trả. Hãy chắc chắn đặt hàng ngay để có trải nghiệm wifi tuyệt vời tại nhà hoặc nơi làm việc của bạn!

Lắp đặt wifi, lắp đặt camera wifi chính hãng tại tphcm